Rượu Meukow XO Rượu Meukow XO

Xuất Xứ: Pháp
Thể Tích: 700ml
Nồng Độ:40%

Meukow XO Rượu Meukow 0 đ Số lượng: 0 Chai

Rượu Meukow XO chính hãng www.ruoungoai24h.com Tân Phú, HCM.

Meukow XO Cognac công ty có thể truy nguyên nguồn gốc của nó từ năm 1862. Được trình bày trong chai nhãn hiệu của công ty với một con báo đang nhảy được đúc trên mặt kính. Đúng như tên gọi, Cognac Meukow là một trong số ít thương hiệu Cognac của Nga ở vùng Charente. Năm 1862, hai anh em được cử đến Pháp để cung cấp rượu Cognac cho Sa hoàng và quyết định thành lập nhà máy chưng cất rượu Cognac của riêng họ. Thương hiệu này đã được biết đến với cái tên “rượu báo đốm ”, nhờ thiết kế chai đặc biệt của nó. Con mèo lớn được đề cập thực tế là một con báo sư tử, và ngày nay, với biểu tượng nổi tiếng của nó, nó được xếp vào hàng những nhãn hiệu Cognac nổi tiếng nhất trên thế giới. Phẩm chất của nó là sức mạnh, sự sang trọng, gợi cảm và kỳ lạ, những đặc điểm tính cách của puma. Nhà máy chưng cất được đặt tại Matha ở Charente Maritime, và đặc biệt nổi tiếng với rượu VS Cognac, Vanilla Cognac và rượu 90-Proof cùng nhiều loại khác.

xo 3
Hình ảnh 1 : Rượu Meukow XO 


Trải nghiệm sự pha trộn thú vị của eaux-de-vie từ Fine Champagne, Fins Bois và Bons Bois crus với Meukow XO Cognac; đóng chai trong bình đựng con báo mang tính biểu tượng. Bản chất tinh tế của Grande và Petite Champagne crus kết hợp với nhau trong loại Cognac này tạo nên một loại rượu mạnh được tinh chế nghiêm túc; kết hợp với vị ngọt của Fins Bois và Bons Bois crus và bạn có thể thấy tại sao đây là một loại Cognac tuyệt hảo. Sự pha trộn trái cây kết hợp với tannin xảy ra sau quá trình lão hóa lâu dài trên thùng gỗ sồi Limousin, và bạn sẽ được đưa vào một hành trình cảm giác thực sự. Tất nhiên, nó có hậu vị kéo dài và mạnh mẽ mà bạn mong đợi từ một loại Cognac có chất lượng này. Một sự pha trộn tốt của crus mang lại điều gì cho vòm miệng? Meukow thể hiện chuyên môn khi pha trộn; chọn eaux-de-vies từ các loại rượu hoàn toàn khác nhau và trộn chúng lại với nhau. Meukow XO Cognac, thường được săn đón nhiều, được coi là "Premier Cru" ở chỗ đất rất bạc màu, và làm cho Cognac ngon và tinh khiết. Đây là kết quả của nhiều năm hóa thạch đã diễn ra. Nó cũng mang lại cho Meukow Extra Old kết thúc kéo dài trong vòm miệng. Chất lượng hoa của nó là kết quả của Petite Champagne, thứ cũng tạo nên Cognac rất hảo hạng. Fins Bois và Bons Bois có nhiều đất hỗn hợp hơn và tạo cho nó độ tròn mà nhiều người nếm thử mong muốn. Cognac từ nhà Meukow XO Cognac là một trong số ít vẫn còn là một doanh nghiệp gia đình chân chính trong khu vực, và đã sản xuất một loạt Cognac đáng kinh ngạc bằng cách sử dụng eaux-de-vie từ các loại rượu khác nhau. Ban đầu được Sa hoàng Alexander II ủy quyền cung cấp rượu mạnh cho triều đình Nga, họ được thành lập vào năm 1862 và kể từ đó đã bắt đầu một bộ sưu tập thú vị về eaux-de-vies. Đọc thêm về lịch sử của nhà Meukow Cognac trên blog của chúng tôi. Bản thân cái chai rất đáng yêu, được trang trí bằng biểu tượng của Meukow, con báo, với một màu vàng tuyệt đẹp. Một loại rượu cognac từng đoạt giải thưởng là sự bổ sung hoàn hảo cho tủ đồ của bất kỳ người yêu thích rượu cognac nào. Và nó sẽ là món quà hoàn hảo cho bất cứ ai đánh giá cao những điều tốt đẹp. Thưởng thức nguyên chất hoặc trên đá. Đây là cách tốt nhất để thực sự đánh giá cao một chai Champagne XO hảo hạng. Meukow XO là thành quả của sự pha trộn kết hợp sức mạnh của tannin được ủ lâu trong thùng gỗ sồi và sự tinh tế của Grande và Petite Champagne eaux-de-vie với vị ngọt của Fins và Bon Bois eaux-de-vie tranh giành.

xo
Hình ảnh 2 : Rượu Meukow XO 


Meukow được thành lập bởi hai anh em đến từ Silesia, August-Christophe và Gustav Meukow, và ngày nay là một trong số ít nhãn hiệu Cognac của Nga ở vùng Charente. Ban đầu được gửi đến nguồn Cognac cho Sa hoàng Alexander II vào năm 1850, hai anh em đã đi tới đi lui trong nhiều năm để tìm kiếm những chiếc thùng danh giá nhất. Nhìn thấy cơ hội khởi nghiệp cho mình, năm 1862, họ quyết định ở lại Pháp và mở nhà máy chưng cất rượu của mình. 

Rượu ngoại 24h HCM là nơi hoàn hảo để bạn tìm đến những dòng Rượu Meukow XO SG chính hãng, chuẩn vị nhất. Vì sao nên chọn chúng tôi :

+ Cam kết chính hãng 100%

Rượu Meukow XO giá tốt nhất thị trường

+ Có nhiều dòng rượu ngon tuyệt vời để bạn lựa chọn

Hãy đến với Rượu ngoại 24h Tân Phú chúng tôi sẽ đem lại những hương vị khác biệt nồng nàn khó quên và những trải nghiệm tốt nhất dành cho bạn.


 
     

 

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây