Rượu Timorous Beastie 25YO Blended Malt Rượu Timorous Beastie 25YO Blended Malt

Thể tích: 700ml
Nồng độ: 46.8%
Xuất xứ: Scotland

Timorous Beastie 25YO Blended Malt Rượu Douglas Laing 9.900.000 đ Số lượng: 0 Chai

Rượu Timorous Beastie 25YO Blended Malt tuyên bố không tuổi Timious Beastie được đóng chai mà không tạo màu hoặc lọc lạnh - cam kết chính hãng www.ruoungoai24h.com Tân Phú, HCM.

Các loại rượu whisky mạch nha được tuyển chọn từ các nhà máy chưng cất của Highland bao gồm Dalmore, Glengoyne và Glen Garioch được kết hợp với nhau mà không cần lọc lạnh hoặc tạo màu caramel để tạo ra Timorous Beastie. Được đóng chai ở mức 46,8% abv, rượu whisky được mô tả là một loại rượu mạnh, dai. Timious Beastie là một loại mạch nha pha trộn được làm từ rượu whisky Tây Nguyên từ các nhà máy chưng cất như Blair Athol, Dalmore , Glen Garioch, Glengoyne , v.v. Một bản phát hành từ Douglas Laing để kỷ niệm tất cả những gì là Cao nguyên Scotland và một phần của Dòng mạch nha đáng chú ý của họ. Cái tên này gợi nhớ đến Robert Burns, thi sĩ quốc gia của Scotland và bài thơ của ông. Nhà thơ nổi tiếng của Scotland đã viết điều này sau khi phá vỡ tổ của một con chuột đồng nhút nhát trong trang trại của mình. Bao bì có vẽ con chuột nhỏ ngọt ngào nhất. Dòng rượu whisky Beastie cũng bao gồm Beastie 12 tuổi cũng như Beastie 18 tuổi . Thậm chí còn có một phiên bản giới hạn 25 năm Beastie vừa được phát hành bởi Douglas Laing. Thương hiệu Timious Beastie lần đầu tiên được tung ra thị trường thế giới vào năm 2014, trở thành đại diện của Highland trong bộ sưu tập Mạch nha vùng đáng chú ý của Douglas Laing. Bản gốc Timious Beastie đã được bất tử trong bài thơ "To a Mouse" của Robert Burns - nhưng rượu whisky Timious Beastie được cho là không có gì giống với con chuột đồng rụt rè cùng tên của nó.

25 1
Hình ảnh 1 : Rượu Timorous Beastie 25YO Blended Malt


Vào năm 2016, Douglas Laing đã cho ra mắt sản phẩm đóng chai Mạch nha khu vực đáng chú ý có độ tuổi đầu tiên: Timorous Beastie 40 Years Old. Cuối năm đó, phạm vi này có sự tham gia của Timious Beastie 21 Years Old. Rượu whisky cũng có sẵn ở dạng 10 và 18 tuổi, và phiên bản mạnh trong thùng 12 tuổi. BeastieTimious 25 tuổi! Loại mạch nha pha trộn lâu năm này đến với chúng tôi thông qua Douglas Laing tuyệt vời, và đã được chế tác bằng cách sử dụng rượu whisky mạch nha từ vùng Tây Nguyên, tất cả đều được ủ ít nhất 25 năm. Cái tên này liên quan đến bài thơ 'To A Mouse' của Robert Burns và cũng có hình một chú chuột nhỏ vui vẻ trên nhãn. Tham gia vào hàng ngũ Big Peat và Scallywag là Timorous Beastie của Douglas Laing, một loại mạch nha pha trộn được làm hoàn toàn bằng rượu whisky Tây Nguyên từ các nhà máy chưng cất như Dalmore, Glen Garioch, Glengoyne, v.v. Cái tên gợi nhớ đến bài thơ 'To a Mouse' của Robert Burns và sự hóm hỉnh của Burns, như thể con chuột trong bài thơ là một sinh vật nhỏ bé nhút nhát, loại rượu whisky này chẳng có gì giống như vậy!

Khi ngửi Rượu Timorous Beastie 25YO Blended Malt, bạn có thể sẽ nhận thấy hương hoa, lúa mạch và mật ong, với nho khô và hương vị kẹo mềm ngọt ngào trên vòm miệng. Kết thúc tinh tế, với nhiều hương vị ngọt ngào hơn, vị gỗ sồi, ngũ cốc và bánh trứng đường. Có mùi hương của mật ong đồng cỏ, lúa mạch, cỏ và hoa tươi mới cắt, nho, táo, gợi ý của gỗ sồi, rượu sherry và cam thảo. Đâu đó trong nền là chanh và quế với chút gừng. Mạch nha và gỗ sồi, vị ngọt của mật ong với táo Granny Smith giòn, thì là và cỏ mới cắt. Một chút mạch nha, tiêu đen, quế và khói. Phong phú và kem. Nó có một ghi chú màu xanh lá cây sắc nét. Tôi đã mong đợi thêm một chút ghi chú sherry mà mũi đã hứa. Nước mềm ra và tiết ra nhiều ngọt hơn. Cơ thể trung bình với một số ghi chú gỗ sồi khô.

25 2
Hình ảnh 2 : Rượu Timorous Beastie 25YO Blended Malt

 

Rượu whisky này hoàn toàn không phải là một con chuột nhỏ nhút nhát. Timious Beastie có thể uống được và đậm đà. Nó có một màu xanh tươi mát khiến nó trở nên hoàn hảo cho mùa hè. Timious Beastie không phải là loại rượu whisky phức tạp nhất, nhưng ở mức giá, nó đáng đồng tiền bát gạo. Một sự pha trộn tuyệt vời của những gì tốt nhất mà Cao nguyên Scotland phải cung cấp. Rượu ngoại 24h tự tin mang đến những chai Rượu Timorous Beastie 25YO Blended Malt chính hãng tại HCM chất lượng từ khâu đóng gói, sản xuất, hương vị đạt tiêu chuẩn rượu ngon. Chúng tôi cam kết hàng chính hãng 100%, Rượu Timorous Beastie 25YO Blended Malt có giá tốt nhất thị trường tại Quận Tân Phú và nhiều loại rượu mạnh khác nhau tại cửa hàng. Rượu ngoại 24h HCM sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo và tuyệt vời nhất dành cho bạn.

     

 

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây