Rượu Suntory World Whisky Ao Rượu Suntory World Whisky Ao

Thể tích: 700ml
Nồng độ: 43%
Xuất xứ: Nhật

Suntory World Whisky Ao Rượu Whisky Nhật 1.100.000 đ Số lượng: 0 Chai

Rượu Suntory World Whisky Ao là tập hợp các loại rượu whisky từ năm vùng rượu whisky nổi tiếng nhất trên thế giới - Nhật Bản, Scotland, Ireland, Canada và Mỹ và pha trộn chúng thành một tổng thể hoàn hảo.

Rượu Suntory World Whisky Ao được pha trộn bằng cách sử dụng rượu whisky từ các nhà máy chưng cất riêng của Tập đoàn Suntory tại năm khu vực sản xuất rượu whisky nổi tiếng nhất thế giới: Scotland, Ireland, Canada, Nhật Bản và Hoa Kỳ, Suntory World Whisky Ao, nghĩa là màu xanh lam, được đặt theo tên của các đại dương kết nối các loại rượu whisky trên thế giới với nhau. Chai có năm cạnh để vinh danh năm khu vực sản xuất rượu whisky chính. Chữ thư pháp được viết bởi nhà thư pháp Nhật Bản Tansetsu Ogino với mục đích đại diện cho nguồn gốc toàn cầu của rượu whisky và nghề thủ công của Nhật Bản.” Không giống như các loại hỗn hợp pha trộn khác của chúng tôi tìm thấy sự hài hòa bằng cách thống nhất các đặc tính riêng của rượu whisky, Suntory World Whiskey Ao đạt được sự hài hòa ở gốc của nó trong khi xếp lớp và làm nổi bật vô số đặc điểm. Kết quả là cung cấp các mùi thơm và hương vị thay đổi và phát triển, tùy thuộc vào thời điểm và cách thức bạn uống.
 

ao 2
Hình ảnh 1 : Rượu Suntory World Whiskey Ao


Rượu whisky bao gồm sản phẩm chưng cất từ ​​bảy nhà máy chưng cất Beam Suntory từ hơn năm quốc gia bao gồm Ardmore và Glen Garioch từ Scotland, Cooley từ Ireland, Nhà máy chưng cất Alberta từ Canada, Jim Beam từ Hoa Kỳ và Yamazaki và Hakushu từ Nhật Bản. Công ty đó tuyên bố rằng “Trưởng máy xay sinh tố Suntory thế hệ thứ năm, Shinji Fukuyo, đã lựa chọn cẩn thận các chất lỏng được sử dụng dựa trên kỹ thuật chế tạo Monozukuri được công nhận trên toàn cầu của Suntory - một sự theo đuổi không ngừng sự hoàn hảo, sự chú ý tỉ mỉ đến từng chi tiết và cam kết về chất lượng.” Gọn gàng, trên đá, hoặc pha vào một ly cocktail. Hòa mình vào hương vị khói của Suntory World Whiskey Ao và lướt qua các nốt hương trái cây và cảm giác ngọt ngào, êm dịu trong miệng. Máy xay sinh tố Suntory kết hợp đặc tính hương vị phức tạp này từ các vùng khí hậu và nền văn hóa đa dạng để mang lại nhiều trải nghiệm cho các môi trường khác nhau và những người khác nhau. Khám phá hương vị mới và khám phá thế giới với từng giọt.
Trưởng bộ phận xay sinh tố của Suntory thế hệ thứ năm, Shinji Fukuyo, đã lựa chọn cẩn thận các chất lỏng được sử dụng dựa trên kỹ thuật chế biến Monozukuri được công nhận trên toàn cầu của Suntory – một sự theo đuổi không ngừng về sự hoàn hảo, chú ý đến từng chi tiết và chất lượng. Dựa trên lịch sử thủ công của Suntory, loại rượu whisky pha trộn cao cấp, sáng tạo này thể hiện tinh thần của Suntory và là sự tôn vinh lịch sử lâu đời của chất lỏng. Rượu Suntory World Whisky Ao ám chỉ đến màu sắc tuyệt đẹp của đại dương, một sự tôn vinh sự giao thoa giữa đại dương và biển diễn ra khi những loại rượu whisky của thế giới và nghề thủ công của Nhật Bản gặp nhau. Chai có năm cạnh để vinh danh năm khu vực sản xuất rượu whisky chính. Chữ thư pháp được viết bởi nhà thư pháp Nhật Bản Tansetsu Ogino với mục đích đại diện cho nguồn gốc toàn cầu của rượu whisky và nghề thủ công của Nhật Bản.
 

ao 1
Hình ảnh 2 : Rượu Suntory World Whiskey Ao


Mũi : mở ra giống với rượu whisky được tìm thấy ở Nhật Bản, Ireland và Scotland hơn so với những loại rượu pha trộn từ Mỹ và Canada. Những nốt hương của gỗ mới cắt nhẹ và một chút khói ngay lập tức được chú ý và mang đến một sự dịu dàng tinh tế. Hít sâu hơn mang lại hương thơm nhẹ hơn của bánh xốp vani và hỗn hợp trái cây nhiệt đới khô. Đó là một cách thú vị để mở một ngụm với tất cả các mùi hương hòa quyện độc đáo với nhau, tuy nhiên, sự nhẹ nhàng của chúng dường như đang kìm hãm tiềm năng thực sự của chúng.
Vòm miệng : bắt đầu tương tự như mũi, tuy nhiên có thêm một chút ảnh hưởng của rượu whisky Mỹ và Canada. Hương vị ngọt ngào hơn của caramel nhẹ và kẹo bơ cứng hòa quyện với gỗ sồi ướt nhẹ và hạt nhục đậu khấu. Khám phá thêm sẽ thấy hương vani kem nhẹ và khói cùng với một chút gia vị hạt tiêu trắng. Rượu whisky mang theo cảm giác trong miệng mỏng, rất có thể là do bằng chứng được chọn cho sự pha trộn. Nhìn chung, đó là sự kết hợp tuyệt vời của các hương vị với vị kem là ngôi sao, nhưng độ nhẹ tổng thể của chúng khiến người ta mong muốn.
Kết thúc : Vị ngọt tràn ra từ vòm miệng dưới dạng kem vani nhẹ nhàng. Gỗ sồi bơ nhẹ và một chút gia vị kết hợp với một chút khói mờ. Rượu whisky một lần nữa hướng nhiều hơn về nguồn gốc Nhật Bản, Ailen và Scotland, mang đến một kết thúc có nền nhưng hơi ngọt. Thật dễ chịu khi không có bất kỳ lỗi lớn nào, mặc dù đây là một cách cực kỳ đơn giản để kết thúc ngụm rượu.
Suntory World Whiskey Ao nghe có vẻ như là loại rượu whisky “có mọi thứ trừ bồn rửa trong nhà bếp”, tuy nhiên, ngụm kết quả sẽ làm hài lòng những ai muốn bước ra khỏi vùng thoải mái với rượu whisky thông thường của họ. Suntory World Whiskey Ao là một loại rượu whisky thực sự thú vị, đặc biệt khi bạn tóm tắt lịch sử của nó là bảy nhà máy chưng cất, năm quốc gia, ba lục địa, một loại rượu whisky. Rượu whisky thường gắn liền với những suy nghĩ và truyền thống lâu đời, tuy nhiên, đặc biệt, loại rượu này là một ví dụ tuyệt vời về sức mạnh tổng hợp của công ty. Beam Suntory đã khai thác danh mục các nhà máy chưng cất rộng lớn trên toàn cầu của mình để thực sự tạo ra sản phẩm này, đây là điều chưa từng được thực hiện trước đây. Vẫn chưa rõ liệu nó có bắt đầu xu hướng của các tập đoàn khác như Sazerac, Campari Group và Diageo làm điều tương tự hay không, nhưng những kiểu pha trộn chu đáo này có thể sẽ tạo ra một loại rượu whisky mới cho chính nó.
 

ao 2
Hình ảnh 3 : Rượu Suntory World Whiskey Ao


Suntory World Whiskey Ao là loại rượu whisky sẽ hấp dẫn hơn đối với những người đã quen với rượu whisky Scotch của Nhật Bản, Ailen hoặc thậm chí tinh tế hơn so với rượu whisky của Mỹ, và điều đó không sao cả. Đây là một loại rượu whisky có thể là một lời giới thiệu tuyệt vời cho những người uống rượu whisky Mỹ, những người muốn tìm hiểu thêm về các phong cách rượu whisky khác từ khắp nơi trên thế giới. Với giá cả hợp lý, đây là một thứ thú vị để rót cho bạn bè và bắt đầu cuộc trò chuyện về các loại rượu whisky khác. Nó chắc chắn không giống với rượu whisky cổ điển của Mỹ, và điều đó cũng không sao trong trường hợp này.

Rượu ngoại 24h HCM là nơi hoàn hảo để bạn tìm đến những dòng Rượu YSuntory World Whiskey Ao SG chính hãng, chuẩn vị nhất. Vì sao nên chọn chúng tôi :

+ Cam kết chính hãng 100%

Rượu Suntory World Whiskey Ao giá tốt nhất thị trường

+ Có nhiều dòng rượu ngon tuyệt vời để bạn lựa chọn

Hãy đến với Rượu ngoại 24h Tân Phú chúng tôi sẽ đem lại những hương vị khác biệt nồng nàn khó quên và những trải nghiệm tốt nhất dành cho bạn.

chung
Hình ảnh 4 : Các loại Rượu Japanese Whiskey
     

 

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây