Rượu Lagavulin 8 Năm Rượu Lagavulin 8 Năm Xuất xứ: Scotland
Thể tích: 700ml
Nồng độ: 48%
Lagavulin 8 Năm Rượu Lagavulin 0 đ Số lượng: 0 Chai

Rượu Lagavulin 8 năm là một phiên bản giới hạn của nhà máy chưng cất Lagavulin trên đảo Islay, Scotland - chính hãng www.ruoungoai24h.com Tân Phú, HCM.

Rượu này được sản xuất để kỷ niệm 200 năm thành lập nhà máy chưng cất Lagavulin vào năm 1816. Lịch sử của Lagavulin bắt đầu vào năm 1816, khi John Johnston bắt đầu sản xuất rượu whisky trên đảo Islay. Sau đó, nhà máy chưng cất này đã trải qua nhiều sự thay đổi chủ quản và sáp nhập, cho đến khi được Peter Mackie mua lại vào năm 1880. Rượu Lagavulin đã trở thành một thương hiệu rượu whisky nổi tiếng trên toàn thế giới, với hương vị đặc trưng của rượu Scotch whisky đơn phương đến từ đảo Islay, Scotland. Vào năm 2016, nhà máy chưng cất Lagavulin đã tổ chức kỷ niệm 200 năm thành lập của mình và cho ra đời phiên bản giới hạn của rượu Lagavulin 8 năm để kỷ niệm sự kiện này.

laga 8 2
Hình ảnh 1 : Rượu Lagavulin 8 năm

Rượu Lagavulin 8 năm được ủ trong thùng gỗ sồi trong 8 năm, cho ra một hương vị đặc trưng của rượu whisky đơn phương đến từ nhà máy chưng cất Lagavulin. Rượu Lagavulin 8 năm là một phiên bản giới hạn của nhà máy chưng cất Lagavulin trên đảo Islay, Scotland. Nó có một hương vị đặc trưng của rượu Scotch whisky đơn phương đến từ đảo Islay, với hương khói đậm đà và một chút ngọt. Khi uống, Lagavulin 8 năm có một hương thơm đặc trưng của rượu Scotch whisky đơn phương đến từ đảo Islay, với hương khói đen, hạt tiêu đen, mật ong và một chút cam thảo. Hương vị này khiến cho người thưởng thức cảm thấy ấm áp và sâu lắng.

laga 8 3
Hình ảnh 2 : Rượu Lagavulin 8 năm

Trên đầu lưỡi, bạn sẽ cảm nhận được hương vị của nồng độ cồn và chút cay nồng nhẹ, sau đó là hương vị của khói than đen. Hậu vị của Lagavulin 8 năm dài và đầy sức mạnh, mang lại cảm giác nồng nàn và đậm đà cho người uống. Tuy nhiên, so với phiên bản Lagavulin 16 năm, hương vị của Lagavulin 8 năm sẽ còn mạnh mẽ hơn, đậm đà hơn và có vị cay nồng nhẹ hơn. Điều này là do rượu được ủ trong thùng gỗ sồi trong thời gian ngắn hơn, chỉ 8 năm, so với 16 năm của phiên bản truyền thống.

laga 8 4
Hình ảnh 3 : Rượu Lagavulin 8 năm

Tóm lại, rượu Lagavulin 8 năm là một phiên bản giới hạn được sản xuất để kỷ niệm 200 năm thành lập của nhà máy chưng cất Lagavulin. Nó có một hương vị đặc trưng của rượu Scotch whisky đơn phương đến từ đảo Islay, Scotland, và làm say mê và cuốn hút người thưởng thức. Rượu ngoại 24h HCM tự tin mang đến những chai Rượu Lagavulin 8 năm chính hãng tại HCM chất lượng từ khâu đóng gói, sản xuất, hương vị đạt tiêu chuẩn rượu ngon. Chúng tôi cam kết hàng chính hãng 100%, Rượu Lagavulin 8 năm giá tốt nhất thị trường tại HCM và nhiều loại rượu Whisky hay rượu Vang khác nhau tại cửa hàng. Rượu ngoại 24h HCM sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo và tuyệt vời nhất dành cho bạn.

laga chung
Hình ảnh 4 : Các loại Rượu Lagavulin
     

 

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây