Rượu Mơ Choya Single Year Rượu Mơ Choya Single Year

Xuất xứ: Japan
Thể tích: 650ml
Nồng độ: 15%

Choya Single Year Rượu Whisky Nhật 540.000 đ Số lượng: 0 Chai

Rượu Mơ Choya Single Year là một loại rượu mơ đặc biệt được sản xuất từ trái mơ chín trong một năm nhất định - chính hãng www.ruoungoai24h.com Tân Phú, HCM.

Rượu Mơ Choya Single Year là một sản phẩm cao cấp của công ty Choya Umeshu, Ltd. tại Nhật Bản và được ưa chuộng bởi những người yêu thích rượu mơ trên toàn thế giới. Rượu Mơ Choya Single Year được sản xuất bằng cách sử dụng những trái mơ chín hoàn toàn trong một mùa mơ duy nhất. Các trái mơ được chọn lọc kỹ càng và ngâm trong rượu vang và đường trong một thời gian dài. Sau đó, trái mơ được lấy ra và rượu được lọc và đóng chai. Quá trình sản xuất rượu Mơ Choya Single Year có tính thủ công cao và đòi hỏi sự tận tâm và tinh tế trong mỗi bước làm.

single 1
Hình ảnh 1 : Rượu Mơ Choya Single Year

Rượu Mơ Choya Single Year được ra đời vào năm 1984 và nhanh chóng trở thành một loại rượu mơ cao cấp được ưa chuộng. Nó có màu sắc đẹp mắt và hương vị đậm đà, với một hương trái mơ tinh tế và hậu vị dài lâu. Sự khác biệt lớn nhất của Rượu Mơ Choya Single Year so với các loại rượu mơ khác là nó được làm từ những trái mơ độc đáo của một năm nhất định, tạo nên một hương vị độc đáo và tinh tế hơn.

Rượu Mơ Choya Single Year có hương vị đậm đà, độc đáo và tinh tế. Với màu sắc đẹp mắt, Rượu Mơ Choya Single Year có hương thơm đặc trưng của trái mơ chín, mạnh mẽ và tinh tế. Khi thưởng thức, bạn sẽ cảm nhận được vị ngọt tự nhiên của trái mơ cùng với một chút hơi cay và chua nhẹ. Rượu có hậu vị dài lâu và êm dịu, để lại hương vị trái mơ tươi mới trên đầu lưỡi.

single 3
Hình ảnh 2 : Rượu Mơ Choya Single Year

Với cách pha chế đặc biệt của mỗi năm sản xuất, Rượu Mơ Choya Single Year có hương vị khác biệt so với các loại rượu mơ khác. Nó có hương vị độc đáo và đặc trưng chỉ có thể tìm thấy trong những trái mơ được lựa chọn kỹ càng trong một mùa mơ duy nhất. Đây là một loại rượu mơ rất đặc biệt và được đánh giá cao trong giới người sành uống rượu mơ. Rượu Mơ Choya Single Year thường được thưởng thức ở nhiệt độ phòng hoặc lạnh để giữ được hương vị tốt nhất của rượu. Nó có thể được uống một mình hoặc được sử dụng để tạo ra các loại cocktail và tráng miệng phức tạp.

single 2
Hình ảnh 3 : Rượu Mơ Choya Single Year

Hiện nay, Rượu Mơ Choya Single Year vẫn là một trong những sản phẩm cao cấp và được ưa chuộng nhất của công ty Choya Umeshu, Ltd. Nó được sử dụng như một đồ uống cao cấp trong các dịp đặc biệt và là món quà tặng sang trọng cho những người yêu thích rượu mơ. Rượu ngoại 24h HCM tự tin mang đến những chai Rượu Mơ Choya Single Year chính hãng tại HCM chất lượng từ khâu đóng gói, sản xuất, hương vị đạt tiêu chuẩn rượu ngon. Chúng tôi cam kết hàng chính hãng 100%, Rượu Mơ Choya Single Year giá tốt nhất thị trường tại Quận Tân Phú và nhiều loại rượu Whisky khác nhau tại cửa hàng. Rượu ngoại 24h TP. HCM sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo và tuyệt vời nhất dành cho bạn.

chung 2
Hình ảnh 4 : Các loại Rượu Mơ Choya 
     

 

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây