Rượu The Sexton Rượu The Sexton

Với Rượu The Sexton đã trở thành một biểu tượng của sự độc đáo và sự đẳng cấp trong thế giới whisky - một trải nghiệm không thể bỏ qua cho những người sành rượu.
Xuất xứ: Ireland
Thể tích: 700ml
Nồng độ: 40%

The Sexton Rượu Whisky khác 830.000 đ Số lượng: 0 Chai
product-details
product-details
product-details
product-details

Rượu The Sexton


Giao hàng tận nơi hoặc mua tại cửa hàng

Rượu The Sexton một bộ sưu tập vượt thời gian gồm các loại rượu whisky mạch nha đơn đặc biệt, được chế tác bằng sự tận tâm và chuyên môn, nắm bắt được bản chất của truyền thống - chính hãng www.ruoungoai24h.com Tân Phú, HCM

Sexton là một loại rượu whisky mạch nha đơn mới của Ireland. Nó được hình thành ở Bắc Ireland và là sản phẩm trí tuệ của Master Blender Alex Thomas, một trong số ít nữ nghệ nhân pha chế rượu whisky trên thế giới hiện nay. Cô ấy bị mê hoặc bởi giai đoạn trưởng thành của quy trình sản xuất rượu whisky, và công việc chi tiết của cô ấy đã mang lại sự cân báng hoàn hảo giữa rượu mạnh và gồ sõi.

sexton 4
Hình ảnh 1 : Rượu The Sexton

Tạo sự khác biệt với phần còn lại của gói là điều khó khăn, nhưng những người đứng sau The Sexton đã làm được điều đó. Cái chai mà Sexton đi kèm khá đẹp. Nó được làm từ kính đen và điều khiến nó nổi bật là hình lục giác. Một tính năng thú vị khác là phông chữ được sử dụng trên nhãn bạc và vàng trên chai gợi lên hình ảnh của những quán bar khói vào những năm 1800 và trông khá thông minh.

sexton 3
Hình ảnh 2 : Rượu The Sexton
  • Mũi : có hương trái cây đá rõ rệt của quả đào và quả mơ, một đặc điểm điển hình của rượu whisky do Bushmill sản xuất.

  • Vòm miệng : hương đào và quả mơ rõ rệt, cùng với hương mật ong ngọt ngào, một ít vỏ cam quýt tươi và hương trái cây khô của nho khô và quả sung thường được kết hợp với rượu whisky trưởng thành trong thùng sherry.

  • Kết thúc : Hậu vị có độ dài vừa phải, đặc trưng của trái cây sấy khô ngọt ngào và một chút vị đắng.

Sexton có khả năng được sản xuất tại nhà máy chưng cất Bushmills ở Bắc Ireland. Nhãn đề cập đến quá trình chưng cất đã xảy ra ở Hạt Antrim của Bắc Ireland. Bushmills là nhà máy chưng cất duy nhất trong quận. 

sexton 7
Hình ảnh 3 : Rượu The Sexton

Rượu ngoại 24h HCM là nơi hoàn hảo để bạn tìm đến những dòng Rượu The Sexton SG chính hãng, chuẩn vị nhất. Vì sao nên chọn chúng tôi :

+ Cam kết chính hãng 100%

Rượu The Sexton giá tốt nhất thị trường

+ Có nhiều dòng rượu ngon tuyệt vời để bạn lựa chọn 

Hãy đến với Rượu ngoại 24h Tân Phú chúng tôi sẽ đem lại những hương vị khác biệt nồng nàn khó quên và những trải nghiệm tốt nhất dành cho bạn.

sexton 6
Hình ảnh 4 : Rượu The Sexton
     

 

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây