Rượu Sake Vảy Vàng Takara Shozu Rượu Sake Vảy Vàng Takara Shozu

Thể tích: 1800ml
Nồng độ: 15%
Xuất xứ: Nhật

Sake Vảy Vàng Takara Shozu Rượu Whisky Nhật 1.290.000 đ Số lượng: 0 Chai

Bremner từ lâu đã thắc mắc tại sao lại có quá ít thông tin về lịch sử sản xuất rượu whisky mạch nha của Takara Shuzo – công ty mẹ của Tomatin – và đặc biệt là về loại rượu whisky được sản xuất bởi nhà máy chưng cất tiên phong của công ty ở Shirakawa, nằm ở tỉnh Fukushima. Sản xuất rượu whisky thương mại ở Nhật Bản bắt đầu vào năm 1924, khi khai trương nhà máy chưng cất đầu tiên của đất nước, và mặc dù chất lượng không đạt đẳng cấp thế giới, nhưng loại rượu này ngày càng trở nên phổ biến trong thời kỳ chiếm đóng của Hoa Kỳ sau Thế chiến thứ hai. Rượu Sake Vảy Vàng Takara Shozu với mẫu mã chai bắt mắt, màu vàng tinh tế rất phù hợp để mang tặng người thân hay bạn bè của mình.

vảy vàng
Hình ảnh 1 : Rượu Sake Vảy Vàng Takara Shozu

Công ty Takara nổi tiếng ở Nhật Bản về sản xuất rượu sake, shochu và mirin trong hơn một trăm năm. Nhà máy rượu sake Fushimi đầu tiên của nó được thành lập vào năm 1842 tại Kyoto, cái nôi của nền văn hóa truyền thống Nhật Bản. Vào năm 2001, nó đã mở một nhà máy bia mới, Shirakabegura ở Nada (Hyogo), nơi sản xuất rượu sake danh tiếng của nó. Công ty Takara cũng sản xuất rượu sake ở Hoa Kỳ. Quy trình chưng cất mới này đã cách mạng hóa năng lực sản xuất cũng như đặc điểm hương vị của rượu shochu. Rượu Sake Vảy Vàng Takara Shozu , lần đầu tiên được tạo ra vào khoảng năm 1925, là tiên phong của ko-rui shochu, được đặc trưng bởi chất lượng mịn và rất phù hợp với năng lực sản xuất quy mô lớn.

Rượu Sake Vảy Vàng Takara Shozu là loại rượu shochu phát hành một thùng được làm hoàn toàn từ lúa mạch, sau đó được ủ đến độ hoàn hảo. Hương vị ngọt ngào và êm dịu với hương lúa mạch, quế, da thuộc, gỗ lâu năm, caramel nhẹ và thuốc lá khô. Nó mịn màng và có vị kem nhẹ trên vòm miệng, với các hương vị bao gồm ca cao, bạc hà khô, caramel nhẹ và nấm porcini. Kết thúc duyên dáng có vị mặn nhẹ và không gây ngán.

 
vảy vàng 1
Hình ảnh 2 : Rượu Sake Vảy Vàng Takara Shozu

Rượu ngoại 24h HCM tự tin mang đến những chai Rượu Sake Vảy Vàng Takara Shozu chính hãng tại HCM chất lượng từ khâu đóng gói, sản xuất, hương vị đạt tiêu chuẩn rượu ngon. Chúng tôi cam kết hàng chính hãng 100%, Rượu Sake Vảy Vàng Takara Shozu giá tốt nhất thị trường tại Quận Tân Phú và nhiều loại rượu Nhật khác nhau tại cửa hàng. Rượu ngoại 24h Tân Phú sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo và tuyệt vời nhất dành cho bạn.

     

 

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây