Rượu Hibiki Blender's Choice Rượu Hibiki Blender's Choice

Xuất xứ: Japanese
Thể tích: 700ml
Nồng độ: 43%

Hibiki Blender's Choice Rượu Whisky Nhật 0 đ Số lượng: 0 Chai

Rượu Hibiki Blender's Choice chính hãng www.ruoungoai24h.com Tân Phú, HCM

Ban đầu được giới hạn ở thị trường tại chỗ của Nhật Bản và được phát hành vào năm 2018 dưới nhãn hiệu rượu whisky pha trộn Hibiki thuộc sở hữu của Suntory, Hibiki Blender's Choice là sự pha trộn giữa rượu whisky ngũ cốc từ nhà máy chưng cất Chita và rượu whisky mạch nha từ nhà máy chưng cất Yamazaki và Hakushu của họ. Rượu whisky lâu năm trong thùng rượu được đưa vào trong sự pha trộn hài hòa, mang lại hương vị sherried của trái cây sấy khô và một chút rượu vang đỏ cho vòm miệng cân bằng và tinh tế. Được đóng chai ở 86 bằng chứng, loại rượu whisky pha trộn cao cấp của Nhật Bản này là một sự bổ sung tuyệt vời cho dòng sản phẩm Hibiki.
blender 1
Hình ảnh 1 : Rượu Hibiki Blender's Choice

Rượu Hibiki Blender's Choice là một sự bổ sung mới thú vị cho dòng sản phẩm pha trộn luôn được ưa chuộng của Suntory. Không giống như lần phát hành gần đây hơn của sản phẩm đóng chai Hibiki Japanese Harmony Kỷ niệm 30 năm có chất lỏng giống hệt như chai hàng đầu nhưng tác phẩm nghệ thuật khác, Blender's Choice có một công thức hoàn toàn mới. Dưới đây là ghi chú về hương vị của chai rượu Whisky cao cấp của Nhật Bản
Mũi : Ngọt vừa phải, với hương kẹo bơ cứng phong phú và một ít vani. Tạo nên một cảm giác bánh pudding gạo đặc biệt, mới lạ, hương táo xanh, dứa và đào. Ngoài ra, những hương vị trái cây tương tự trong kẹo dẻo Meiji Nhật Bản những loại được làm bằng 100% nước ép trái cây. Quả mâm xôi và quả lý chua đỏ kết hợp với mùi vỏ cây khô, đặc biệt có một ít cao su và một chút keo ngọt ngào sâu lắng, thêm một cái gì đó khác mà khó có thể mà xác định rõ ràng, có thể là từ những thùng rượu vang đỏ mới tạo nên một hương vị khát biệt, nồng nàn.
Vòm miệng : Vị kẹo bơ cứng, bánh gạo kem và táo xanh chiếm ưu thế. Bây giờ quả nam việt quất dường như đã khô hơn, kết hợp với hương vị nước ép táo và dứa. thêm một chút là gia vị gỗ, chủ yếu là nhẹ hơn tất cả các loại gia vị, nhục đậu khấu và quế. Ghi chú keo hơi chuyển sang màu tro rất đặc biệt đối với một loại rượu whisky chưa được đánh giá. 
Kết thúc : Vị gỗ trở lại ngay lập tức khi nuốt – không phải gỗ sồi Mizunara thơm, mà là loại vỏ cây mềm và dịu hơn, vị caramel từ gỗ nhặt quá. Tổng thể khô và se, giúp bạn nhấm nháp nhiều lần. Những thùng rượu mới lại đến, nhưng tinh tế – làm nhớ đến những viên kẹo Sweet Tarts từ thời thơ ấu.
blender 3
Hình ảnh 2 : Rượu Hibiki Blender's Choice

Một hỗn hợp rượu whisky cao cấp của Nhật Bản gồm rượu whisky ngũ cốc từ nhà máy chưng cất Chita và rượu whisky mạch nha từ nhà máy chưng cất Yamazaki và Hakushu, tất cả đều thuộc sở hữu của Suntory. Rượu Hibiki Blender's Choice được đóng chai ở nồng độ 86 proof, loại rượu whisky tròn trịa và tinh tế này giới thiệu những loại rượu whisky pha trộn tốt nhất của Nhật Bản. Rượu ngoại 24h HCM tự tin mang đến những chai Rượu Hibiki Blender's Choice chính hãng tại HCM chất lượng từ khâu đóng gói, sản xuất, hương vị đạt tiêu chuẩn rượu ngon. Chúng tôi cam kết hàng chính hãng 100%, Rượu Hibiki Blender's Choice giá tốt nhất thị trường tại Quận Tân Phú và nhiều loại rượu mạnh khác nhau tại cửa hàng. Rượu ngoại 24h Tân Phú sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo và tuyệt vời nhất dành cho bạn.

chung 2
Hình ảnh 3 : Các laoji Rượu Hibiki

     

 

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây