Rượu Whisky Tenjaku - Hộp Quà Rượu Whisky Tenjaku - Hộp Quà

Thể tích: 700ml
Nồng độ: 40%
Xuất xứ: Nhật

Whisky Tenjaku - Hộp Quà Rượu Whisky Nhật 0 đ Số lượng: 0 Chai

Rượu Whisky Tenjaku - Hộp Quà là một loại rượu Whisky thủ công của Nhật Bản - chính hãng www.ruoungoai24h.com Tân Phú, HCM

Tenjaku được tạo ra ở thành phố Fuefuki, nằm ở phía đông của lưu vực Kofu thuộc tỉnh Yamanashi. Vùng đất màu mỡ này được bao quanh bởi những đỉnh núi cao vút, với dãy núi Chichibu nhô lên ở phía bắc và dãy Misaka ở phía nam, nổi tiếng là vùng sản xuất nho và đào hàng đầu của Nhật Bản. Nhìn về phía núi Phú Sĩ và dãy núi Alps phía Nam, đó là nơi được thiên nhiên ưu đãi với những khu rừng xanh tươi, những vườn cây ăn trái xinh đẹp, suối nước nóng và những dòng suối trong vắt. Khi Tenjaku Whisky ban đầu được tạo ra, mục tiêu là tạo ra một loại rượu whisky nguyên chất, êm dịu phù hợp với mọi phong cách uống rượu. Cho dù được phục vụ trên đá hay pha thành cocktail, Tenjaku Whisky đều mang đến sự êm dịu tươi mới chỉ có thể đạt được bằng cách pha trộn thuần thục các nguyên liệu chất lượng cao nhất có nguồn gốc từ môi trường tự nhiên của chúng ta. Các ký tự tiếng Nhật của chim chiền chiện (hibari), loài báo hiệu mùa xuân rất được yêu thích ở phương Đông và phương Tây, và cho loại rượu whisky pha trộn tuyệt vời này.
 

tenjaku 5
Hình ảnh 1 : Rượu Whisky Tenjaku - Hộp Quà


Giống như tiếng hót trong trẻo, tinh tế của một chú chim nhỏ, nó có hương vị êm dịu, tinh khiết dễ chịu. Các loại rượu whisky chưa qua chế biến được lựa chọn cẩn thận và nước suối tự nhiên, tinh khiết được pha trộn một cách chuyên nghiệp để tạo ra loại rượu whisky đặc biệt này. Đây là tầm nhìn của Tenjaku Master Blender, Kenji Watanabe. Kết hợp các đặc điểm riêng của từng loại rượu whisky chưa qua chế biến để tạo ra một kết thúc hài hòa, cân bằng một cách tinh tế – đây là kỹ thuật pha trộn tinh tế chỉ có ở Nhật Bản. Với vô số phiên nếm và ngửi, các quy trình quan trọng liên quan đến việc tạo ra hỗn hợp cho thấy các kỹ thuật tinh vi được sử dụng bởi một nghệ nhân áp dụng kinh nghiệm trong quá khứ của mình trong việc tạo ra rượu whisky và kiến ​​thức sâu rộng về hương vị và mùi thơm được trau dồi qua nhiều năm sản xuất rượu.

Kết hợp các đặc điểm riêng của từng loại rượu whisky chưa qua chế biến để tạo ra một kết thúc hài hòa, cân bằng tinh tế – Bậc thầy pha chế của chúng tôi, Kenji Watanabe đã hoàn thiện kỹ thuật pha trộn tinh tế độc nhất của Nhật Bản này. Với vô số phiên nếm và ngửi, các quy trình quan trọng liên quan đến việc tạo ra hỗn hợp cho thấy các kỹ thuật tinh vi được sử dụng bởi một nghệ nhân áp dụng kinh nghiệm trong quá khứ của mình trong việc tạo ra rượu whisky và kiến ​​thức sâu rộng về hương vị và mùi thơm được trau dồi qua nhiều năm sản xuất rượu. Rượu Whisky Tenjaku Blend  bắt đầu với hỗn hợp gồm 86% ngô và 14% lúa mạch, rượu whisky sau đó được chưng cất trong nồi đồng kép bằng cách sử dụng một số vùng nước nguyên sơ nhất thế giới từ dãy núi Misaka trong lưu vực núi Phú Sĩ, ở độ sâu 250 mét dưới bề mặt. Đây là một trong những nguồn nước tinh khiết nhất trên thế giới và là nguồn nước của rượu sake cao cấp nhất. Cuối cùng, Tenjaku được ủ trong các thùng rượu bourbon Kentucky dày dặn, tạo ra hương vị mạch nha đậm đà, đậm đà, với hương vị ngũ cốc được làm dịu đi nhưng được phép tự do thể hiện các đặc điểm riêng của nó. Sự cân bằng tinh tế này tạo thành một sự pha trộn tinh khiết, vượt thời gian của rượu whisky 3 năm, 5 năm & 6 năm.
 

tenjaku 1
Hình ảnh 2 : Rượu Whisky Tenjaku - Hộp Quà

Một loại rượu whisky Nhật Bản mới, giá hợp lý là một điều đáng hoan nghênh, đặc biệt là loại được chưng cất và ủ hoàn toàn tại Nhật Bản. Đây là một loại rượu whisky trẻ và khá nhẹ, với hương ngũ cốc đặc trưng khi kết thúc. Trước đó, nó có nhiều trái cây hơn một chút, với các gợi ý về lê, chuối và creme brulee, cùng với một chút hoa cơm cháy. Sự đóng góp ngọt ngào dễ chịu từ những thùng rượu bourbon làm cho thứ này trở thành một sự pha trộn dễ dàng thú vị. Rượu ngoại 24h HCM tự tin mang đến những chai Rượu Whisky Tenjaku - Hộp Quà chính hãng tại HCM chất lượng từ khâu đóng gói, sản xuất, hương vị đạt tiêu chuẩn rượu ngon. Chúng tôi cam kết hàng chính hãng 100%, Rượu Whisky Tenjaku - Hộp Quà giá tốt nhất thị trường tại Quận Tân Phú và nhiều loại rượu mạnh khác nhau tại cửa hàng. Rượu ngoại 24h Tân Phú sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo và tuyệt vời nhất dành cho bạn.

chung
Hình ảnh 3 : Các loại Rượu Whisky Tenjaku
     

 

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây