Rượu Suntory Old Whisky Rượu Suntory Old Whisky

Thể tích: 700ml
Nồng độ: 43%
Xuất xứ: Nhật

Suntory Old Whisky Rượu Whisky Nhật 550.000 đ Số lượng: 0 Chai

Rượu Suntory Old Whisky chính hãng www.ruoungoai24h.com Tân Phú, HCM.

Suntory Old Whiskey có một lịch sử lâu đời và việc khám phá sự khởi đầu của nó cho thấy một câu chuyện hấp dẫn bắt đầu vào đầu thế kỷ 20. Có nguồn gốc từ Yamazaki, Nhật Bản, nhà máy chưng cất rượu whisky đầu tiên của Suntory được thành lập từ năm 1923 bởi Shinjiro Torii. Shinjiro Torii đã kết hợp nổi tiếng các phương pháp ủ rượu truyền thống của Nhật Bản với các phương thức sản xuất rượu whisky của Scotland để đi tiên phong trong công thức “rượu whisky cũ” của mình; đồ uống mang tính biểu tượng này sẽ được biết đến trên toàn thế giới với tên Suntory Old Whiskey. Bắt đầu từ một khởi đầu khiêm tốn, Torii bắt đầu leo ​​lên hàng ngũ những người nổi tiếng khi ông giành được huy chương vàng cho các loại rượu whisky của mình tại một cuộc triển lãm quốc tế ở Paris vào năm 1928. Làm việc chăm chỉ để nắm vững nghệ thuật chưng cất và điều chỉnh công thức để đảm bảo từng giọt chất lỏng vàng óng đều mang đến hương vị tinh tế và các nốt mượt mà với độ phức tạp tinh tế. Tin tức lan truyền nhanh chóng về loại rượu whisky từng đoạt giải thưởng đến từ những bờ biển xa xôi của Nhật Bản; cuối cùng đã đưa Shinjiro Torii lên bản đồ toàn cầu và khắc sâu Suntory Old Whisky mãi mãi vào tâm trí những người yêu thích linh hồn. Sau hương vị thành công quốc tế đầu tiên này, Torii đã phát triển một dòng rượu whisky khác bao gồm mạch nha đơn Yamazaki 12 năm và Hikomago 10 năm . Sau khi hoàn thành, họ đưa ra phương pháp nếm thử miễn phí đặc trưng của mình có tên là 'Bữa tiệc nếm rượu Bourbon Đặc biệt', nơi khách có thể nếm thử từng biến thể cạnh nhau; ý tưởng mới lạ này đã rất phổ biến đối với người tiêu dùng khi mọi người trải nghiệm những hương vị sâu sắc mới ở cấp độ cá nhân.
suntory old 3
Hình ảnh 1 : Rượu Suntory Old Whisky

Ngoài những loại rượu này, Suntory còn tung ra các loại cocktail pha sẵn như Highball nhanh chóng làm mưa làm gió tại các quán bar trên khắp Nhật Bản sau khi chính thức ra mắt vào năm 1962; nó đã trở nên thành công đến mức ngày nay nó vẫn tiếp tục được yêu thích trên toàn cầu! Sự đổi mới độc đáo này đã truyền cảm hứng cho các công ty nước giải khát khác trên toàn thế giới, những người đã tìm kiếm một phần thành công của nó - kết quả là đưa Suntory trở thành một trong những nhãn hiệu rượu whisky có ảnh hưởng nhất trên phạm vi toàn cầu.
Làm ra một chai Suntory Old Whisky là một loại hình nghệ thuật, nhưng các nhà máy chưng cất rượu Nhật Bản sản xuất ra nó đã tạo ra một quy trình hàng thế kỷ để đảm bảo kết quả xuất sắc nhất quán. Đây là cách Suntory Old Whiskey được làm từ đầu đến cuối.
1. Mạch nha : Các loại ngũ cốc được sử dụng - điển hình là lúa mạch và lúa mì - trước tiên được mạch nha hóa, bao gồm việc ngâm chúng trong nước trong nhiều ngày để tinh bột của chúng chuyển hóa thành đường. Sau đó, những hạt này được sấy khô trong các thùng chứa được nung nóng gọi là lò nung và sau đó được nghiền thành thứ mà chúng ta gọi là mạch nha.
2. Nghiền : Các hạt mạch nha sau đó được trộn với nước nóng và nghiền với nhau để tạo ra một chất có đường được gọi là dịch đường. Hỗn hợp này sau đó được chuyển sang bể lên men, nơi các chất rắn tinh bột sẽ tiếp tục phân hủy trong khi các hợp chất hương vị được phát triển thông qua quá trình đun sôi và đun nóng.
3. Quá trình lên men : Men được thêm vào chất lỏng trong quá trình lên men, quá trình này sẽ kích hoạt quá trình sản xuất rượu khi kết hợp với hàm lượng đường . Ở giai đoạn này, carbon dioxide cũng được tạo ra cùng với rượu etylic rượu etylic cũng tạo ra vết cháy truyền thống cho rượu whisky. Quá trình này mất từ ​​​​hai ngày đến vài tuần tùy thuộc vào loại nhà máy chưng cất hoặc hóa đơn nghiền sự kết hợp của các loại ngũ cốc thường được sử dụng bởi một số nhà máy chưng cất rượu whisky đang được các nhà sản xuất bia sử dụng.
4. Chưng cất : Chất lỏng lên men được chưng cất hai lần dưới nhiệt độ được kiểm soát bên trong nồi đồng gọi là tĩnh; điều này loại bỏ bất kỳ tạp chất nào và tăng nồng độ cồn để có độ đồng nhất của thành phẩm cao hơn giữa các lô. Trong quá trình này, rượu vang thấp (chất lỏng có cồn) có ABV từ 20-30% được chưng cất trước khi chưng cất lại những loại rượu vang thấp đó với tỷ lệ phần trăm cao hơn nhiều lần cho đến khi phần giữa của chất lỏng phần trung tâm của rượu chưng cất được cắt ra đã đạt từ 40-80%.
5 .Đóng thùng gỗ sồi : Một dung dịch được tạo thành từ rượu chưng cất và rượu vang thấp được chuyển vào thùng gỗ sồi để làm thứ cấp.
suntory old 1
Hình ảnh 2 : Rượu Suntory Old Whisky

Suntory Old Whisky là loại rượu whisky mạch nha đơn cất cao cấp được chế tác bởi nhà máy chưng cất nổi tiếng Nhật Bản Suntory. Nó được làm chủ yếu từ lúa mạch, kiều mạch và ngô được chưng cất cẩn thận theo thời gian để tạo ra một loại rượu mạnh từng đoạt giải thưởng với hương thơm nhiều lớp của trái cây sấy khô và rượu sherry. Suntory Old Whisky là loại rượu whisky hàng đầu của Nhật Bản được sản xuất bởi nhà chưng cất nổi tiếng Suntory. Công ty bắt đầu sản xuất rượu whisky vào năm 1923 và qua nhiều năm đã tạo ra một số loại, bao gồm rượu whisky pha trộn, mạch nha đơn, mạch nha pha trộn và rượu ngũ cốc.

Rượu ngoại 24h HCM là nơi hoàn hảo để bạn tìm đến những dòng Rượu Suntory Old Whisky SG chính hãng, chuẩn vị nhất. Vì sao nên chọn chúng tôi :

+ Cam kết chính hãng 100%

Rượu Suntory Old Whisky giá tốt nhất thị trường

+ Có nhiều dòng rượu ngon tuyệt vời để bạn lựa chọn

Hãy đến với Rượu ngoại 24h Tân Phú chúng tôi sẽ đem lại những hương vị khác biệt nồng nàn khó quên và những trải nghiệm tốt nhất dành cho bạn.

suntory old 2
Hình ảnh 3 : Rượu Suntory Old Whisky
 
     

 

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây