Rượu Meukow XO Grande Champagne Rượu Meukow XO Grande Champagne

Xuất Xứ: Pháp
Thể Tích: 700ml
Nồng Độ:40%

Meukow XO Grande Champagne Rượu Meukow 0 đ Số lượng: 0 Chai

Rượu Meukow XO Grande Champagne chính hãng www.ruoungoai24h.com Tân Phú, HCM.

Đúng như tên gọi, Cognac Meukow là một trong số ít thương hiệu Cognac của Nga ở vùng Charente. Năm 1862, hai anh em được cử đến Pháp để cung cấp rượu Cognac cho Sa hoàng và quyết định thành lập nhà máy chưng cất rượu Cognac của riêng họ. Thương hiệu này đã được biết đến với cái tên “rượu báo đốm ”, nhờ thiết kế chai đặc biệt của nó. Con mèo lớn được đề cập thực tế là một con báo sư tử, và ngày nay, với biểu tượng nổi tiếng của nó, nó được xếp vào hàng những nhãn hiệu Cognac nổi tiếng nhất trên thế giới. Phẩm chất của nó là sức mạnh, sự sang trọng, gợi cảm và kỳ lạ, những đặc điểm tính cách của puma. Nhà máy chưng cất được đặt tại Matha ở Charente Maritime, và đặc biệt nổi tiếng với rượu VS Cognac, Vanilla Cognac và rượu 90-Proof cùng nhiều loại khác.

xo grande
Hình ảnh 1 : Rượu Meukow XO Grande Champagne


Cognac được làm từ sự pha trộn tinh tế của eaux-de-vie ở các độ tuổi và cấu hình khác nhau. Được sản xuất trên một Terroir duy nhất và tuân thủ các thông số kỹ thuật được quy định, Chỉ dẫn địa lý (GI) của Cognac nổi tiếng về chất lượng vượt trội và tính xác thực. Được sản xuất dựa trên chuyên môn hàng thế kỷ, Cognac được bảo vệ bởi các thông số kỹ thuật đảm bảo nguồn gốc và tính xác thực của nó. Kể từ thế kỷ 19, rượu cognac Meukow đã được hình thành với mục tiêu làm hài lòng thị hiếu sành điệu của những người uống rượu cognac trên khắp thế giới. Bắt đầu với lô đầu tiên được sản xuất để làm hài lòng hoàng gia Silesian cho đến người tiêu dùng thời hiện đại. Sau quá trình chưng cất rượu vang hai lần, Bậc thầy Hầm rượu của chúng tôi sẽ tỉ mỉ chọn loại Eaux-de-vie, sau đó sẽ được ủ ít nhất hai năm trong thùng gỗ sồi. Những eaux-de-vie này đến từ các loại rượu khác nhau trong số 6 loại rượu tạo nên Tên gọi xuất xứ Contrôlée – Cognac: Grande Champagne, Petite Champagne, Fins Bois, Bons Bois, Borderies và Bois Ordinaires. Giống như người bảo vệ kho báu được tiết lộ theo thời gian, Cellar Master sau đó theo dõi nghiêm ngặt quá trình ủ rượu cognac trong bầu không khí tối tăm và ẩm ướt của hầm rượu. Một số loại cognac được cất giữ cẩn thận hơn 50 năm trong hầm rượu mang cái tên thơ mộng “Thiên đường”… trong lòng rượu, hơi rượu bay đi theo thời gian tạo thành “Part des Anges” nổi tiếng. Chuyên môn của Cellar Master và sự thể hiện tất cả tài năng của họ được bộc lộ trong quá trình pha trộn rượu cognac. Đó là một nghệ thuật tinh tế, nơi kinh nghiệm và trực giác được kết hợp để kết hợp các loại rượu khác nhau ở các độ tuổi khác nhau nhằm thu được mật hoa hài hòa với hương thơm thăng hoa. Mềm mại, mạnh mẽ và sang trọng là kết quả của sự pha trộn tinh tế được tạo ra bởi Bậc thầy Hầm rượu của chúng tôi, Anne Sarteaux, một trong số rất ít nữ bậc thầy Hầm rượu trong thế giới rượu cognac. Để đảm bảo phong cách Meukow, Anne Sarteaux chủ yếu sử dụng Cognac từ Grande Champagne và Petite Champagne vì hương hoa phong phú và phức tạp, cũng như Fins Bois, Bon Bois và Borderies vì ​​hương trái cây và hương gỗ mang lại sự cân bằng hoàn hảo cho rượu hỗn hợp.
Thương hiệu đã phát triển nhanh chóng từ khi thành lập. Năm 1865, Henri Bouraud mua lại cổ phần và trở thành đối tác của anh em nhà Meukow. Năm 1874, Bouraud trao cổ phần công ty của mình cho Thomas Alexander Shepherd, người Scotland. Sau cái chết của Auguste Christophe vào năm 1878, Shepherd có toàn quyền sở hữu công ty. Meukow XO Grande Champagne Cognac, đúng như tên gọi, là sự pha trộn độc quyền của Grande Champagne, Premier Cru của Cognac. Hài hòa và tinh tế, biểu hiện cân bằng tốt này đã được ủ hơn 10 năm trong thùng gỗ sồi Pháp, mang lại cho nó hương trái cây và hương hoa bền bỉ, đặc trưng của eaux-de-vie của xứ sở này. Hương trái cây và hương thơm với hậu vị kéo dài và phức hợp thú vị, đó là loại Cognac dành cho những ai thích những điều tốt đẹp hơn trong cuộc sống. Được trình bày trong chai Meukow tròn cổ điển với họa tiết con báo vồ bằng bạch kim được đúc trên mặt kính, đây là một bình decanter thu hút ánh nhìn ngay lập tức. Do thiết kế đặc biệt của nó, thương hiệu đôi khi được gọi là 'tinh thần báo đốm'. Meukow XO Cognac Grande Champagne là sự pha trộn độc quyền của Grande Champagne, giai đoạn đầu tiên của Cognac. Hài hòa và tinh tế, loại cognac cực kỳ cân bằng này được đặc trưng bởi hương thơm trái cây và hương hoa bền bỉ, một đặc điểm nổi bật của eaux-de-vie từ Grande Champagne. Đậm đà và đậm đà hương vị, loại XO Cognac này hoàn hảo như một thức uống tiêu hóa sau một bữa ăn thịnh soạn. Phục vụ với tuyển chọn các loại trái cây sấy khô và pho mát - hoặc đơn giản là thưởng thức cùng với một điếu xì gà hảo hạng.
 

xo 4
Hình ảnh 2 : Rượu Meukow XO Grande Champagne


Meukow được thành lập bởi hai anh em đến từ Silesia, August-Christophe và Gustav Meukow, và ngày nay là một trong số ít nhãn hiệu Cognac của Nga ở vùng Charente. Ban đầu được gửi đến nguồn Cognac cho Sa hoàng Alexander II vào năm 1850, hai anh em đã đi tới đi lui trong nhiều năm để tìm kiếm những chiếc thùng danh giá nhất. Nhìn thấy cơ hội khởi nghiệp cho mình, năm 1862, họ quyết định ở lại Pháp và mở nhà máy chưng cất rượu của mình. 

Rượu ngoại 24h HCM là nơi hoàn hảo để bạn tìm đến những dòng Rượu Meukow XO Grande Champagne SG chính hãng, chuẩn vị nhất. Vì sao nên chọn chúng tôi :

+ Cam kết chính hãng 100%

Rượu Meukow XO Grande Champagne giá tốt nhất thị trường

+ Có nhiều dòng rượu ngon tuyệt vời để bạn lựa chọn

Hãy đến với Rượu ngoại 24h Tân Phú chúng tôi sẽ đem lại những hương vị khác biệt nồng nàn khó quên và những trải nghiệm tốt nhất dành cho bạn.

 
     

 

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây