Rượu Dewar's 21YO Rượu Dewar's 21YO

Xuất Xứ: Scotland
Thể Tích: 500ml
Nồng Độ: 46%

Dewar's 21YO Rượu Dewar's 2.490.000 đ Số lượng: 0 Chai

Rượu Dewar's 21YO chính hãng www.ruoungoai24h.com Tân Phú, HCM.

Sự đổi mới có nhiều hình thức và vào năm 2019, Bậc thầy pha chế của chúng tôi, Stephanie Macleod, đã cho ra mắt Rượu Dewar's 21YO pha trộn mới với Quy trình lão hóa bốn giai đoạn để đạt được độ mịn tối đa. Điều này nghe có vẻ giống như một sự nuông chiều nhưng bộ truyện đã nhận được giải thưởng huy chương vàng trên toàn thế giới kể từ khi được phát hành. Chúng tôi tin rằng để làm mọi việc đúng đắn và đạt được kết quả tốt nhất, bạn nên nỗ lực gấp đôi. Vì vậy, chúng tôi đã tự hỏi làm thế nào chúng tôi có thể nỗ lực gấp đôi phạm vi của chúng tôi vốn đã được Lão hóa gấp đôi để có độ mịn cao hơn...và điều đó là hiển nhiên..nhân đôi nó! Sê-ri Double Double của chúng tôi đã được ủ lâu năm, pha trộn với nhau, ủ lại lần nữa, sau đó được hoàn thiện trong các thùng rượu sherry để đạt được Độ mịn tối ưu. Quy trình lão hóa bốn giai đoạn độc đáo của chúng tôi để đạt được độ mịn tối đa được hoàn thiện trong các thùng rượu Sherry Oloroso.
21
Hình ảnh 1 : Rượu Dewar's 21YO

Thương hiệu đã mạo hiểm lần đầu tiên vào 'Scotch có hương vị' với việc giới thiệu Dewar's Highlander Honey vào năm 2013, trong khi cuộc cải tổ thương hiệu thứ hai được thực hiện vào năm 2014. Một cách diễn đạt không phân biệt tuổi tác mới có tên Scratched Cask đã được giới thiệu vào tháng 5 năm 2015. Vào năm 2017, công ty đã giới thiệu Dewar's 21 Year Old vào phạm vi cốt lõi của mình để thay thế cho Dewar's Signature; hai năm sau, sản phẩm đầu tiên trong loạt sản phẩm hoàn thiện 'sáng tạo' đã được lên kế hoạch, Dewar's Caribbean Smooth (được ủ trong thùng rượu rum) đã được tung ra thị trường Bắc Mỹ. Thương hiệu lần đầu tiên được thành lập bởi John Dewar, trong một cửa hàng tạp hóa nhỏ trên Phố Cao tốc Perth. Điều này không phải là chưa từng xảy ra, vì nhiều sự pha trộn bắt đầu ra đời theo cách tương tự, và chúng nhanh chóng trở nên phổ biến, và cái tên Dewar được biết đến trên khắp Scotland. Thương hiệu được chuyển giao cho John Dewar Jr. vào năm 1880, và anh ấy đã đưa anh trai của mình, một người không chuyên và xã hội, Tommy vào làm đối tác. Tommy đã chuyển đổi thương hiệu, bán nó khắp Vương quốc Anh cũng như trên toàn cầu. Dewar's nằm trong danh mục đầu tư của Bacardi Malt cùng với Royal Brackla , Aultmore , Aberfeldy , The Deveron và Craigellachie . Ngày nay Dewar's thuộc sở hữu của Bacardi. Nhà máy chưng cất Aberfeldy của họ mở cửa cho công chúng tham quan và đã giành được nhiều giải thưởng như một điểm thu hút khách du lịch. Phạm vi cốt lõi của Dewar được tạo thành từ Nhãn trắng của Dewar, Dewar's 21 tuổi, Dewar's 27 tuổi và Dewar's 32 tuổi. Là một loại rượu sau bữa ăn tối khá dễ chịu, rượu Dewar's 21 Year Old Blended Scotch Whisky đậm đà hương vị của chúng tôi đã nhận được nhiều giải thưởng trên toàn thế giới kể từ khi được giới thiệu vào năm 2003. Một loại cổ điển xa hoa, phong phú và hấp dẫn với một chút ca cao đắng đậm. Loại mạch nha từng đoạt giải thưởng này đã được ủ gấp đôi, nghĩa là lần đầu tiên nó được ủ 21 năm trong các thùng gỗ sồi, trước khi được trộn với nhau để “kết hôn” trong một thời gian để tăng độ mịn. Đó là một ví dụ tuyệt vời về chất lượng và kỹ năng tại Dewar's, đặc biệt là Master Blender Stephanie MacLeod.
21 2
Hình ảnh 2 : Rượu Dewar's 21YO

Mũi : rất dễ chịu và hấp dẫn, mạch nha và ngũ cốc quyện vào nhau. Mật ong, đá đào, dứa nướng, một số mùi thơm hơn của thịt lợn nướng và hương citric thoang thoảng của chanh Meyer. Một số gỗ tannic lượn lờ xung quanh ngoại vi, nhưng không bao giờ lấn át các lớp hương thơm.
Vòm miệng : Vị căng ban đầu, cường độ trái cây nhường chỗ cho hương hạt điều ở giữa vòm miệng. Một lần nữa có hương trái cây chanh chuyển thành hậu vị kéo dài, hơi xà phòng. Điều này có một chút góc cạnh trong miệng do độ bền đóng chai khá cao, theo cách bù đắp cho sự thiếu độ sâu tương đối. Một lần nữa, có những nốt hương gỗ xung quanh, nhưng chúng không nổi bật theo cách làm sao lãng bản trình bày tổng thể.
Kết thúc : Gỗ sồi hơi khô,que quế, Trái cây ngọt nhẹ với lớp sáp da trái cây, hương vị không nhầm lẫn đâu được, hậu vị ngọt nhẹ sâu lắng đến giọt cuối cùng.
Dewar's Double Double 21-Year-Old được hoàn thiện trong các thùng rượu sherry Oloroso, sự pha trộn này mang đến những nốt hương tinh tế của quế và trái cây nho chín mọng với hậu vị mượt mà như lụa. 

Rượu ngoại 24h HCM là nơi hoàn hảo để bạn tìm đến những dòng Rượu Dewar's 21 Year Old SG chính hãng, chuẩn vị nhất. Vì sao nên chọn chúng tôi :

+ Cam kết chính hãng 100%

Rượu Dewar's 21 Year Old giá tốt nhất thị trường

+ Có nhiều dòng rượu ngon tuyệt vời để bạn lựa chọn

Hãy đến với Rượu ngoại 24h Tân Phú chúng tôi sẽ đem lại những hương vị khác biệt nồng nàn khó quên và những trải nghiệm tốt nhất dành cho bạn.

chung 21 27
Hình ảnh 3 : Các loại Rượu Dewar's
     

 

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây