Rượu Yamazaki Distiller's Reserve Rượu Yamazaki Distiller's Reserve

Thể tích: 700ml
Nồng độ: 40%
Xuất xứ: Nhật

Yamazaki Distiller's Reserve Rượu Whisky Nhật 2.900.000 đ Số lượng: 0 Chai

Rượu Yamazaki Distiller's Reserve là rượu whisky Nhật Bản chất lượng hàng đầu và giá trị tuyệt vời - chính hãng www.ruoungoai24h.com Tân Phú, HCM.

Nhà máy chưng cất Yamazaki nổi tiếng của Suntory từ lâu đã là lực lượng tiên phong trong lĩnh vực rượu whisky Nhật Bản, nhưng câu chuyện của nó chỉ mới bắt đầu. Sự phát triển nhanh chóng của ngành công nghiệp rượu whisky Nhật Bản trong những năm gần đây không có gì đáng chú ý. Khi cơn khát rượu mạnh của người tiêu dùng bùng nổ, danh tiếng quốc tế của các nhà chưng cất đã tăng vọt, dẫn đến doanh số bán hàng kỷ lục và nhiều giải thưởng, bên cạnh việc tăng giá và thiếu hàng trong toàn ngành. Theo dõi dòng thời gian thành công của rượu whisky Nhật Bản và rõ ràng là có một nhà máy chưng cất đã bắt đầu tất cả - Yamazaki. Được thành lập bởi Shinjiro Torii, người sáng lập tập đoàn đồ uống Nhật Bản Suntory, Yamazaki trở thành nhà máy chưng cất rượu whisky đầu tiên của Nhật Bản vào năm 1923. Nó nằm dưới chân núi Tenno ở thị trấn nông thôn Yamazaki, ở Shimamoto, Osaka, nơi có gia đình Katsura, Uji và Kizu. sông hội tụ. Khu vực này nổi tiếng với khí hậu sương mù và nước mềm – đến nỗi Sen no Rikyu, bậc thầy về trà đạo Nhật Bản, đã thành lập quán trà của mình ở Yamazaki. Theo Suntory, Torii được lấy cảm hứng từ truyền thống của rượu whisky Scotch nhưng đã tìm kiếm một điểm khác biệt bằng cách xây dựng nhà máy chưng cất của mình trên một địa hình độc đáo của Nhật Bản. Torii bắt đầu sự nghiệp của mình tại một nhà bán buôn dược phẩm, nơi cũng chưng cất đồ uống có cồn của phương Tây. Năm 1899, ở tuổi 20, ông thành lập Torii Shoten ở Osaka và bắt đầu sản xuất rượu vang, 8 năm sau đó ông đã cho ra mắt sản phẩm Akadama Port Wine, một loại rượu mùi ngọt rất thành công. Torii sau đó đặt cho mình tham vọng tạo ra một loại rượu whisky Nhật Bản khác biệt với cách chế tạo của Yamazaki. Mineyuki Motoyama, tổng giám đốc bộ phận tiếp thị rượu whisky và rượu nhập khẩu của Suntory Spirits cho biết: “Chúng tôi công nhận đây là sự khởi đầu của lịch sử rượu whisky Nhật Bản.
reserve 2
Hình ảnh 1 : Rượu Yamazaki Distiller's Reserve

Yamazaki đã mở rộng việc cung cấp rượu whisky của Suntory trong suốt những năm 1940 và 1950, nhưng sự thay đổi lớn tiếp theo đối với nhà máy chưng cất diễn ra vào năm 1961, khi con trai của Torii, Keizo Saji, trở thành chủ tịch thứ hai của Suntory và là chuyên gia pha chế thứ hai của Yamazaki. Ông giám sát việc xây dựng các nhà máy chưng cất Hakushu và Chita vào những năm 1970, mở đường cho nhiều hỗn hợp thử nghiệm hơn. Cho đến những năm 1980, rượu whisky sản xuất tại Yamazaki được đóng chai dưới dạng hỗn hợp pha trộn của Suntory, nhưng Saji đã đi tiên phong trong việc chuyển nhà máy chưng cất sang rượu whisky mạch nha đơn cất vào năm 1984, với sự ra mắt của Rượu Yamazaki Distiller's Reserve. Tiếp theo là Yamazaki 18 tuổi vào năm 1992. Theo Motoyama, những năm 1980 là một trong những thập kỷ quan trọng nhất trong lịch sử của Yamazaki. Ông nói: “Chúng tôi rất tự hào về nghề thủ công sáng tạo của mình và số lượng lớn các loại rượu whisky mạch nha được sản xuất tại Nhà máy chưng cất Yamazaki, một loại rượu hiếm có trong thế giới rượu whisky. “Một ví dụ về tinh thần đổi mới của chúng tôi là các khoản đầu tư mạnh mẽ được thực hiện vào cuối những năm 1980 để cho phép sản xuất rượu whisky mạch nha nhiều hơn và đa dạng hơn tại Nhà máy chưng cất Yamazaki.” Hoàn thành vào năm 1989, sự phát triển này cho phép Yamazaki tạo ra nhiều phong cách rượu whisky mạch nha bằng cách sử dụng nhiều thiết kế tĩnh. Rượu Yamazaki Distiller's Reserve là loại rượu whisky mạch nha đơn hàng đầu của Suntory, từ nhà máy chưng cất mạch nha đầu tiên và lâu đời nhất của Nhật Bản. Với một loạt các lựa chọn từ Khu bảo tồn của Nhà máy chưng cất Yamazaki đến 12, 18 và 25 tuổi, tất cả các loại rượu whisky được đánh giá cao này đều chứa các thành phần được pha trộn cẩn thận được ủ trong gỗ sồi Mizunara của Mỹ, Tây Ban Nha và Nhật Bản.
Mũi : Dâu tây Yamazaki cổ điển và trái cây sấy khô với hương hoa đến từ rượu whisky thùng Mizunara. Gỗ đàn hương thơm và có thể là dừa. Chắc chắn là một loại rượu whisky mà bạn có thể bị lạc trong mũi của nó!
Vòm miệng : Các loại quả mọng khô vẫn sống động trên vòm miệng thậm chí nó còn phát triển một số nốt mâm xôi trên đường đi, nhưng chúng bị lùi lại một chút để nhường chỗ cho gỗ sồi nhẹ, đào trắng và một lượng nhỏ gia vị.
Kết thúc : Vani kéo dài và kéo dài, với quế cay nhưng ngọt đóng vai trò như một sự thăng hoa cuối cùng.
reserve 3
Hình ảnh 2 : Rượu Yamazaki Distiller's Reserve

Được phát hành vào mùa xuân năm 2014, đây là một trong hai loại rượu whisky mạch nha đơn cất của Distiller's Reserve từ Suntory ở Nhật Bản. Loại mạch nha đơn cất từ ​​nhà máy chưng cất Yamazaki này được đóng gói với các nốt hương quả mọng đỏ tuyệt vời, thu được từ rượu whisky được trưởng thành trong các thùng rượu vang Bordeaux và thùng Sherry. Nó cũng có mạch nha trưởng thành trong thùng Mizunara, thêm hương gỗ sồi thơm phảng phất.

Rượu ngoại 24h HCM là nơi hoàn hảo để bạn tìm đến những dòng Rượu Yamazaki Distiller's Reserve  SG chính hãng, chuẩn vị nhất. Vì sao nên chọn chúng tôi :

+ Cam kết chính hãng 100%

Rượu Yamazaki Distiller's Reserve  giá tốt nhất thị trường

+ Có nhiều dòng rượu ngon tuyệt vời để bạn lựa chọn

Hãy đến với Rượu ngoại 24h Tân Phú chúng tôi sẽ đem lại những hương vị khác biệt nồng nàn khó quên và những trải nghiệm tốt nhất dành cho bạn.

yama chung 1
Hình ảnh 3 : Các loại Rượu Yamazaki
     

 

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây