Rượu Vodka Skyy Infusion Watermelon Rượu Vodka Skyy Infusion Watermelon

Xuất xứ: Mỹ
Thể tích: 700ml
Nồng độ: 40%

Vodka Skyy Infusion Watermelon Rượu Vodka 0 đ Số lượng: 0 Chai

Rượu Vodka Skyy Infusion Watermelon là một sản phẩm của tập đoàn rượu Skyy Spirits, được thành lập vào năm 1992 tại San Francisco, California, Hoa Kỳ - chính hãng www.ruoungoai24h.com Tân Phú, HCM

Skyy Spirits đã trở thành một trong những công ty sản xuất rượu hàng đầu tại Hoa Kỳ. Rượu Vodka Skyy Infusion Watermelon được giới thiệu vào năm 2008, là một trong những loại rượu vodka infusión đầu tiên được sản xuất bởi Skyy Spirits. Rượu được làm từ nguyên liệu tinh khiết nhất và được thực hiện quy trình lọc nước và tinh chế đặc biệt, tạo nên hương vị tuyệt vời của rượu vodka.

skyy watermelon 2
Hình ảnh 1 : Rượu Vodka Skyy Infusion Watermelon

Sau đó, Skyy Spirits đã tiếp tục phát triển và mở rộng dòng sản phẩm rượu vodka Skyy Infusion với nhiều hương vị khác nhau như Raspberry, Pineapple, Passion Fruit, Grape, Cherry, Citrus, Blood Orange, Ginger và một số hương vị khác. Rượu Vodka Skyy Infusion Watermelon có hương vị mát mẻ, ngọt ngào và tự nhiên của quả dưa hấu, được kết hợp với hương vị tinh khiết của rượu vodka Skyy. Hương vị dưa hấu rất đặc trưng và dễ nhận biết, tạo nên sự tươi mát và sảng khoái cho người thưởng thức.

skyy watermelon 1
Hình ảnh 2 : Rượu Vodka Skyy Infusion Watermelon

Rượu Vodka Skyy Infusion Watermelon được sản xuất bằng cách ủ quả dưa hấu tươi trong rượu vodka Skyy trong một thời gian ngắn, tạo ra một hương vị ngon và đặc biệt. Nó thường được sử dụng để pha chế các loại cocktail hoặc uống trực tiếp với đá hoặc kết hợp với nước giải khát. Với hương vị độc đáo và sự kết hợp tuyệt vời giữa rượu vodka Skyy và dưa hấu, Rượu Vodka Skyy Infusion Watermelon đã trở thành một sản phẩm rất được yêu thích trong giới thượng lưu và được bán rộng rãi trên thị trường rượu trên toàn thế giới.

skyy watermelon 3
Hình ảnh 3 : Rượu Vodka Skyy Infusion Watermelon

Hiện nay, Skyy Spirits đã được sáp nhập vào tập đoàn Campari Group vào năm 2012, tuy nhiên, sản phẩm rượu Vodka Skyy Infusion Watermelon vẫn tiếp tục được sản xuất và bán trên thị trường. Rượu ngoại 24h HCM tự tin mang đến những chai Rượu Vodka Skyy Infusion Watermelon chính hãng tại HCM chất lượng từ khâu đóng gói, sản xuất, hương vị đạt tiêu chuẩn rượu ngon. Chúng tôi cam kết hàng chính hãng 100%, Rượu Vodka Skyy Infusion Watermelon giá tốt nhất thị trường tại HCM và nhiều loại rượu Whisky hay rượu Vang khác nhau tại cửa hàng. Rượu ngoại 24h HCM sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo và tuyệt vời nhất dành cho bạn.

skyy chung
Hình ảnh 4 : Các loại Rượu Vodka Skyy 
     

 

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây