Rượu Brugal Anejo Rượu Brugal Anejo

Khám phá sự độc nhất của Rượu Brugal Anejo - mỗi chai là một phiên bản độc đáo và riêng biệt, mang đến sự phong phú và sự phát triển của hương vị và sự độc đáo trong mỗi giọt.
Xuất xứ: Dominica
Thể tích: 700ml
Nồng độ: 40%

Brugal Anejo Rượu Pha Chế 440.000 đ Số lượng: 0 Chai
product-details
product-details
product-details
product-details

Rượu Brugal Anejo


Giao hàng tận nơi hoặc mua tại cửa hàng

Rượu Brugal Anejo một tác phẩm nghệ thuật từ một thùng gỗ sồi, để bạn thưởng thức sự tinh tế và sự độc nhất của rượu whisky, mang đến sự cân bằng tuyệt vời giữa trái cây, hương gỗ sồi và gia vị - chính hãng www.ruoungoai24h.com Tân Phú, HCM

Khi Brugal được thành lập vào năm 1888, Cộng hòa Dominica vẫn còn tương đối xa lạ trên thế giới. Tuy nhiên, những chân trời mới và việc khám phá những điều tốt nhất có thể luôn là trọng tâm của sự tiến bộ và được công nhận của Brugal; đưa Brugal đến với thế giới và mang những bài học của thế giới trở lại Brugal, tất cả đều bắt nguồn từ mong muốn được truyền cảm hứng và truyền cảm hứng cho những người khác.
anejo 4
Hình ảnh 1 : Rượu Brugal Anejo

Brugal Anejo được trưởng thành trong các thùng gỗ sồi Mỹ được lựa chọn cẩn thận, được nướng vừa phải để mang lại hương vị êm dịu với hương thơm nhẹ nhàng của gỗ. Nhìn chung, rượu rum Añejo của chúng tôi khô và có vị bơ trong miệng với một chút caramel và tanin. Brugal Anejo là một loại rượu rum hoàn hảo để pha trộn trong một ly cao cấp sảng khoái và chia sẻ với bạn bè.
anejo 3
Hình ảnh 2 : Rượu Brugal Anejo
  • Mũi : Hương thơm nhẹ của gỗ với gợi ý tinh tế của sô cô la, mùi gỗ sồi bốc khói và mùi vani với một chút gia vị thoang thoảng quanh mép.

  • Vòm miệng : Hương vị bơ tuyệt đẹp và một chút caramel nhảy múa trong miệng bạn, hương gỗ sồi mạnh mẽ và vani được phát hiện trong vòm miệng.

  • Kết thúc : một chút phảng phất của sô cô la đen nhạt dần khi chất tannin trong gỗ sồi chiếm ưu thế trong hậu vị khô, kết thúc có độ dài tốt với đường sẫm màu.

Brugal Anejo là một loại rượu rum 5 năm tuổi của người Dominica. Công ty được thành lập bởi Andrés Brugal Montaner. Phần lớn các thành viên hội đồng quản trị thực sự là hậu duệ của Montaner. Ở một số thị trường, nó được bán ở mức 38% ABV, nhưng ở Mỹ, nó được đóng chai ở mức 40% ABV.
anejo 2
Hình ảnh 3 : Rượu Brugal Anejo

Rượu ngoại 24h HCM là nơi hoàn hảo để bạn tìm đến những dòng Rượu Brugal Anejo SG chính hãng, chuẩn vị nhất. Vì sao nên chọn chúng tôi :

+ Cam kết chính hãng 100%

Rượu Brugal Anejo giá tốt nhất thị trường

+ Có nhiều dòng rượu ngon tuyệt vời để bạn lựa chọn 

Hãy đến với Rượu ngoại 24h Tân Phú chúng tôi sẽ đem lại những hương vị khác biệt nồng nàn khó quên và những trải nghiệm tốt nhất dành cho bạn.

brugal chung
Hình ảnh 4 : Các loại Rượu Brugal 
     

 

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây