Rượu Scallywag Blended Malt Rượu Scallywag Blended Malt

Thể tích: 700ml
Nồng độ: 46%
Xuất xứ: Scotland

Scallywag Blended Malt Rượu Douglas Laing 1.590.000 đ Số lượng: 0 Chai

Rượu Scallywag Blended Malt mạch nha pha trộn Speyside đặc trưng với các loại rượu whisky - chính hãng www.ruoungoai24h.com Tân Phú, HCM.

Rượu Scallywag Blended Malt là sản phẩm đóng chai theo lô nhỏ được tạo ra chỉ sử dụng các loại Mạch nha Speyside tốt nhất bao gồm, trong số những loại khác, rượu mạnh được chưng cất tại Nhà máy chưng cất Mortlach, Macallan và Glenrothes. Được đóng chai với nồng độ cồn 46% và đáng tự hào là không được lọc lạnh, Scallywag là hiện thân của tất cả những gì thuộc về Speyside Malt Scotch Whisky – rượu sherri đẹp mắt, gia vị đậm đà và thực sự quyến rũ. Rượu sherry Tây Ban Nha chăm chút cho loại rượu này khi nó trưởng thành, tự nhiên tạo ra màu đậm và đậm rõ rệt. Lấy cảm hứng từ một dòng dài Fox Terriers của gia đình Douglas Laing, cái tên Scallywag và đặc điểm răng nanh đáng yêu là phù hợp nhất cho loại Speyside Malt Scotch Whisky thơm ngon và đậm đà gia vị này. Scallywag là loại rượu whisky đầu tiên tham gia Big Peat trong sê-ri Mạch nha khu vực đáng chú ý của Douglas Laing, được ra mắt vào năm 2009. Phiên bản 46% abv ngay sau đó là biểu hiện độ mạnh của thùng vào năm 2015, được đóng chai ở mức 53,6% abv và lần thứ hai vào năm 2016. Chỉ có 1.000 thùng cho mỗi lần đóng chai được cung cấp trên toàn cầu. Scallywag cũng đã xuất hiện với tuyên bố về độ tuổi, là Phiên bản tuần lộc mũi đỏ Giáng sinh và cổ điển năm 2009 được phát hành vào năm 2018 để đánh dấu Ngày sô cô la thế giới.

không 1
Hình ảnh 1 : Rượu Scallywag Blended Malt


Rượu Scallywag Blended Malt là một loại rượu whisky Scotch mạch nha pha trộn đại diện cho vùng Speyside của Scotland. Mạch nha pha trộn là một trong năm loại rượu whisky Scotch được Hiệp hội rượu whisky Scotch (SWA) chính thức công nhận. Được xác định trong các quy định vào năm 2009, rượu whisky Scotch mạch nha pha trộn chứa sự kết hợp của các loại rượu whisky mạch nha đơn có nguồn gốc từ các nhà máy chưng cất riêng biệt và không có rượu whisky ngũ cốc. Một loại rượu whisky mạch nha Speyside đậm đà, cay nhưng ngọt ngào, Scallywag là sự pha trộn của các loại mạch nha được chưng cất tại các nhà máy chưng cất Mortlach, Macallan và Glenrothes, cùng những nhà máy khác. Được trưởng thành trong 40% thùng rượu Sherry cũ rót lần đầu và 60% thùng rượu Bourbon cũ, rượu whisky có hương vị đậm đà với hương vani, bánh pudding Giáng sinh, sô cô la đen, nhục đậu khấu và quế. Như với phần còn lại của dòng Mạch nha Khu vực Đáng chú ý, nó không được lọc lạnh và đóng chai ở mức 46% abv.

Rượu Scallywag Blended Malt là một sự pha trộn thú vị, mặc dù hơi không đồng đều. Nhắc đến một con chó ướt đang rũ mình trong phòng khách. Mặc dù nhìn chung bộ phim không có chiều sâu quá lớn, nhưng vẫn có điều gì đó thú vị về nó. Cảm giác dầu vừa phải. Vòm miệng mở ra một cách ngọt ngào với sherry khô dẫn đầu phía trên vani mạch nha với vỏ cam và nhanh chóng chuyển sang các hương gia vị và thực vật. Hạt tiêu đen, gỗ sồi cháy, cỏ mới cắt. Dầu để lại cảm giác tro trên lưỡi khi kết thúc, khá khô. Vết bỏng có cường độ trung bình và phân rã hơi nhanh so với sở thích của tôi. Hậu vị là mạch nha và hạt tiêu đen. Hương vị đầy đủ hơn tôi nhớ và phức tạp hơn nhiều. Bản chất vẫn khá trái cây và chỉ thêm một chút gia vị và gỗ hơn tôi thích nhưng dù sao cũng là một loại mạch nha pha trộn đàng hoàng. Tôi đoán sự dè dặt của mình nằm ở việc lén lút sử dụng các thùng rượu sherry trong hỗn hợp này, điều có lẽ đại diện cho sự phân đôi sản lượng của Speysides ngày nay nhưng tôi không cảm thấy đó là dấu hiệu của đặc điểm hương vị của vùng nói chung.
 

không 2
Hình ảnh 2 : Rượu Scallywag Blended Malt

Tiếp nối Big Peat pha trộn Islay của Douglas Laing, Scallywag đã được ra mắt vào tháng 11 năm 2013 khi tôi tham gia một buổi nếm thử trực tuyến. Hai loại này sau đó đã được tham gia cùng với một số loại khác để tạo nên dòng rượu whisky mạch nha pha trộn của vùng Malts đáng chú ý đại diện cho các vùng khác nhau của Scotland. Rượu ngoại 24h tự tin mang đến những chai  Rượu Scallywag Blended Malt chính hãng tại HCM chất lượng từ khâu đóng gói, sản xuất, hương vị đạt tiêu chuẩn rượu ngon. Chúng tôi cam kết hàng chính hãng 100%, Rượu Scallywag Blended Malt có giá tốt nhất thị trường tại Quận Tân Phú và nhiều loại rượu mạnh khác nhau tại cửa hàng. Rượu ngoại 24h HCM sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo và tuyệt vời nhất dành cho bạn.

     

 

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây