Rượu Rock Island 10YO Blended Malt Rượu Rock Island 10YO Blended Malt

Thể tích: 700ml
Nồng độ: 46%
Xuất xứ: Scotlad

Rock Island 10YO Blended Malt Rượu Douglas Laing 1.850.000 đ Số lượng: 0 Chai

Rượu Rock Island 10YO Blended Malt Là sự gói gọn đặc biệt của những loại Single Malts tốt nhất được chưng cất trên những hòn đảo xinh đẹp Islay, Arran, Jura và Orkney - chính hãng www.ruoungoai24h.com Tân Phú, HCM.

Đó là năm 2015 khi Douglas Laing ra mắt Rock Oyster như một phần của loạt Malts Khu vực Đáng chú ý. Đây là lần đóng chai thứ tư được xếp vào hàng ngũ 'Đảo' của nhóm, sau Big Peat, Scallywag và Timious Beastie. Năm sau, vào tháng 1 năm 2016, công ty đã phát hành Rock Oyster Cask Strength, được đóng chai ở mức 57,4% abv. Tên này đã được đổi vào tháng 4 năm 2019 thành Rock Island sau phản hồi từ các thị trường toàn cầu, những người cảm thấy hàu là một loại thực phẩm quá phân cực. Bước lên bất kỳ hòn đảo Whiskey nào của Scotland và bạn sẽ bị ấn tượng bởi sự tĩnh lặng rõ ràng do cuộc sống trên đảo mang lại… Đi sâu hơn một chút, trái tim bạn sẽ bay bổng với sự phấn khích và nét đặc trưng của những nhà máy chưng cất gọi những hòn đảo này là quê hương. Rock Island gói gọn những loại Single Malt tốt nhất được chưng cất trên những hòn đảo đáng chú ý này, giàu hương vị của các vùng biển xung quanh.
 

10 1
Hình ảnh 1 : Rượu Rock Island 10yo Blended Malt


Rock Island là một lễ kỷ niệm tinh tế, đầy khói và ngọt ngào của biển cả. Một phần của dòng Mạch nha Khu vực Đáng chú ý, sản phẩm chưng cất cuối cùng của các Vùng Whisky Mạch nha của Scotland. Một phiên bản đóng chai hạn chế của mạch nha pha trộn Douglas Laing's Rock Island 10yo, với phong cách sherried rõ ràng cho nó. Được tạo ra từ mạch nha từ Islay, Arran, Jura và Orkney, dòng rượu này đã trải qua giai đoạn trưởng thành cuối cùng trong rượu sherry Tây Ban Nha được tuyển chọn đặc biệt. Kết quả là một loại rượu whisky cung cấp độ mặn ven biển được cân bằng tuyệt vời bởi vị ngọt của trái cây khô và gia vị ấm áp.
Một phần của Rượu Rock Island 10yo Blended Malt được tạo thành từ mạch nha từ... Bạn đoán xem: các đảo của Scotland! Điều đó có nghĩa là những người như Arran, Orkney, Jura và thậm chí cả Islay nữa! Tại sao lại để Big Peat tích trữ tất cả những gì tốt đẹp của Islay! Bạn có thể nhớ nó từng được gọi là Rock Oyster, nhưng có vẻ như Rock Island là cái tên phù hợp hơn cho loại rượu whisky ven biển có khói tinh tế này. Đảo Đá của Douglas Laing là hình ảnh thu nhỏ của Quần đảo Scotland. Sự pha trộn kết hợp rất nhiều loại rượu whisky Island, với mạch nha từ Islay, Arran, Orkney và Jura. Rượu whisky đã được đóng chai ở mức 46,8% ABV khá cụ thể, và tất nhiên là không có màu hoặc lọc lạnh. Nếu bạn nghĩ điều này nghe có vẻ hơi quen thuộc, thì mạch nha pha trộn trước đây được gọi là 'Rock Oyster', mặc dù tên này đã được thay đổi vì hóa ra có rất nhiều người không thích hàu. Đừng lo lắng, đó chính xác là loại rượu whisky hàng hải tuyệt vời!
Mũi: khoáng chất ngọt ngào, với trái cây xanh và hương thơm của bãi biển đầy cát. Gió biển tươi mát, chanh ngọt ngào, nền là lớp than bùn rất nhẹ. Bánh mì trắng và mạch nha đơn giản là tốt.
Vòm miệng: cùng sự cân bằng của trái cây vườn non, vị mặn hào phóng và than bùn vừa phải. Tươi mát và sạch sẽ, với một chút kem vani và một chút hương gỗ sồi cay nồng.
Hậu vị: khá dài, lại khá duyên dáng với một chút hắc ín, tro lạnh và lúa mạch.

10 2
Hình ảnh 2 : Rượu Rock Island 10yo Blended Malt

Một hỗn hợp tuyệt vời của than bùn Islay với các nốt hương ven biển và vẫn còn một chút trái cây xanh. Thật tuyệt nếu bạn đang tìm kiếm một phiên bản nhẹ hơn, có thể truy cập của những gì bạn nhận được từ Islay. Ví dụ , khoảng € 40, có sẵn từ Master of Malt. Rượu ngoại 24h tự tin mang đến những chai Rượu Rock Island 10yo lended Malt chính hãng tại HCM chất lượng từ khâu đóng gói, sản xuất, hương vị đạt tiêu chuẩn rượu ngon. Chúng tôi cam kết hàng chính hãng 100%, Rượu Rock Island 10yo Blended Malt có giá tốt nhất thị trường tại Quận Tân Phú và nhiều loại rượu mạnh khác nhau tại cửa hàng. Rượu ngoại 24h HCM sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo và tuyệt vời nhất dành cho bạn. 

     

 

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây