Rượu Vodka Beluga Epicure By Lalique Rượu Vodka Beluga Epicure By Lalique

Xuất xứ: Nga
Thể tích: 700ml
Nồng độ: 40%

Rượu Vodka Beluga Epicure By Lalique Rượu Vodka 0 đ Số lượng: 0 Chai

Lalique và Beluga Noble Russian Vodka đang bắt đầu một sự hợp tác tốt đẹp với việc giới thiệu Rượu Vodka Beluga Epicure By Lalique, một chai decanter phiên bản giới hạn - chính hãng www.ruoungoai24h.com Tân Phú, HCM.

Beluga là loại vodka số một trong phân khúc siêu cao cấp và siêu cao cấp tại Nga. Hương vị vô song của nó đã khiến Beluga trở thành một thương hiệu nổi tiếng toàn cầu và là biểu tượng của sự sang trọng và thành công. Nhờ nguồn gốc quý tộc và chất lượng bình dị, Beluga đã khẳng định vị trí xứng đáng của mình trong nền văn hóa tiêu thụ và thỏa mãn tinh thần toàn cầu. Để tạo ra Beluga loại rượu Vodka cao quý nhất của Nga, Beluga đã chọn Nhà máy chưng cất Mariinsk.

lalique 2
Hình ảnh 1 : Rượu Vodka Beluga Epicure By Lalique

Beluga Vodka được sản xuất tại Nhà máy chưng cất Mariinsk lịch sử, được thành lập vào năm 1900 tại một trong những khu vực yên tĩnh nhất của Nga, ở trung tâm Siberia cách thị trấn gần nhất khoảng 300 km. Beluga kết hợp các thiết bị tiên tiến hàng đầu trong ngành và các kỹ thuật truyền thống để tạo ra một sản phẩm thực sự độc quyền tượng trưng cho sự quý phái và khéo léo. Beluga Epicure của Lalique, được thiết kế theo phong cách Art nouveau, có hình một phụ nữ khỏa thân bí ẩn được bao quanh bởi những bông lúa mì, biểu tượng của mùa màng và khả năng sinh sản.
Beluga Noble Russian Vodka đã hợp tác với nhà sản xuất đồ trang sức và pha lê Pháp Lalique để tạo ra Beluga Epicure by Lalique, một loại bình gạn phiên bản giới hạn. Loại vodka số một thuộc loại siêu cao cấp và siêu cao cấp ở Nga, nổi tiếng với hương vị vô song đã mang lại cho nó một địa vị sang trọng và thành công.

lalique 3
Hình ảnh 2 : Rượu Vodka Beluga Epicure By Lalique

Bậc thầy rượu vodka Nga nổi tiếng thế giới Beluga đã hợp tác với nhà sản xuất đồ trang sức và pha lê nổi tiếng của Pháp Lalique để sản xuất loại rượu đóng chai vô cùng đặc biệt này - Beluga Epicure by Lalique. Những chiếc bình gạn được Lalique tạo ra bằng tay ở Alsace, Pháp, trước khi chuyển đến Siberia. Sau đó, mỗi bình gạn được đổ đầy rượu vodka lấy cảm hứng từ một công thức lịch sử, sử dụng loại rượu mạch nha làm từ lúa mì đặc biệt. Chỉ có 1.000 chai loại này được sản xuất, mỗi chai đi kèm với một hộp trưng bày và một nút đậy khổng lồ. 

lalique 4
Hình ảnh 3 : Rượu Vodka Beluga Epicure By Lalique

Rượu ngoại 24h HCM là nơi hoàn hảo để bạn tìm đến những dòng Rượu Vodka Beluga Epicure By Lalique SG chính hãng, chuẩn vị nhất. Vì sao nên chọn chúng tôi :

+ Cam kết chính hãng 100%

Rượu Vodka Beluga Epicure By Lalique giá tốt nhất thị trường

+ Có nhiều dòng rượu ngon tuyệt vời để bạn lựa chọn

Hãy đến với Rượu ngoại 24h Tân Phú chúng tôi sẽ đem lại những hương vị khác biệt nồng nàn khó quên và những trải nghiệm tốt nhất dành cho bạn.

chung 1
Hình ảnh 4 : Các loại Rượu Vodka Beluga 
 
     

 

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây