Rượu Big Peat Blended Malt 10YO Rượu Big Peat Blended Malt 10YO

Xuất xứ: Scotland
Thể tích: 700ml
Nồng độ: 46%

Big Peat Blended Malt 10YO Rượu Douglas Laing 1.800.000 đ Số lượng: 0 Chai

Rượu Big Peat Blended Malt 10YO là loại rượu whisky đầu tiên trong sê-ri Mạch nha khu vực đáng chú ý của Douglas Laing - chính hãng www.ruoungoai24h.com Tân Phú, HCM.

Big Peat được ra mắt vào năm 2009. Ý tưởng đằng sau thương hiệu là mang đến cho những người uống rượu whisky 'sự chưng cất cuối cùng của Islay'. Mỗi năm, Big Peat tung ra một biểu thức Phiên bản giới hạn Giáng sinh, được đóng chai ở nồng độ thùng tự nhiên - khoảng 53% abv. Vào năm 2016, Douglas Laing đã phát hành mạch nha pha trộn Fèis Ìle Big Peat đầu tiên của mình - số lượng chỉ 500 chai với mức 48% abv. Mặc dù số lượng ít, rượu whisky đã được bán trực tuyến qua trang web của Douglas Laing, trong Lễ hội Islay và trên toàn cầu thông qua các đối tác phân phối của công ty. Vào năm 2017, Douglas Laing đã sản xuất một Rượu Big Peat Blended Malt 10yo khác có khuôn mặt của hơn 300 'bạn' của Big Peat, những người được yêu cầu gửi ảnh bắt chước nhân vật chính 'đẹp trai' trực tuyến trong khoảng thời gian hai tuần. Rượu whisky một lần nữa được đóng chai ở mức 48%, với số lượng 500 chai. Đã có một dòng Big Peas phiên bản giới hạn trong những năm qua, bao gồm một phiên bản được nêu rõ độ tuổi, 10 tuổi, được phát hành vào năm 2019 để kỷ niệm 10 năm thành lập.

vn 1
Hình ảnh 1 : Rượu Big Peat Blended Malt 10yo

Big Peat 10 Year Old kỷ niệm sự ra mắt của loại rượu whisky này vào năm 2009 như là biểu hiện đầu tiên trong bộ sưu tập Mạch nha vùng đáng chú ý của Douglas Laing , phản ánh hương vị đặc trưng của các vùng rượu whisky Scotland. Được đóng chai ở nồng độ 46% abv mà không lọc hoặc tạo màu lạnh, biểu thức này có sự pha trộn của rượu whisky mạch nha đơn Islay. Big Peat 10 Year Old được mô tả là có 'khói than bùn và đất ẩm' trên mũi, với hương vị của 'tro BBQ' trên vòm miệng và hậu vị 'dài hơi với thịt xông khói có sọc, thuốc lá và kẹo dẻo nướng'. Sinh ra trên đảo Islay, mạch nha pha trộn Big Peat là một loại rượu whisky nhiều dầu, khói, với vị ngọt từ Caol Ila, vị trái cây của Bowmore, dược tính từ Ardbeg và hương đất từ ​​Port Ellen. Bạn sẽ chú ý đến Big Peat qua mùi tươi, mặn và sạch đặc trưng của nó, cũng có yếu tố đất, ẩm ướt. Vòm miệng cung cấp tro, hắc ín ngọt ngào, bãi biển và ống khói bốc khói, trong khi kết thúc kéo dài với vị mặn, thơm của cam thảo, khói và tro giống như lửa trại. Không có caramel nào được thêm vào Big Peat và mỗi biểu thức đều không được lọc lạnh trước khi được đóng chai ở mức 46% abv. Tuy nhiên, đối với tất cả những lời khoe khoang trên chai chuẩn bị cho người tiêu dùng một luồng khói than bùn, thì Rượu Big Peat Blended Malt 10yo lại tinh tế một cách bất ngờ trên than bùn. Điều này khiến nó có một chút khoảng trống trong vòm miệng cho một số hương vị, mặc dù là mùi khói, cay và đất. Sự cân bằng về hương vị đó đến từ sự pha trộn của các loại mạch nha đơn cất – hay còn gọi là “cuộc hôn nhân đáng chú ý” – của một số loại rượu whisky nổi tiếng nhất trên đảo Islay. Đặc biệt, Caol Ila mang đến “sự ngọt ngào”, Ardbeg mang đến “vị thuốc, chất đất, Port Ellen thêm “một mức độ sang trọng” và Bowmore “sự cân bằng hoàn hảo”.
Vẻ bề ngoài: Giống nước hơn nhiều so với rượu scotch điển hình: gần như trong suốt và dường như có màu, giống như màu hồng nhưng có nhiều màu đồng nhạt hơn. Tuy nhiên, một vòng xoáy chứng tỏ rằng nó là một chất lỏng đặc hơn nhiều so với lúc đầu.
Mũi: Không có gì đáng ngạc nhiên khi mùi Big Peat chủ yếu là than bùn, rất nhiều than bùn. Tuy nhiên, nó nhẹ nhàng thoảng qua đường mũi, mang theo một chút mùi muối biển của đất, có vẻ như là mẫu mực của một vùng đất lởm chởm, lởm chởm giữa Quần đảo Anh.
Vòm miệng: Nhẹ nhàng thư giãn trên lưỡi với kết cấu và vị ngọt của một loại xi-rô đơn giản, nhưng nhanh chóng mang đến hương vị cay nồng của tro và hạt tiêu đen mới xay. Những hương vị đó dần dần nhường chỗ cho hương than bùn khói được thể hiện bởi Islay, nhưng dịu hơn nhiều so với các loại rượu whisky khác trong khu vực. Khói than bùn đạt được hiệu lực cao nhất sau khi nuốt, để lại một lớp dầu nhưng hơi khí bao phủ làm bỏng nhẹ phía sau miệng.

vn 2
Hình ảnh 2 : Rượu Big Peat Blended Malt 10yo

Big Peat đã đạt đến hai con số! Để kỷ niệm sinh nhật lần thứ 10 của Big Peat, Douglas Laing đã phát hành phiên bản giới hạn 10 năm tuổi của rượu whisky Scotch mạch nha pha trộn Islay. Như mọi khi, nó tràn ngập những nốt khói thơm ngon, và là món ăn xứng đáng nâng cốc chúc mừng huyền thoại Big Peat và chiếc áo len cao cổ màu vàng tự nhiên của anh ấy. Rượu ngoại 24h tự tin mang đến những chai Rượu Big Peat Blended Malt 10yo chính hãng tại HCM chất lượng từ khâu đóng gói, sản xuất, hương vị đạt tiêu chuẩn rượu ngon. Chúng tôi cam kết hàng chính hãng 100%, Rượu Big Peat Blended Malt 10yo có giá tốt nhất thị trường tại Quận Tân Phú và nhiều loại rượu mạnh khác nhau tại cửa hàng. Rượu ngoại 24h HCM sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo và tuyệt vời nhất dành cho bạn.  

     

 

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây