Rượu Dewar's 32YO Rượu Dewar's 32YO Xuất Xứ: Scotland
Thể Tích: 500ml
Nồng Độ: 46%
Dewar's 32YO Rượu Dewar's 6.950.000 đ Số lượng: 0 Chai

Rượu Dewar's 32YO là mạch nha đơn, một loại Scotch pha trộn vừa giành giải Whiskey của năm - chính hãng www.ruoungoai24h.com Tân Phú, HCM.

Dewar's Double Double 32 Year Old đạt 96,4 trên 100 điểm tại Cuộc thi Whiskey Quốc tế 2020. Sự kiện thường niên trao giải Vàng, Bạc và Đồng theo phong cách Thế vận hội trong mỗi hạng mục rượu mạnh, giới hạn tổng số người chiến thắng. Không giống như các cuộc thi rượu mạnh khác, bảng thử rượu của IWC được trình bày với một loại rượu whisky tại một thời điểm để đảm bảo mỗi loại rượu whisky đều được chú ý đúng mứcvà các ghi chú được ghi lại ở mỗi bước để đánh giá. Các loại rượu mạnh được xếp hạng dựa trên thị giác, mũi, vị/cảm giác trong miệng và kết thúc. Dewar 's Double Double 32 Year Old - tính đến thời điểm báo chí, chúng tôi vẫn có thể tìm thấy trên Drizly với giá dưới 200 đô la - là một trong 53 chai đạt 90 điểm trở lên. Nó cũng mang về danh hiệu Blended Scotch hàng đầu, trong đó hai bản phát hành khác của Dewar đứng ở vị trí thứ hai và thứ ba. Ba chai tương tự - một loại 32 tuổi, 27 tuổi và 21 tuổi - cũng được hoàn thành theo thứ tự tương tự trong hạng mục Rượu Scotch pha trộn ngon nhất trên 32 tuổi.
32
Hình ảnh 1 : Rượu Dewar's 32YO

Các biến thể pha trộn chiếm doanh số cao nhất trong danh mục Scotch; chúng là sự kết hợp của rượu whisky mạch nha và ngũ cốc có nguồn gốc từ các nhà máy chưng cất khác nhau. Nhưng chúng hiếm khi mang lại sức hấp dẫn cho giới mê rượu whisky giống như loại mạch nha đơn cất, được sản xuất từ ​​một nhà máy chưng cất duy nhất, sử dụng phương pháp chưng cất trong nồi và được làm từ hỗn hợp lúa mạch mạch nha. Theo ghi nhận của trang web đánh giá rượu whisky Distiller , biểu hiện của Rượu Dewar's 32YO chiến thắng trải qua “quá trình lão hóa bốn giai đoạn”, trong đó mạch nha đơn và ngũ cốc đơn được ủ riêng biệt ít nhất 32 năm sau đó được trộn với nhau và nằm trong các thùng cạn kiệt một vài lần trước khi chất lỏng cuối cùng được trưởng thành trong các thùng sherry cũ của Pedro Ximenez. Những người uống rượu thông thường biết đến Dewar's từ bản phát hành Nhãn trắng bán chạy nhất của họ hoặc các bản phát hành gần đây và khác thường hơn của họ được hoàn thành trong các thùng rượu rum và mezcal cũ có thể ngạc nhiên trước chiến thắng lớn của thương hiệu. Nhưng kể từ khi bắt đầu hoạt động vào năm 1846, Dewar's đã giành được hơn 1.000 giải thưởng và thậm chí còn tuyên bố rằng họ là loại Whisky Scotch pha trộn được trao nhiều giải thưởng nhất thế giới.
Mũi : Đã có trên mũi bạn có tất cả các danh từ mong muốn của thế giới sherry hạng nhất và vẫn nổi bật theo phong cách ngăn kéo bà. Một làn khói mỏng manh thu hút bạn cổ vũ từ ống khói trên tường. Rất nhiều kệ cũ chất đầy trái cây sẫm màu và mọi thứ đều được lót bằng dăm gỗ cũ khô. Đánh hơi cảm giác salad trái cây sẫm màu ở giữa một cửa hàng đồ cổ. Không có gì mốc, không có gì ẩm ướt, không có gì đáng lo ngại. Một băng chuyền lớn của hương thơm trên mũi.
32 3
Hình ảnh 2 : Rượu Dewar's 32YO

Nếm : Ngay khi chạm đến vòm miệng, mọi thứ đều tràn đầy vị ngọt ngào và ngọt ngào với sô cô la đen đọng lại như cam thảo khi khô lại. Không có phần nào của kết cấu có vấn đề. Được rồi, ở một số chỗ, bạn có thể nói rằng nó hơi bị giảm bớt, nhưng nó sẽ hoạt động trở lại ngay lập tức, đầy đủ và hiện tại. Tất cả các quy trình sản xuất được phân bố đều trong cấu trúc rõ ràng. Không tương thích hàng loạt và chồng chất như có thể cảm nhận được với nhiều hỗn hợp. Không, tất cả các hiệu ứng đều nổi bật riêng lẻ và liên tục tạo ra những căng thẳng mới. Có một điểm đối lập ở khắp mọi nơi! Hiếm khi nói về sự phức tạp khi nói đến sự pha trộn, nhưng tôi phải sử dụng từ đó ở đây. Anh ấy xứng đáng với nó. Nó phức tạp, nếu thẳng thắn là rất bất ngờ và đem lại ấn tượng tốt cho người uống.
Kết thúc : Trong quá trình chuyển đổi, bây giờ bạn nhận thấy khoảng cách với một loại mạch nha đơn cũ và tất nhiên, mặc dù đã 32 năm nhưng nó không có độ ấm/độ đậm như mong đợi của các đối thủ cạnh tranh, nhưng không cần phải che giấu. Trong số các đồng nghiệp của nó, nó chắc chắn là một trong những thứ tốt nhất vẫn có thể có được với một mức giá trung thực. 

Dewar's Double Double 32 Year Old là một loại rượu whisky Scotch pha trộn 32 năm tuổi được ủ trong các thùng rượu Brandy của Apple, Calvados và là loại thứ năm trong loạt thùng cải tiến. Loại rượu whisky đậm đà và trái cây này lần đầu tiên đưa quy trình hoàn thiện độc đáo này vào hỗn hợp của Double Aged Dewar, tạo ra một loại rượu whisky êm dịu và dễ tiếp cận với một chút biến tấu. Rượu ngoại 24h HCM tự tin mang đến những chai Rượu Dewar's 32YO chính hãng 100%, Rượu Dewar's 32YO giá tốt nhất thị trường tại Quận Tân Phú và nhiều dòng rượu Whisky khác nhau tại cửa hàng. Rượu ngoại 24h Tân Phú sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo và tuyệt vời nhất dành cho bạn.

chung 21 32
Hình ảnh 3 : Các loại Rượu Dewar's
 
 
     

 

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây