Rượu Whisky Nikka Samurai Rượu Whisky Nikka Samurai

Xuất xứ: Japan
Thể tích: 750ml
Nồng độ: 40%

Nikka Samurai Rượu Whisky Nhật 1.850.000 đ Số lượng: 0 Chai

Rượu Whisky Nikka Samurai pha trộn này từ Nikka đi kèm với một chiếc mũ bảo hiểm và áo giáp Samurai tuyệt vời. Gold & Gold là một trong những sản phẩm chính của dòng rượu whisky pha trộn của Nikka kể từ khi ra mắt vào năm 1968. Phiên bản này thực sự độc đáo với bộ áo giáp Samurai anh dũng, thể hiện sức mạnh của Nhật Bản thời bấy giờ.

 Một ngôi sao thực sự, giành giải cao nhất trong hạng mục của mình tại Giải thưởng Whiskey Thế giới năm 2007 và 2010. Nhà sản xuất Rượu Whisky Nikka Samurai được thành lập vào năm 1934 và đã trở thành nhà chưng cất rượu lớn thứ hai của Nhật Bản, sản xuất nhiều loại mạch nha đơn và rượu whisky pha trộn giữa hai nhà máy chưng cất - Yoichi và Miyagikyo.

nikka samura
Hình ảnh 1 : Rượu Whisky Nikka Samurai


Có sự kết hợp Bộ giáp Samurai có vẻ đẹp bắt nguồn từ văn hóa thị giác tinh tế của người Nhật. Nó là sự hòa trộn độc nhất giữa sự hung dữ và tinh xảo, các tấm kim loại bện lẫn những dải lụa mềm.Những cố gắng chế tạo ra một bộ giáp đa năng hoàn hảo dẫn đến sự phát triển của lớp giáp đặc trưng kiểu Nhật. Samurai được bọc từ đầu đến chân bằng rất nhiều tầng bảo vệ làm từ sắt, da, các kim loại quý và cả lụa.

Mũi mở ra theo thời gian và sự kiên nhẫn và tạo ra nhiều ấn tượng khác nhau. Nước làm giảm tác động lên vòm miệng nhưng giúp phân biệt giữa các hương vị. Một gói rất ấn tượng trong một gói rất ấn tượng. Và một loại rượu whisky Nhật Bản phong phú nhưng giá cả phải chăng khác. Có một cái gì đó Aberlour và Teaninich về nó. Đã thử nó như một mizuwari (phục vụ với nước và đá) và nó nhẹ nhàng, nhưng với một loạt các hương vị phức tạp đáng ngạc nhiên từ bánh ngọt đến anh đào đến khói sô cô la. 

Rượu ngoại 24h HCM tự tin mang đến những chai Rượu Whisky Nikka Samurai chính hãng tại HCM chất lượng từ khâu đóng gói, sản xuất, hương vị đạt tiêu chuẩn rượu ngon. Chúng tôi cam kết hàng chính hãng 100%, Rượu Whisky Nikka Samurai giá tốt nhất thị trường tại Quận Tân Phú và nhiều loại rượu mạnh khác nhau tại cửa hàng. Rượu ngoại 24h Tân Phú sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo và tuyệt vời nhất dành cho bạn.

Nikka 1
Hình ảnh 2 : Rượu Whisky Nikka Samurai
 

 

     

 

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây