Rượu Meukow VSOP Rượu Meukow VSOP

Xuất Xứ: Pháp
Thể Tích: 700ml
Nồng Độ:40%

Meukow VSOP Rượu Meukow 0 đ Số lượng: 0 Chai

Rượu Meukow VSOP chính hãng www.ruoungoai24h.com Tân Phú, HCM.

Rượu Meukow VSOP công ty có thể truy nguyên nguồn gốc của nó từ năm 1862. Được trình bày trong chai nhãn hiệu của công ty với một con báo đang nhảy được đúc trên mặt kính. Đúng như tên gọi, Cognac Meukow là một trong số ít thương hiệu Cognac của Nga ở vùng Charente. Năm 1862, hai anh em được cử đến Pháp để cung cấp rượu Cognac cho Sa hoàng và quyết định thành lập nhà máy chưng cất rượu Cognac của riêng họ. Thương hiệu này đã được biết đến với cái tên “rượu báo đốm ”, nhờ thiết kế chai đặc biệt của nó. Con mèo lớn được đề cập thực tế là một con báo sư tử, và ngày nay, với biểu tượng nổi tiếng của nó, nó được xếp vào hàng những nhãn hiệu Cognac nổi tiếng nhất trên thế giới. Phẩm chất của nó là sức mạnh, sự sang trọng, gợi cảm và kỳ lạ, những đặc điểm tính cách của puma. Nhà máy chưng cất được đặt tại Matha ở Charente Maritime, và đặc biệt nổi tiếng với rượu VSOP Cognac, Vanilla Cognac và rượu 90-Proof cùng nhiều loại khác.

vsop thường
Hình ảnh 1 : Rượu Meukow VSOP 

Rượu Meukow VSOP từng đoạt nhiều giải thưởng rất xứng đáng với sự hoan nghênh của nó. House of Meukow pha trộn các loại rượu cổ điển từ cả sáu vùng cognac để thể hiện chúng, sử dụng các thùng ủ lâu hơn một năm so với yêu cầu để tạo ra VSOP xa hoa này. Được tôn vinh trong một số cuộc thi và nếm thử uy tín nhất trên thế giới, độ tròn trịa đáng kinh ngạc của Meukow VSOP Cognac là nhờ vào sự lựa chọn tỉ mỉ của eaux-de-vie trong hỗn hợp. Tannin phong phú nhưng tinh tế kết hợp với hương thơm trái cây sấy khô thơm ngon để làm cho loại rượu Cognac này thực sự nổi bật về giá cả. Meukow được thành lập bởi hai anh em đến từ Silesia, August-Christophe và Gustav Meukow, và ngày nay là một trong số ít nhãn hiệu Cognac của Nga ở vùng Charente. Ban đầu được gửi đến nguồn Cognac cho Sa hoàng Alexander II vào năm 1850, hai anh em đã đi tới đi lui trong nhiều năm để tìm kiếm những chiếc thùng danh giá nhất. Nhìn thấy cơ hội khởi nghiệp cho mình, năm 1862, họ quyết định ở lại Pháp và mở nhà máy chưng cất rượu của mình. Công ty phát triển nhanh chóng, được quản lý dưới ảnh hưởng của các cổ đông có uy tín như Henri Bouraud, Thị trưởng của Cognac từ năm 1849 đến năm 1869. Ngày nay, Meukow Cognac được phân phối tại hơn 80 quốc gia trên thế giới.
Được trình bày trong Rượu Meukow VSOP tròn cổ điển với họa tiết con báo vồ được đúc trên ly. Do thiết kế đặc biệt của nó, thương hiệu đôi khi được gọi là 'tinh thần báo đốm'. VSOP đậm đà này được thưởng thức tốt nhất như một món ăn nhẹ, hoặc nhâm nhi chậm rãi trước ngọn lửa bập bùng. Để có trải nghiệm hương vị nhẹ hơn, hãy thả vào một khối đá hoặc một giọt nước. Chất lượng vượt trội của Meukow VSOP Superior đã nhiều lần được trao giải trong các cuộc thi và nếm thử uy tín nhất trên thế giới. Độ tròn trịa đáng kinh ngạc của nó là kết quả của quá trình lựa chọn rất cẩn thận loại eaux-de-vie được chọn cho sự pha trộn của nó. Tinh tế và dễ chịu, Meukow VSOP Superior được đặc trưng bởi sự phong phú và tinh tế của hương liệu. Hương trái cây với vị cay nhẹ, nó mang lại sự cân bằng đặc biệt. Được uống với đá, trong đồ uống dài, cocktail hoặc theo cách cổ điển hơn, gọn gàng như một loại thuốc tiêu hóa.

vsop thường 1
Hình ảnh 2 : Rượu Meukow VSOP 


Meukow được thành lập bởi hai anh em đến từ Silesia, August-Christophe và Gustav Meukow, và ngày nay là một trong số ít nhãn hiệu Cognac của Nga ở vùng Charente. Ban đầu được gửi đến nguồn Cognac cho Sa hoàng Alexander II vào năm 1850, hai anh em đã đi tới đi lui trong nhiều năm để tìm kiếm những chiếc thùng danh giá nhất. Nhìn thấy cơ hội khởi nghiệp cho mình, năm 1862, họ quyết định ở lại Pháp và mở nhà máy chưng cất rượu của mình. 

Rượu ngoại 24h HCM là nơi hoàn hảo để bạn tìm đến những dòng Rượu Meukow VSOP SG chính hãng, chuẩn vị nhất. Vì sao nên chọn chúng tôi :

+ Cam kết chính hãng 100%

Rượu Meukow VSOP giá tốt nhất thị trường

+ Có nhiều dòng rượu ngon tuyệt vời để bạn lựa chọn

Hãy đến với Rượu ngoại 24h Tân Phú chúng tôi sẽ đem lại những hương vị khác biệt nồng nàn khó quên và những trải nghiệm tốt nhất dành cho bạn.

     

 

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây