Rượu Mơ Nhật Choya Kishu Rượu Mơ Nhật Choya Kishu

Xuất xứ: Japan
Thể tích: 720ml
Nồng độ: 14%

Choya Kishu Rượu Whisky Nhật 380.000 đ Số lượng: 0 Chai

Rượu Mơ Nhật Choya Kishu là một sản phẩm rượu truyền thống của Nhật Bản, được sản xuất tại vùng Kishu, tỉnh Wakayama - chính hãng www.ruoungoai24h.com Tân Phú, HCM.

Vùng này nổi tiếng với cách sản xuất rượu mơ độc đáo và có chất lượng cao. Choya Umeshu, công ty sản xuất rượu nổi tiếng của Nhật Bản, đã cho ra mắt Rượu Mơ Nhật Choya Kishu từ những năm 1960. Rượu Mơ Nhật Choya Kishu được làm từ trái mơ chín và được ủ trong rượu sake và đường. Quá trình ủ rượu kéo dài từ 1 đến 3 năm để tạo ra một hương vị đặc trưng và độc đáo. Với hương vị đa dạng, từ ngọt đến chua, từ đắng đến cay, Rượu Mơ Nhật Choya Kishu có thể được thưởng thức lạnh hoặc ấm tùy thuộc vào sở thích.

kishu 8
Hình ảnh 1 : Rượu Mơ Nhật Choya Kishu

Rượu Mơ Nhật Choya Kishu được đánh giá là rượu mơ ngon nhất của Nhật Bản và được ưa chuộng bởi sự đa dạng trong hương vị và cách thưởng thức. Nó thường được uống như một loại rượu tráng miệng hoặc được sử dụng để tạo ra các loại cocktail phức tạp. Với hơn 60 năm kinh nghiệm sản xuất rượu mơ, Choya Umeshu đã tạo ra nhiều loại rượu mơ nổi tiếng khác nhau, trong đó Rượu Mơ Nhật Choya Kishu được xem là một trong những sản phẩm rượu mơ cao cấp nhất của công ty và của Nhật Bản.
 

kishu 6
Hình ảnh 2 : Rượu Mơ Nhật Choya Kishu

Rượu Mơ Nhật Choya Kishu có hương vị đặc trưng và độc đáo, với một sự kết hợp tuyệt vời giữa hương vị ngọt của trái mơ chín và hương vị cay của rượu sake. Rượu có màu vàng ánh kim, hương thơm ngào ngạt của trái mơ chín và một chút hương thơm của rượu sake. Khi thưởng thức, Rượu Mơ Nhật Choya Kishu mang lại hương vị đa dạng và phức tạp, từ ngọt đến chua, từ đắng đến cay. Rượu có vị ngọt tự nhiên của trái mơ, kết hợp với hương vị cay của rượu sake, tạo ra một hương vị đầy đặn và mềm mại. Hậu vị của rượu dài và êm dịu, để lại một cảm giác ấm áp và thoải mái.

kishu 4
Hình ảnh 3 : Rượu Mơ Nhật Choya Kishu

Rượu Mơ Nhật Choya Kishu có thể được thưởng thức lạnh hoặc ấm tùy thuộc vào sở thích. Nếu thưởng thức lạnh, rượu sẽ mang lại hương vị ngọt và tươi mát. Nếu thưởng thức ấm, rượu sẽ mang lại hương vị ấm áp và sâu lắng hơn. Rượu cũng có thể được sử dụng để tạo ra các loại cocktail phức tạp, nhưng để giữ được hương vị tốt nhất của rượu, nên thưởng thức một cách đơn giản và truyền thống.

kishu 4
Hình ảnh 4 : Rượu Mơ Nhật Choya Kishu

Rượu ngoại 24h HCM là nơi hoàn hảo để bạn tìm đến những dòng Rượu Mơ Nhật Choya Kishu SG chính hãng, chuẩn vị nhất. Vì sao nên chọn chúng tôi :

+ Cam kết chính hãng 100%

Rượu Mơ Nhật Choya Kishu giá tốt nhất thị trường

+ Có nhiều dòng rượu ngon tuyệt vời để bạn lựa chọn

Hãy đến với Rượu ngoại 24h HCM chúng tôi sẽ đem lại những hương vị khác biệt nồng nàn khó quên và những trải nghiệm tốt nhất dành cho bạn.

chung 1
Hình ảnh 5 : Các loại Rượu Mơ Nhật Choya 
     

 

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây