Rượu Timorous Beastie 18YO Blended Malt Rượu Timorous Beastie 18YO Blended Malt

Thể tích: 700ml
Nồng độ: 46.8%
Xuất xứ: Scotland

Timorous Beastie 18YO Blended Malt Rượu Douglas Laing 3.900.000 đ Số lượng: 0 Chai

Rượu Timorous Beastie 18YO Blended Malt là một đại diện béo ngậy, dai của vùng rượu whisky Tây Nguyên của Scotland - chính hãng www.ruoungoai24h.com Tân Phú, HCM.

Các loại rượu whisky mạch nha được tuyển chọn từ các nhà máy chưng cất của Highland bao gồm Dalmore, Glengoyne và Glen Garioch được kết hợp với nhau mà không cần lọc lạnh hoặc tạo màu caramel để tạo ra Timorous Beastie. Được đóng chai ở mức 46,8% abv, rượu whisky được mô tả là một loại rượu mạnh, dai. Timious Beastie là một loại mạch nha pha trộn được làm từ rượu whisky Tây Nguyên từ các nhà máy chưng cất như Blair Athol, Dalmore , Glen Garioch, Glengoyne , v.v. Một bản phát hành từ Douglas Laing để kỷ niệm tất cả những gì là Cao nguyên Scotland và một phần của Dòng mạch nha đáng chú ý của họ. Cái tên này gợi nhớ đến Robert Burns, thi sĩ quốc gia của Scotland và bài thơ của ông. Nhà thơ nổi tiếng của Scotland đã viết điều này sau khi phá vỡ tổ của một con chuột đồng nhút nhát trong trang trại của mình. Bao bì có vẽ con chuột nhỏ ngọt ngào nhất. Dòng rượu whisky Beastie cũng bao gồm Beastie 12 tuổi cũng như Beastie 18 tuổi . Thậm chí còn có một phiên bản giới hạn 25 năm Beastie vừa được phát hành bởi Douglas Laing. Thương hiệu Timious Beastie lần đầu tiên được tung ra thị trường thế giới vào năm 2014, trở thành đại diện của Highland trong bộ sưu tập Mạch nha vùng đáng chú ý của Douglas Laing. Bản gốc Timious Beastie đã được bất tử trong bài thơ "To a Mouse" của Robert Burns - nhưng rượu whisky Timious Beastie được cho là không có gì giống với con chuột đồng rụt rè cùng tên của nó.

18 1
Hình ảnh 1 : Rượu Timorous Beastie 18YO Blended Malt


Do quy mô của khu vực và tính chất phân tán của các nhà máy chưng cất, việc nắm bắt được bản chất thực sự của vùng cao nguyên trong một bộ phim truyền hình duy nhất không phải là một kỳ tích. Các chuyên gia pha chế tại Douglas Laing & Co đã làm rất tốt việc tập hợp những loại mạch nha hảo hạng nhất cho Timorous Beastie 18 Years Old. Trên mũi, 'the beastie' có mùi thơm và trái cây, với hương vani và mật ong đặc trưng của vùng cao. Phần lớn vị ngọt này được giữ lại trong vòm miệng, thêm một chút tiêu đen và hương gỗ sồi sắc nét và gia vị. Một kết thúc vừa phải cho thấy các loại gia vị ho trong số các hương vị từ vòm miệng, mà đỉnh cao là một kết thúc khô xương.

Timious Beastie tham gia Rock Oyster 18 Years Old trong Secret Still - Bộ sưu tập phiên bản hiếm và giới hạn của chúng tôi dành riêng cho các thành viên của Câu lạc bộ Whiskey Thủ công. Họ nói rằng những kế hoạch được sắp đặt tốt nhất của chuột và người thường thất bại, và vì đây là một bản phát hành cực kỳ hạn chế, chúng tôi khuyên bạn nên nhanh chóng mua bản của mình. Và nếu tài liệu tham khảo văn học không quá tinh tế đó không đủ để thu hút sự chú ý của bạn, thì mỗi chai Timorous Beastie 18 Years Old đều đi kèm với một chiếc kính soi mũi có thương hiệu riêng.
Mũi : Trong mũi rất dễ chịu, trái cây tươi sáng, mạch nha, hương hoa, một ít kẹo bơ cứng, Butterscotch, đinh hương, bạn nhận thấy sự trẻ trung, nhưng nó không gây khó chịu và kết hợp hài hòa với nhau.
Vòm miệng : Trong miệng mạnh mẽ một cách đáng ngạc nhiên, gia vị, đinh hương, một ít trái cây, cam thảo, rất đơn giản.
Kết thúc : Hậu vị khá chua, một chút sherry, nhiều mạch nha, ít gỗ sồi
 

18 2
Hình ảnh 2 : Rượu Timorous Beastie 18YO Blended Malt

The Timious Beastie đã trưởng thành! Đây ngay đây là một biến thể phiên bản giới hạn trên mạch nha pha trộn Timious Beastie của Douglas Laing được sản xuất độc quyền với rượu whisky Tây Nguyên, hiện được làm bằng rượu whisky có tuổi đời ít nhất 18 năm trước khi đóng chai! Rượu ngoại 24h tự tin mang đến những chai Rượu Timorous Beastie 18YO Blended Malt chính hãng tại HCM chất lượng từ khâu đóng gói, sản xuất, hương vị đạt tiêu chuẩn rượu ngon. Chúng tôi cam kết hàng chính hãng 100%, Rượu Timorous Beastie 18YO Blended Malt có giá tốt nhất thị trường tại Quận Tân Phú và nhiều loại rượu mạnh khác nhau tại cửa hàng. Rượu ngoại 24h HCM sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo và tuyệt vời nhất dành cho bạn.

     

 

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây