Rượu Vodka Skyy Infusion Blood Orange Rượu Vodka Skyy Infusion Blood Orange Xuất xứ: Mỹ
Thể tích: 700ml
Nồng độ: 35%
Vodka Skyy Infusion Blood Orange Rượu Vodka 0 đ Số lượng: 0 Chai

Rượu Vodka Skyy Infusion Blood Orange được giới thiệu vào năm 2009 bởi Skyy Spirits, một công ty sản xuất rượu nổi tiếng của Mỹ - chính hãng www.ruoungoai24h.com Tân Phú, HCM

Rượu Vodka Skyy Infusion Blood Orange là một trong những sản phẩm của dòng rượu Skyy Infusion, được sản xuất bằng cách chiết xuất các thành phần từ các loại trái cây tươi, để tạo ra các loại rượu vodka hương trái cây độc đáo và tinh tế. Rượu Vodka Skyy Infusion Blood Orange được làm từ các thành phần được lấy từ trái cam sành tươi, được trồng ở vùng Địa Trung Hải và California. Sau khi chiết xuất các thành phần từ trái cam sành, chúng được hòa trộn với rượu vodka Skyy đạt chuẩn 40% cồn, để tạo ra một loại rượu vodka có hương vị tinh tế và độc đáo của trái cam sành.

skyy blood 1
Hình ảnh 1 : Rượu Vodka Skyy Infusion Blood Orange

Rượu Vodka Skyy Infusion Blood Orange có hương vị độc đáo và tinh tế của trái cam sành tươi, kết hợp với một chút vị cay nhẹ của rượu vodka. Khi uống, bạn sẽ cảm nhận được hương thơm nồng nàn của trái cam sành, cùng với vị cay nhẹ của rượu vodka. Rượu vodka Skyy Infusion Blood Orange rất phù hợp để uống trực tiếp, đá hoặc không đá, hoặc pha chế các loại cocktail độc đáo như Blood Orange Cosmopolitan, Blood Orange Martini, hay Blood Orange Screwdriver.

skyy blood 3
Hình ảnh 2 : Rượu Vodka Skyy Infusion Blood Orange

Để thưởng thức rượu Vodka Skyy Infusion Blood Orange, bạn nên đổ rượu vào ly đá, để cho rượu lạnh và giữ được hương vị tinh tế của trái cam sành. Sau đó, bạn có thể uống trực tiếp hoặc pha chế cocktail theo sở thích của mình. Nếu bạn muốn tìm kiếm một hương vị mới lạ, hãy thử pha chế một ly Blood Orange Martini bằng cách trộn rượu Vodka Skyy Infusion Blood Orange với nước ép cam tươi và một chút đường để tạo ra một ly cocktail tuyệt vời.

skyy blood 2
Hình ảnh 3 : Rượu Vodka Skyy Infusion Blood Orange

Trong những năm qua, Skyy Infusion Blood Orange đã trở thành một trong những loại rượu vodka phổ biến nhất trên thế giới, được yêu thích bởi những người yêu thích các loại rượu vodka hương trái cây với hương vị tinh tế và độc đáo của trái cam sành. Rượu ngoại 24h HCM tự tin mang đến những chai Rượu Vodka Skyy Infusion Blood Orange chính hãng tại HCM chất lượng từ khâu đóng gói, sản xuất, hương vị đạt tiêu chuẩn rượu ngon. Chúng tôi cam kết hàng chính hãng 100%, Rượu Vodka Skyy Infusion Blood Orange giá tốt nhất thị trường tại HCM và nhiều loại rượu Whisky hay rượu Vang khác nhau tại cửa hàng. Rượu ngoại 24h HCM sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo và tuyệt vời nhất dành cho bạn.

skyy chung
Hình ảnh 4 : Các loại Rượu Vodka Skyy 
     

 

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây