Rượu Dewar's 27YO Rượu Dewar's 27YO Xuất Xứ: Scotland
Thể Tích: 500ml
Nồng Độ: 46%
Dewar's 27YO Rượu Dewar's 4.950.000 đ Số lượng: 0 Chai

Rượu Dewar's 27YO chính hãng www.ruoungoai24h.com Tân Phú, HCM.

Sự đổi mới có nhiều hình thức và vào năm 2019, Bậc thầy pha chế của chúng tôi, Stephanie Macleod, đã cho ra mắt Rượu Dewar's 21YO pha trộn mới với Quy trình lão hóa bốn giai đoạn để đạt được độ mịn tối đa. Điều này nghe có vẻ giống như một sự nuông chiều nhưng bộ truyện đã nhận được giải thưởng huy chương vàng trên toàn thế giới kể từ khi được phát hành. Chúng tôi tin rằng để làm mọi việc đúng đắn và đạt được kết quả tốt nhất, bạn nên nỗ lực gấp đôi. Vì vậy, chúng tôi đã tự hỏi làm thế nào chúng tôi có thể nỗ lực gấp đôi phạm vi của chúng tôi vốn đã được Lão hóa gấp đôi để có độ mịn cao hơn...và điều đó là hiển nhiên..nhân đôi nó! Sê-ri Double Double của chúng tôi đã được ủ lâu năm, pha trộn với nhau, ủ lại lần nữa, sau đó được hoàn thiện trong các thùng rượu sherry để đạt được Độ mịn tối ưu. Quy trình lão hóa bốn giai đoạn độc đáo của chúng tôi để đạt được độ mịn tối đa được hoàn thiện trong các thùng rượu Sherry Oloroso.
27 1
Hình ảnh 1 : Rượu Dewar's 27YO

Dòng sản phẩm Double Double của Dewar được tạo ra để tôn vinh lịch sử lão hóa kép của thương hiệu Nhà máy chưng cất Aberfeldy của họ mở cửa cho công chúng tham quan và đã giành được nhiều giải thưởng như một điểm thu hút khách du lịch. Phạm vi cốt lõi của Dewar được tạo thành từ Nhãn trắng của Dewar, Dewar's 21 tuổi, Dewar's 27 tuổi và Dewar's 32 tuổi. Stephanie Macleod, chuyên gia xay sinh tố của Dewar, cho biết: “Ba điều quan trọng đối với Dewar's, đó là tuyên bố về tuổi tác, lão hóa gấp đôi và theo đuổi sự mịn màng. Chúng tôi muốn khai thác từng thứ này trong các sản phẩm mới của mình. “Để làm được điều này, chúng tôi đã đưa ra quy trình lão hóa gồm bốn bước. Bước đầu tiên, mỗi loại rượu whisky mạch nha và ngũ cốc đều đạt đến độ tuổi được công bố, sau đó chúng tôi trộn mạch nha và cho chúng trở lại các thùng được lựa chọn đặc biệt và chúng tôi cũng làm như vậy với rượu whisky ngũ cốc. “Sau đó, chúng tôi trộn các loại ngũ cốc và mạch nha lại với nhau rồi cho vào thùng trở lại nhà kho. Sau đó, chúng tôi cho rượu whisky vào ba loại thùng Sherry khác nhau.” Dewar's Double Double 27 Year Old đã giành giải vàng cho 'Whisky Scotch pha trộn tốt nhất' trong Cuộc thi Rượu và Rượu mạnh Quốc tế hai năm liên tiếp. Là một loại rượu sau bữa ăn tối khá dễ chịu, rượu Dewar's 27 Year Old Blended Scotch Whisky đậm đà hương vị của chúng tôi đã nhận được nhiều giải thưởng trên toàn thế giới kể từ khi được giới thiệu vào năm 2003. Một loại cổ điển xa hoa, phong phú và hấp dẫn với một chút ca cao đắng đậm. Loại mạch nha từng đoạt giải thưởng này đã được ủ gấp đôi, nghĩa là lần đầu tiên nó được ủ 27 năm trong các thùng gỗ sồi, trước khi được trộn với nhau để “kết hôn” trong một thời gian để tăng độ mịn. Đó là một ví dụ tuyệt vời về chất lượng và kỹ năng tại Dewar's, đặc biệt là Master Blender Stephanie MacLeod.
27 2
Hình ảnh 2 : Rượu Dewar's 27YO

Mũi : Mật ong, gia vị mềm, quả mơ chín, sô cô la trắng, gỗ mới xay, vani và chanh sau khi gạn. Chắc chắn có những nốt rượu sherry bị oxy hóa ở đằng kia, và nó thực sự rất dễ chịu, không giống như những nốt cao su từ những thùng rượu oloroso chất lượng thấp.
Vòm miệng : Vị căng ban đầu, cường độ trái cây nhường chỗ cho hương hạt điều ở giữa vòm miệng. Mặn ngọt, thì là, khoảnh khắc mơ chín một lần nữa có hương trái cây chanh chuyển thành hậu vị kéo dài, hơi xà phòng. Điều này có một chút góc cạnh trong miệng do độ bền đóng chai khá cao, theo cách bù đắp cho sự thiếu độ sâu tương đối. Một lần nữa, có những nốt hương gỗ xung quanh, nhưng chúng không nổi bật theo cách làm sao lãng bản trình bày tổng thể.
Kết thúc : Gỗ sồi hơi khô,que quế, Trái cây ngọt nhẹ với lớp sáp da trái cây, hương vị không nhầm lẫn đâu được, hậu vị ngọt nhẹ sâu lắng đến giọt cuối cùng.
Dewar's Double Double 27-Year-Old được hoàn thiện trong các thùng rượu sherry Oloroso, sự pha trộn này mang đến những nốt hương tinh tế của quế và trái cây nho chín mọng với hậu vị mượt mà như lụa. 

Rượu ngoại 24h HCM là nơi hoàn hảo để bạn tìm đến những dòng Rượu Dewar's 27 Year Old SG chính hãng, chuẩn vị nhất. Vì sao nên chọn chúng tôi :

+ Cam kết chính hãng 100%

Rượu Dewar's 27 Year Old giá tốt nhất thị trường

+ Có nhiều dòng rượu ngon tuyệt vời để bạn lựa chọn

Hãy đến với Rượu ngoại 24h Tân Phú chúng tôi sẽ đem lại những hương vị khác biệt nồng nàn khó quên và những trải nghiệm tốt nhất dành cho bạn.

chung 21 27
Hình ảnh 3 : Các loại Rượu Dewar's
     

 

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây