Rượu Hakushu Single Malt 18 Rượu Hakushu Single Malt 18

Thể tích: 700ml
Nồng độ: 40%
Xuất xứ: Nhật

Hakushu Single Malt 18 Rượu Whisky Nhật 0 đ Số lượng: 0 Chai

Rượu Hakushu Single Malt 18 một trong những loại rượu whisky mạch nha đơn cất hàng đầu của Suntory - chính hãng www.ruoungoai24h.com Tân Phú, HCM

Lịch sử của rượu whisky Nhật Bản thậm chí chưa được một thế kỷ, nhưng trong thời gian ngắn này, các loại rượu mạch nha đơn cất và pha trộn của Nhật Bản đã chiếm lĩnh thế giới như một cơn bão và có thể dễ dàng chống lại các loại rượu whisky của họ từ khắp nơi trên thế giới. Tháng 2 năm 1899, Shinjiro Torii - cha đẻ của rượu Whisky Nhật Bản - mở một cửa hàng tổng hợp ở Osaka, Nhật Bản chuyên kinh doanh các loại rượu nhập khẩu. Trong vòng một thập kỷ, Torii bắt đầu sản xuất loại rượu nho ngọt của riêng mình có tên là Akadama Port Wine, loại rượu này đã trở nên cực kỳ nổi tiếng khắp cả nước. Sau khi Thế chiến thứ nhất kết thúc, Torri - say mê rượu whisky cả đời - quyết định mở rộng kinh doanh và bắt đầu xây dựng Nhà máy chưng cất rượu Yamazaki, nhà máy chưng cất rượu whisky đầu tiên của Nhật Bản. Năm mươi năm sau khi xây dựng Nhà máy chưng cất Yamazaki, Keizo Saji kế thừa tầm nhìn của cha mình và bắt đầu xây dựng nhà máy chưng cất thứ hai của Suntory. Mặc dù lấy cảm hứng từ các nhà máy chưng cất truyền thống của Scotland, cả Torii và Saji đều hình dung ra một phương pháp chưng cất rượu whisky độc đáo của Nhật Bản. Do đó, Nhà máy chưng cất Hakushu nằm giữa những khu rừng sâu của Núi Kaikomagatake ở phía nam dãy núi Alps của Nhật Bản và được hưởng một vùng khí hậu vi mô độc đáo do được bao quanh bởi một khu rừng với gần 6.000 loại thực vật và đá granit cổ xưa.
 

hakushu 18 1
Hình ảnh 1 : Rượu Hakushu Single Malt 18


Rượu Whisky mạch nha Nhật Bản Hakushu 18 năm tuổi được làm độc quyền từ mạch nha lúa mạch, được xay và nghiền với nước lấy từ sông Ojira và sông Jingu nước có độ mềm và độ tinh khiết độc đáo, có được nhờ quá trình lọc qua đá granit của dãy núi An-pơ Nhật Bản. Sau khi các loại ngũ cốc đã được nghiền nát, chúng được lên men bằng một loại men độc nhất Nhà máy chưng cất Hakushu có hàng nghìn loại men độc nhất trong kho vũ khí của mình trong thùng gỗ. Mặc dù cần thêm chi phí và nhân công, nhưng thùng rửa bằng gỗ so với thùng rửa bằng thép không gỉ tận dụng vị trí độc đáo của nhà máy chưng cất bằng cách kết hợp vi khuẩn axit lactic tự nhiên và các vi sinh vật khác vào thùng rửa. Sau quá trình lên men, nước rửa được chưng cất hai lần qua nồi đồng của Hakushu trước khi rượu whisky được đặt trong kho của nhà máy chưng cất. Sau khi rượu whisky đã ủ tối thiểu 18 năm, nó sẽ được thử nghiệm bằng nước suối tinh khiết của Nhật Bản. Rượu Hakushu Single Malt 18 là kết quả của giấc ngủ say trong rừng sâu của rượu whisky Nhật Bản, rượu whisky mạch nha đơn cất Hakushu 18 năm tuổi của Nhật Bản có hương thơm trái cây, phảng phất hương cam, lê và khói khô. Các nốt hương của bánh ngọt, gia vị nướng và bánh mật ong chiếm ưu thế trong vòm miệng, dẫn đến hậu vị được nhấn nhá bởi khói và quế.
Trong thủy tinh, Hakushu 18 năm có màu đồng với ánh vàng nổi bật. Rõ ràng loại rượu mạch nha đơn cất này đã có tuổi đời. Hakushu 18 là một loại rượu whisky thơm. Hương bạc hà và mạch nha nhẹ có lẽ là những yếu tố đáng chú ý nhất lúc đầu. Nhưng càng tìm, tôi càng thấy. Mũi bao gồm các nốt hương của vani, quế, hạnh nhân, táo xanh, lê Bartlett, vỏ cam, cỏ tươi, hoa tươi và trà đen. Rất nhiều điều đang diễn ra. Trên vòm miệng, rượu whisky mạch nha lâu năm này cho thấy sự lão hóa trong thùng rượu Bourbon với nhiều hương gia vị và caramel hơn. Hương vị malic cũng có mặt, với hương Sherried hấp dẫn làm nền. Đúng với phong cách của Hakushu, loại rượu whisky này có vị khoáng và kết thúc sắc nét. Hương vị bổ sung bao gồm mật ong, sô cô la đen, bánh ngọt hạnh nhân, thuốc lá, thông và salad trái cây. Một lần nữa, có rất nhiều sự phức tạp trong Hakushu 18. Đây chắc chắn là một trong những loại rượu whisky Nhật Bản ấn tượng nhất trên thị trường.
 

hakushu 18 3
Hình ảnh 2 : Rượu Hakushu Single Malt 18

 

Một loại rượu whisky Nhật Bản 18 năm tuổi tuyệt vời từ nhà máy chưng cất Hakushu, một loại rượu whisky mạch nha, trái cây có chất lượng thực sự. Loại rượu whisky Hakushu này được ủ tối thiểu 18 năm và được thử nghiệm bằng nước suối tinh khiết của Nhật Bản. Nhà máy chưng cất Hakushu, nơi có khí hậu vi mô độc đáo do được bao quanh bởi một khu rừng với gần 6.000 loại thực vật và đá granit cổ xưa. Rượu ngoại 24h HCM tự tin mang đến những chai Rượu Hakushu Single Malt 18 chính hãng tại HCM chất lượng từ khâu đóng gói, sản xuất, hương vị đạt tiêu chuẩn rượu ngon. Chúng tôi cam kết hàng chính hãng 100%, Rượu Hakushu Single Malt 18 giá tốt nhất thị trường tại Quận Tân Phú và nhiều loại rượu Whisky khác nhau tại cửa hàng. Rượu ngoại 24h Tân Phú sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo và tuyệt vời nhất dành cho bạn.

chung
Hình ảnh 3 : Các loại Rượu Whisky Nhật
     

 

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây