Rượu Laphroaig Triple Wood Rượu Laphroaig Triple Wood

Thể tích: 700ml
Nồng độ: 48%
Xuất xứ: Scotland

Laphroaig Triple Wood Rượu Laphroaig 0 đ Số lượng: 0 Chai

Rượu Laphroaig Triple Wood được làm từ loại lúa mạch hảo hạng nhất của Scotland, được ủ mạch nha tại nhà máy chưng cất và hun khói trên ngọn lửa than bùn tạo nên hương vị nồng nàn, sâu lắng đến giọt cuối cùng - chính hãng www.ruoungoai24h.com Tân Phú, HCM.

Laphroaig Single Malt Whisky là một trong những loại whisky có hương vị và nồng độ cao nhất được sản xuất ở bất kỳ đâu trên thế giới. Trong thời gian Cấm, nó là một trong số ít rượu whisky vẫn được nhập khẩu hợp pháp vào Hoa Kỳ, vì nó được coi là thần dược. Không giống như các nhà máy chưng cất khác sử dụng than bùn từ lục địa Scotland, than bùn dùng để hun khói lúa mạch Laphroaig được làm từ cây thạch nam, rêu và địa y của Islay và bổ sung thêm hương vị i-ốt đặc trưng cho rượu whisky. Sau khi lúa mạch được làm mạch nha và than bùn, nó được lên men trước khi chưng cất hai lần qua nồi đồng của Laphroaig. Các tĩnh độc đáo thường có đế phẳng và bề mặt phẳng, góp phần tạo nên độ đậm đà tổng thể của rượu whisky.

triple wood 2
Hình ảnh 1 : Rượu Laphroaig Triple Wood

Sau quá trình chưng cất, Laphroaig Triple Wood Single Malt Scotch Whisky được ủ trong ba loại thùng khác nhau. Đầu tiên, rượu whisky được trưởng thành trong các thùng rượu bourbon cũ làm bằng gỗ sồi Mỹ. Những chiếc thùng này đóng góp hương vị truyền thống của mật ong, quế và vani cho rượu whisky. Sau khi trưởng thành ban đầu, rượu whisky được đóng hai thùng trong các thùng quý. Những chiếc thùng quý được sử dụng vào thế kỷ 19 để vận chuyển rượu whisky bằng ngựa hoặc la. Do kích thước nhỏ của chúng, những chiếc thùng quý làm tăng thêm hương gỗ sồi và gia vị gỗ đậm đà cho rượu whisky. Cuối cùng, Laphroaig Triple Wood được ủ trong các thùng gỗ sồi Châu Âu trước đây được sử dụng để ủ Oloroso Sherry.

triple wood 3
Hình ảnh 2 : Rượu Laphroaig Triple Wood

Các thùng rượu sherry đóng góp vị ngọt tròn trịa cho rượu whisky, cùng với gợi ý của trái cây đỏ, cam quýt và da thuộc. Laphroaig Triple Wood về cơ bản là Laphroaig Quarter Cask đã được hoàn thành trong thùng sherry Oloroso. Điều đó có nghĩa là họ lấy nước ép Laphroaig truyền thống của mình và sau đó ủ nó lần đầu tiên trong các thùng rượu bourbon cũ, sau đó họ lấy một ít nước ép từ thùng rượu bourbon đó và cho vào các thùng quý được chế tạo đặc biệt của họ để ủ một chút cuối cùng trước khi đổ tất cả vào một số tàn rượu sherry cho chút lão hóa cuối cùng.

triple wood 5
Hình ảnh 3 : Rượu Laphroaig Triple Wood
  • Mũi : Caramel, butterscotch và than bùn đục lỗ tay trong tay bước ra khỏi ly trong khi mật ong, baklava và mật đường hắc ín như một người bạn ngọt ngào xung quanh với đặc tính hạt dẻ sâu trong hương thơm. Trái cây chín mọng và một chút hương cam quýt làm tăng thêm kích thước của loại rượu whisky này.
  • Vòm miệng : Than bùn, caramel và trái cây sẫm màu di chuyển một cách kỳ lạ trên vòm miệng. Chúng hơi không đồng bộ, mang đến hương trái cây sẫm màu, các loại hạt, gỗ, vị ngọt của rượu sherry và kẹo thịt hun khói có cơ hội đến và đi trong khoảng thời gian liên tục xen kẽ các hương vị chủ đạo. Rong biển, iốt và vỏ cam quýt tạo nên một hương vị thơm ngon.
  • Kết thúc : Một sự cân bằng hợp lý giữa hương vị và mùi thơm với hương vị đầy đủ, kết cấu mềm mịn và một chút hơi nóng khi uống.
    triple wood 1
    Hình ảnh 4 : Rượu Laphroaig Triple Wood
Cuối cùng, rượu mạnh được chuyển vào các thùng rượu sherry Oloroso bằng gỗ sồi Châu Âu lớn được tuyển chọn đặc biệt của chúng tôi để mang lại cảm giác ngọt ngào cuối cùng của sherry. Loại rượu whisky này trưởng thành và phát triển chậm trong giai đoạn cuối cùng này, mang đến cho nó một hương vị phức tạp và đầy đủ. Cuối cùng, rượu mạnh được chuyển vào các thùng rượu sherry Oloroso bằng gỗ sồi Châu Âu lớn được tuyển chọn đặc biệt của chúng tôi để mang lại cảm giác ngọt ngào cuối cùng của sherry. Loại rượu whisky này trưởng thành và phát triển chậm trong giai đoạn cuối cùng này, mang đến cho nó một hương vị phức tạp và đầy đủ.
triple wood 4
Hình ảnh 5 : Rượu Laphroaig Triple Wood

Rượu ngoại 24h HCM là nơi hoàn hảo để bạn tìm đến những dòng Rượu Laphroaig Triple Wood SG chính hãng, chuẩn vị nhất. Vì sao nên chọn chúng tôi :

+ Cam kết chính hãng 100%

Rượu Laphroaig Triple Wood giá tốt nhất thị trường

+ Có nhiều dòng rượu ngon tuyệt vời để bạn lựa chọn

Hãy đến với Rượu ngoại 24h Tân Phú chúng tôi sẽ đem lại những hương vị khác biệt nồng nàn khó quên và những trải nghiệm tốt nhất dành cho bạn.

laph chung
Hình ảnh 6 : Các loại Rượu Laphroaig 
     

 

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây