Rươu Timorous Beastie 10YO Blended Malt Rươu Timorous Beastie 10YO Blended Malt

Thể tích: 700ml
Nồng độ: 46.8%
Xuất xứ: Scotland

Timorous Beastie 10YO Blended Malt Rượu Douglas Laing 1.850.000 đ Số lượng: 0 Chai

Rượu Timorous Beastie 10YO Blended Malt là loại rượu whisky Scotch mạch nha pha trộn này là lời tuyên bố về tình yêu đối với Cao nguyên Scotland - chính hãng www.ruoungoai24h.com Tân Phú, HCM.

Nhà đóng chai độc lập Douglas Laing đã vượt qua những năm khô hạn nhiều thập kỷ? của sự bùng nổ mạch nha đơn bằng cách ghi tên mình vào các loại rượu whisky mạch nha pha trộn như Timious Beastie, Rock Island và Big Peat . Nhà đóng chai vẫn cho ra đời những thùng rượu mạch nha đơn cất hảo hạng dưới nhãn Old Particular, và tôi đã rất ngạc nhiên thú vị về giá trị mà một số thùng mang lại. Điều đó nói lên rằng, đây là thời điểm khô hạn đối với các nhà đóng chai độc lập vì có quá ít rượu scotch “dư thừa” nằm trong kho để họ tiêu thụ, dẫn đến chất lượng giảm tương ứng hoặc phổ biến hơn là giá tăng mạnh trên toàn thị trường. toàn bộ thị trường độc lập. Một số nhà đóng chai, như Gordon và MacPhail , đã quyết định ngừng cố gắng đánh bại họ và tham gia cùng họ thông qua việc mua một nhà máy chưng cất Benromach, trong khi những người khác như Hunter Laing, anh trai của Douglas, đã đi theo một con đường khác và bắt đầu xây dựng một nhà máy chưng cất Ardnahoe để tiếp tục tham gia trò chơi. Trên thực tế, Douglas Laing cũng đang xây dựng một nhà máy chưng cất ở Glasgow có tên là Clutha dự kiến ​​​​khai trương vào năm 2019 nhưng đã bị trì hoãn.

10 1
Hình ảnh 1 : Rượu Timorous Beastie 10YO Blended Malt


Rượu Timorous Beastie 10YO Blended Malt được đặt tên theo một bài thơ của Robert Burns là dòng mạch nha pha trộn sử dụng mạch nha từ vùng Highland của Scotland, bao gồm nhưng không giới hạn Glen Garioch, Dalmore và Glengoyne. Phạm vi này có cách đóng chai không ghi tuổi với giá khoảng 35 đô la, loại này 10 năm tuổi và một số phiên bản đặc biệt. Loại này được đóng chai ở mức 46,8% ABV mà không cần lọc lạnh hoặc thêm màu. “Mạch nha pha trộn” có nghĩa là tất cả các nguyên liệu đều là rượu whisky mạch nha đơn cất từ ​​các nhà máy chưng cất ở Scotland - trong trường hợp này là tất cả đều được ủ từ 10 năm tuổi trở lên - không thêm loại rượu whisky hoặc rượu whisky ngũ cốc nào khác.
Và bây giờ những gì tìm thấy trong chai Rượu Timorous Beastie 10YO Blended Malt
Mũi : Nhẹ nhàng và hướng tới trái cây, với trái cây ăn quả đào vàng, mơ, vị hạt dẻ nhẹ và các loại bánh nướng. Ngọt ngào, bao gồm một lớp phủ bánh vani dày đặc. Dễ chịu, nhẹ và giống như món tráng miệng.
Vòm miệng : Cơ thể xi-rô. Cảm giác bỏng lưỡi vừa phải tương đương với 46,8% ABV được theo sau bởi sự tiếp nối của các nốt hương ngọt ngào từ hương thơm, bao gồm cả sương giá. Ngoài ra còn có một chút mật ong, kẹo dẻo và một ít bột quế. Đẹp.
Kết thúc : Dài vừa phải. Các ghi chú hạt dẻ tiếp tục cho đến khi kết thúc kẹo dẻo, quả óc chó, và được đi kèm với một số dầu thùng đắng và dầu hạt đắng, than ôi. Mờ dần mà không phát triển.
Một vài giọt nước ban đầu sẽ làm tắt mùi thơm, cần để yên trong ly. Sau khi hồi phục, nước dường như không ảnh hưởng đến mùi thơm. Tuy nhiên, có một nốt chanh chua dịu trên lưỡi và hậu vị ngọt hơn một chút, giúp cân bằng vị đắng. Hãy thử điều này mà không có và sau đó với một ít nước để xem bạn có đồng ý không.
 

10 2
Hình ảnh 2 : Rượu Timorous Beastie 10YO Blended Malt

Một phiên bản giới hạn của Timious Beastie từ Douglas Laing, được sản xuất độc quyền với các loại rượu whisky có tuổi đời ít nhất 10 năm. Timious Beastie là một phần của dòng Mạch nha khu vực đáng chú ý và được làm bằng rượu whisky mạch nha từ các nhà máy chưng cất khác nhau ở vùng Cao nguyên. Bản thân cái tên này là một cái gật đầu với người con trai yêu thích của Scotland, Robert Burns. Rượu ngoại 24h tự tin mang đến những chai Rượu Timorous Beastie 10yo Blended Malt chính hãng tại HCM chất lượng từ khâu đóng gói, sản xuất, hương vị đạt tiêu chuẩn rượu ngon. Chúng tôi cam kết hàng chính hãng 100%, Rượu Timorous Beastie 10yo Blended Malt có giá tốt nhất thị trường tại Quận Tân Phú và nhiều loại rượu mạnh khác nhau tại cửa hàng. Rượu ngoại 24h HCM sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo và tuyệt vời nhất dành cho bạn.

     

 

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây