Rượu Hibiki 21 Year Old Rượu Hibiki 21 Year Old Xuất Xứ: Scotland
Thể Tích: 700ml
Nồng Độ: 43%
Hibiki 21 Year Old Rượu Whisky Nhật 0 đ Số lượng: 0 Chai

Rượu Hibiki 21 Year Old liên tục được trao giải rượu whisky pha trộn tốt nhất thế giới một lần nữa mang về giải thưởng đó vào năm 2017, cũng như Tinh thần vô địch tối cao tại ISC '17.

Hibiki được ra mắt vào năm 1989 để kỷ niệm 90 năm thành lập Suntory, và kể từ đó đã được coi là mẫu mực của Nghệ thuật Whisky Nhật Bản, chính sản phẩm của thiên nhiên và con người Nhật Bản. Hibiki là sự pha trộn hài hòa của một số loại rượu whisky mạch nha và ngũ cốc từ ba nhà máy chưng cất của Suntory; Yamazaki là nhà máy chưng cất đầu tiên được thành lập vào năm 1923, Hakushu nằm ở dãy núi Alps của Nhật Bản và Chita hoàn toàn tập trung vào sản xuất rượu whisky ngũ cốc. Hibiki 21yo được vinh danh là Rượu Whisky Pha trộn Tốt nhất Thế giới tại Giải thưởng Rượu Whisky Thế giới năm 2013 và được trao 96 điểm trong cuốn Kinh thánh về Rượu Whisky năm 2014 của Jim Murray. Tiến sĩ Whiskey nói rằng nó 'Cân bằng đến khó tin và có thể uống một cách nguy hiểm'. Vì vậy, về cơ bản, nó là thứ khá tốt! Hibiki 21 tuổi nằm ở giữa dòng Hibiki của Suntory, giữa Hibiki 17 tuổi và Hibiki 30 tuổi . Khi pha trộn rượu whisky, mục tiêu là tìm ra sự hài hòa hoặc sự cân bằng tinh tế. Việc theo đuổi này khiến người pha chế bậc thầy chọn ra sự kết hợp tốt nhất của các loại rượu whisky từ khắp các nhà máy chưng cất nổi tiếng của Suntory. Điều này đã mất hàng thế kỷ để hoàn thiện, nhưng kết quả là một chai thực sự đẳng cấp thế giới.
21 1
Hình ảnh 1 : Rượu Hibiki 21 Year Old

Hibiki là sự pha trộn hài hòa của một số loại rượu whisky mạch nha và ngũ cốc từ ba nhà máy chưng cất của Suntory; Yamazaki là nhà máy chưng cất đầu tiên được thành lập vào năm 1923, Hakushu nằm ở dãy núi Alps của Nhật Bản và Chita hoàn toàn tập trung vào sản xuất rượu whisky ngũ cốc. Một chai rượu whisky pha trộn Hibiki 21 năm tuổi đẹp mắt một cách thích hợp. Bản phát hành này được thiết kế để kỷ niệm và thể hiện vẻ đẹp rực rỡ của thiên nhiên Nhật Bản, điều này khá rõ ràng trên nhãn.
Hibiki 21yo có một loạt các nhà máy chưng cất nổi tiếng nhất của Suntory. Kết hợp để tạo ra rượu whisky pha trộn hoàn hảo của Nhật Bản.
Mũi : Ngọt ngào, quả hạch caramen, một ít axit chanh, quả lý chua đen và quả lê với vani, kẹo bơ cứng sẫm màu và gia vị sherry đậm đà. Ngọt ngào với rượu sherry, caramel hoặc mật đường đậm đà, nhiều trái cây.
Vòm miệng : Gỗ sồi, anh đào sẫm màu và caramel ngọt ngào, bơ với một chút khói và một số gia vị gỗ. Caramen ngọt ngào, vị khói & gia vị.
Kết thúc : Dài, chỉ với một chút khói, hương vani và cam quýt.
Hibiki Whisky là sự pha trộn hài hòa của nhiều loại rượu whisky mạch nha và ngũ cốc được pha trộn một cách tỉ mỉ để tạo ra một bản hòa tấu đầy đủ các hương vị và mùi thơm. Quyến rũ, bừng nở và bí ẩn, Hibiki Japanese Whisky tôn vinh nghệ thuật pha trộn vô song, tay nghề thủ công tinh xảo và cảm giác sang trọng từ Ngôi nhà của Suntory. Kể từ ngày ra mắt, Hibiki Whiskey đã được coi là mẫu mực của Nghệ thuật Whisky Nhật Bản, sản phẩm rất riêng của thiên nhiên và con người Nhật Bản. Rượu Hibiki 21 Year Old là sự pha trộn hài hòa của vô số loại rượu whisky mạch nha và ngũ cốc, được pha trộn một cách tỉ mỉ để tạo ra một bản hòa tấu đầy đủ các hương vị và mùi thơm. Hibiki Whisky không chỉ là loại rượu whisky pha trộn được trao giải thưởng cao nhất của Nhật Bản mà còn là một trong những loại rượu whisky danh tiếng và được vinh danh nhất trên thế giới.
21 1
Hình ảnh 2 : Rượu Hibiki 21 Year Old
 

Rượu ngoại 24h HCM là nơi hoàn hảo để bạn tìm đến những dòng Rượu Hibiki 21 Year Old SG chính hãng, chuẩn vị nhất. Vì sao nên chọn chúng tôi :

+ Cam kết chính hãng 100%

Rượu Hibiki 21 Year Old giá tốt nhất thị trường

+ Có nhiều dòng rượu ngon tuyệt vời để bạn lựa chọn

Hãy đến với Rượu ngoại 24h Tân Phú chúng tôi sẽ đem lại những hương vị khác biệt nồng nàn khó quên và những trải nghiệm tốt nhất dành cho bạn.

chung 1
Hình ảnh 3 : Các loại Rượu Hibiki 
 
     

 

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây