Rượu Lagavulin 9 Năm Rượu Lagavulin 9 Năm Xuất xứ: Scotland
Thể tích: 700ml
Nồng độ: 46%
 
 
Lagavulin 9 Năm Rượu Lagavulin 0 đ Số lượng: 0 Chai

Rượu Lagavulin 9 Năm là một phiên bản đặc biệt của Lagavulin, một nhãn hiệu whisky nổi tiếng từ đảo Islay của Scotland - chính hãng www.ruoungoai24h.com Tân Phú, HCM.

Rượu Lagavulin 9 năm được tạo ra để kỷ niệm ngày thành lập của nhà máy chưng cất Lagavulin năm 1816. Rượu Lagavulin được sản xuất từ nước ngậm rêu của đảo Islay và được ủ trong các thùng gỗ sồi đã qua sử dụng để tạo ra hương vị đặc trưng của nhãn hiệu này. Rượu Lagavulin có hương vị mạnh mẽ, đậm đà và có một chút mặn mà.

laga 9 3
Hình ảnh 1 : Rượu Lagavulin 9 năm

Phiên bản Lagavulin 9 Năm được giới thiệu vào năm 2017. Đây là phiên bản giới hạn và chỉ được sản xuất một lần duy nhất. Rượu được ủ trong các thùng gỗ sồi Mỹ và châu Âu đã qua sử dụng và được lựa chọn kỹ lưỡng để tạo ra hương vị độc đáo của phiên bản này. Lagavulin 9 Năm có một hương vị ngọt ngào và nhẹ nhàng hơn so với các phiên bản truyền thống của nhãn hiệu, với một lượng phôi bày hoa quả và mật ong. Tuy nhiên, hương vị cay nồng của Lagavulin vẫn được giữ lại.

laga 9 1
Hình ảnh 2 : Rượu Lagavulin 9 năm

Rượu Lagavulin 9 Năm có hương vị đặc trưng của nhãn hiệu Lagavulin, với sự kết hợp giữa các hương vị đậm đà, mạnh mẽ và cay nồng. Tuy nhiên, so với các phiên bản truyền thống của Lagavulin, Lagavulin 9 Năm có một hương vị ngọt ngào và nhẹ nhàng hơn. Hương vị này có sự xuất hiện của các hương vị hoa quả, nhưng vẫn giữ được tính chất đặc trưng của nhãn hiệu, với sự xuất hiện của các hương vị mật ong, mùi khói và cay nồng. Tổng thể, Lagavulin 9 Năm có một hương vị độc đáo, cân bằng và tinh tế, là sự kết hợp giữa sự tươi mới và độ cay nồng truyền thống của nhãn hiệu.

laga 9 4
Hình ảnh 3 : Rượu Lagavulin 9 năm

Lagavulin 9 Năm được đóng chai trong các lọ thủy tinh đẹp mắt với thiết kế độc đáo và được đóng dấu bằng chữ ký của giám đốc nhà máy. Nó được xem là một trong những phiên bản đặc biệt thành công nhất của nhãn hiệu Lagavulin. Rượu ngoại 24h HCM tự tin mang đến những chai Rượu Lagavulin 9 năm chính hãng tại HCM chất lượng từ khâu đóng gói, sản xuất, hương vị đạt tiêu chuẩn rượu ngon. Chúng tôi cam kết hàng chính hãng 100%, Rượu Lagavulin 9 năm giá tốt nhất thị trường tại HCM và nhiều loại rượu Whisky hay rượu Vang khác nhau tại cửa hàng. Rượu ngoại 24h HCM sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo và tuyệt vời nhất dành cho bạn.

laga chung
Hình ảnh 4 : Các loại Rượu Lagavulin
     

 

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây