Rượu Meukow VS Cognac Rượu Meukow VS Cognac

Xuất Xứ: Pháp
Thể Tích: 700ml
Nồng Độ: 40%

Meukow VS Cognac Rượu Meukow 0 đ Số lượng: 0 Chai

Rượu Meukow VS Cognac chính hãng www.ruoungoai24h.com Tân Phú, HCM.

Rượu Meukow VS Cognac công ty có thể truy nguyên nguồn gốc của nó từ năm 1862. Được trình bày trong chai nhãn hiệu của công ty với một con báo đang nhảy được đúc trên mặt kính. Đúng như tên gọi, Cognac Meukow là một trong số ít thương hiệu Cognac của Nga ở vùng Charente. Năm 1862, hai anh em được cử đến Pháp để cung cấp rượu Cognac cho Sa hoàng và quyết định thành lập nhà máy chưng cất rượu Cognac của riêng họ. Thương hiệu này đã được biết đến với cái tên “rượu báo đốm ”, nhờ thiết kế chai đặc biệt của nó. Con mèo lớn được đề cập thực tế là một con báo sư tử, và ngày nay, với biểu tượng nổi tiếng của nó, nó được xếp vào hàng những nhãn hiệu Cognac nổi tiếng nhất trên thế giới. Phẩm chất của nó là sức mạnh, sự sang trọng, gợi cảm và kỳ lạ, những đặc điểm tính cách của puma. Nhà máy chưng cất được đặt tại Matha ở Charente Maritime, và đặc biệt nổi tiếng với rượu VS Cognac, Vanilla Cognac và rượu 90-Proof cùng nhiều loại khác.

vs 1
Hình ảnh 1 : Rượu Meukow VS Cognac

Được ủ trong hơn hai năm, Meukow VS Blend Cognac sử dụng eaux-de-vie từ một số vùng trồng nho. Loại Cognac từng đoạt giải thưởng này thực sự linh hoạt và đáng đồng tiền bát gạo; nếu bạn nghĩ rằng bạn biết những gì mong đợi với rượu cognac VS, thì đây là thứ sẽ thay đổi kỳ vọng của bạn. Để luôn đáp ứng tiêu chuẩn cao như mong đợi của Meukow Cognac, chỉ phần cốt lõi của sản phẩm chưng cất được sử dụng cho eaux-de-vie của họ. Tiếp theo là quá trình trưởng thành trong gỗ sồi Limousin, mang lại hương vị gỗ phong phú cho sản phẩm cuối cùng. Lịch sử của Meukow bắt đầu từ giữa thế kỷ 19, khi anh em Gustav và August-Christophe Meukow từ Silesia được cử đến Pháp để mua rượu Cognac cho Sa hoàng Nga Alexander II. Sau nhiều năm tìm kiếm loại eaux-de-vie ngon nhất, cuối cùng họ quyết định thành lập nhà máy chưng cất rượu của riêng mình vào năm 1862. Lúc đầu, khách hàng duy nhất của họ là chính Sa hoàng, nhưng hai anh em đã sớm bắt đầu sản xuất rượu Cognac có chất lượng đáng kể, giành chiến thắng. trong trái tim của mọi người trên khắp thế giới. Ngày nay, Rượu Meukow VS Cognac đã có mặt trên 80 quốc gia. Bậc thầy hầm rượu Anne Sarteaux đã làm việc với Meukow từ năm 2007, bảo tồn chuyên môn truyền thống được truyền từ thế hệ này sang thế hệ khác. Mô-típ con báo đặc trưng đã tô điểm cho những chai Meukow Cognac từ năm 1995 và do đó trở thành nhãn hiệu không thể nhầm lẫn của họ. Vì lý do này, nó thường được gọi là 'tinh thần báo đốm'. Meukow VS Cognac được đựng trong một chai riêng biệt với họa tiết con báo đen in nổi trên mặt kính. Một hộp quà hấp dẫn hoàn thành gói. Mềm mại và tròn trịa với hương trái cây và vị tannin tinh tế, VS này tuyệt vời như một loại rượu khai vị hoặc rượu tiêu hóa, kết hợp với một loại hỗn hợp như rượu bổ hoặc rượu gừng, hoặc thưởng thức trên đá để có trải nghiệm hương vị khác biệt một cách tinh tế. Meukow VS được đặc trưng bởi sự pha trộn cân bằng giữa vị tròn trịa của hương trái cây và sự tinh tế của sắc thái gỗ.

vs 2
Hình ảnh 2 : Rượu Meukow VS Cognac


Meukow được thành lập bởi hai anh em đến từ Silesia, August-Christophe và Gustav Meukow, và ngày nay là một trong số ít nhãn hiệu Cognac của Nga ở vùng Charente. Ban đầu được gửi đến nguồn Cognac cho Sa hoàng Alexander II vào năm 1850, hai anh em đã đi tới đi lui trong nhiều năm để tìm kiếm những chiếc thùng danh giá nhất. Nhìn thấy cơ hội khởi nghiệp cho mình, năm 1862, họ quyết định ở lại Pháp và mở nhà máy chưng cất rượu của mình. 

Rượu ngoại 24h HCM là nơi hoàn hảo để bạn tìm đến những dòng Rượu Meukow VS Cognac SG chính hãng, chuẩn vị nhất. Vì sao nên chọn chúng tôi :

+ Cam kết chính hãng 100%

Rượu Meukow VS Cognac giá tốt nhất thị trường

+ Có nhiều dòng rượu ngon tuyệt vời để bạn lựa chọn

Hãy đến với Rượu ngoại 24h Tân Phú chúng tôi sẽ đem lại những hương vị khác biệt nồng nàn khó quên và những trải nghiệm tốt nhất dành cho bạn. 

     

 

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây