Rượu Laphroaig 25 Years Old Rượu Laphroaig 25 Years Old

Laphroaig 25 Year Old là sự kết hợp hoàn hảo giữa hương vị gỗ sồi hoàn hảo của hai phong cách hương vị trưởng thành khác nhau, thậm chí còn trở nên mượt mà hơn sau 25 năm mà nó đã trưởng thành một cách nhẹ nhàng, là một loại rượu đáng để thưởng thức.
Thể tích: 700ml
Nồng độ: 48.6%
Xuất xứ: Scotland

Laphroaig 25 Years Old Rượu Laphroaig 0 đ Số lượng: 0 Chai
product-details
product-details
product-details
product-details

Rượu Laphroaig 25 Years Old

  • (218 Lượt xem)
  • Mã sản phẩm: Laphroaig 25 Years Old
  • 0 đ

  • Laphroaig 25 Year Old là sự kết hợp hoàn hảo giữa hương vị gỗ sồi hoàn hảo của hai phong cách hương vị trưởng thành khác nhau, thậm chí còn trở nên mượt mà hơn sau 25 năm mà nó đã trưởng thành một cách nhẹ nhàng, là một loại rượu đáng để thưởng thức.
    Thể tích: 700ml
    Nồng độ: 48.6%
    Xuất xứ: Scotland


Giao hàng tận nơi hoặc mua tại cửa hàng

Rượu Laphroaig 25 Years Old đáp ứng biểu hiện phong phú và phức tạp, tận dụng mọi truyền thống kế thừa được lưu truyền trong lịch sử lâu đời để tạo ra một loại rượu whisky chi tiết, mạnh mẽ và độc đáo - chính hãng www.ruoungoai24h.com Tân Phú, HCM

Laphroaig 25 Years là một vatting, một sự kết hợp - một sự pha trộn nếu bạn muốn - của hai biểu hiện riêng biệt của Laphroaig. Một biểu hiện là rượu Laphroaig đã trải qua 25 năm trong các thùng rượu bourbon cũ và một biểu hiện khác đã trải qua 25 năm trong các thùng rượu sherry cũ của Oloroso. Hai loại rượu whisky có liên quan sống cuộc sống riêng biệt - nhưng được định sẵn để trở thành một.

laph 25 2
Hình ảnh 1 : Rượu Laphroaig 25 Years Old

Cực kỳ êm dịu và hoàn toàn tinh tế, rượu whisky mạch nha đơn cất Laphroaig 25 Year Old Cask Strength là một loại rượu đáng để thưởng thức. Rượu whisky 51,9% thể tích tinh tế này pha trộn hương vị Laphroaig gồ ghề nổi tiếng với vị ngọt êm dịu sau một phần tư thế kỷ trong các thùng rượu Bourbon cũ và thùng từng chứa đầy rượu sherry Oloroso.

Laphroaig 25 Year Old là sự kết hợp hoàn hảo giữa hương vị gỗ sồi, rượu sherry từ Thùng rượu Sherry Oloroso Châu Âu và hương vị kem, mịn, ngọt từ Thùng Bourbon cũ của Mỹ. Các Thùng Oloroso Sherry và các Thùng Bourbon cũ của Mỹ chứa đầy rượu Laphroaig mới chưng cất từ ​​ngày đầu tiên. Được đóng chai tại Cask Strength, nó là sự kết hợp hoàn hảo của hai phong cách hương vị trưởng thành khác nhau nhất này, thậm chí còn trở nên mượt mà hơn sau 25 năm mà nó đã trưởng thành một cách nhẹ nhàng. 

laph 25 3
Hình ảnh 2 : Rượu Laphroaig 25 Years Old

Khi rượu whisky kết thúc quá trình trưởng thành, quá trình chiết xuất, lọc và đóng chai rượu whisky sẽ tạo ra hương vị tương tự như hương vị tại nguồn, với đầy đủ độ mạnh. Khói than bùn và gia vị mang đến hương vị đặc biệt với sự cân bằng của vani và táo được phân lớp và đậm đà, đồng thời chúng bao phủ vòm miệng một cách mượt mà để tạo cảm giác lạ miệng độc đáo. Điều này sẽ không thể đạt được nếu không có sự kiên nhẫn thích hợp để trưởng thành loại rượu whisky hảo hạng này để có được hậu vị lâu dài và nhiều lớp khiến nó trở nên khác biệt.

laph 25 5
Hình ảnh 3 : Rượu Laphroaig 25 Years Old

Các thùng rượu Bourbon cũ và rượu sherry Oloroso tiếp tục đánh dấu rượu whisky Stength Cask Stength 25 năm tuổi năm 2021 của chúng tôi. Kết cấu mượt mà tột đỉnh và được chạm đến với hương vị đặc biệt mang đến cho bạn ly rượu whisky mạch nha đơn cất Laphroaig 25 Year Old Cask Strength 51,9% thể tích - vẫn chứng minh rằng sự kiên nhẫn sẽ được đền đáp. 

laph 25 4
Hình ảnh 4 : Rượu Laphroaig 25 Years Old

Rượu ngoại 24h HCM là nơi hoàn hảo để bạn tìm đến những dòng Rượu Laphroaig 25 Years Old SG chính hãng, chuẩn vị nhất. Vì sao nên chọn chúng tôi :

+ Cam kết chính hãng 100%

Rượu Laphroaig 25 Years Old giá tốt nhất thị trường

+ Có nhiều dòng rượu ngon tuyệt vời để bạn lựa chọn

Chúng tôi sẽ đem lại cho bạn những hộp quà với mẫu mã sang trọng, bắt mắt phù hợp với những buổi tiệc gia đình, bạn bè hay dùng làm quà tặng cho người thân của mình. Hãy đến với Rượu ngoại 24h Tân Phú chúng tôi sẽ đem lại những hương vị khác biệt nồng nàn khó quên và những trải nghiệm tốt nhất dành cho bạn.

laph chung
Hình ảnh 5 : Các loại Rượu Laphroaig
     

 

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây