Rượu Lagavulin 16 Năm Rượu Lagavulin 16 Năm

Xuất xứ: Scotland
Thể tích: 700ml
Nồng độ: 43%

Lagavulin 16 Năm Rượu Lagavulin 2.450.000 đ Số lượng: 0 Chai

Rượu Lagavulin 16 năm là một loại whisky đơn phương đến từ đảo Islay, Scotland - chính hãng www.ruoungoai24h.com Tân Phú, HCM.

Rượu này được ủ trong thùng gỗ sồi trong 16 năm, cho ra một hương vị đặc trưng của rượu Scotch whisky đến từ nhà máy chưng cất Lagavulin. Lịch sử của Lagavulin bắt đầu vào năm 1816, khi John Johnston bắt đầu sản xuất rượu whisky trên đảo Islay. Sau đó, trong những năm 1830, Archibald Campbell mua lại nhà máy chưng cất này và tiếp tục sản xuất rượu whisky truyền thống với chất lượng cao. Năm 1880, Peter Mackie, một nhà sản xuất whisky nổi tiếng tại thời điểm đó, mua lại nhà máy chưng cất Lagavulin và đưa nó vào sự nghiệp thành công.

laga 16 3
Hình ảnh 1 : Rượu Lagavulin 16 năm

Trong thập niên 1920, thị trường rượu whisky thế giới giảm sút, dẫn đến sự suy thoái của ngành công nghiệp này. Tuy nhiên, Lagavulin vẫn tiếp tục sản xuất và giữ vững thương hiệu của mình. Trong suốt thế kỷ 20, nhà máy chưng cất Lagavulin đã được nhiều người biết đến là một trong những nhà sản xuất rượu whisky đơn phương tốt nhất thế giới.

laga 16 4
Hình ảnh 2 : Rượu Lagavulin 16 năm

Rượu Lagavulin 16 năm có hương vị đặc trưng của rượu Scotch whisky đến từ đảo Islay, Scotland. Đây là một loại whisky đơn phương mạnh mẽ, có hương vị khói đậm đà và đầy sức mạnh. Khi uống, Lagavulin 16 năm có hương thơm đặc trưng của một loại rượu whisky đơn phương đến từ Islay, với hương khói, hạt tiêu đen, mật ong và một chút cam thảo. Hương vị này sẽ khiến cho người thưởng thức cảm thấy ấm áp và sâu lắng.

laga 16 2
Hình ảnh 3 : Rượu Lagavulin 16 năm

Trên đầu lưỡi, bạn sẽ cảm nhận được hương vị của nồng độ cồn và chút cay nồng nhẹ, sau đó là hương vị của khói than đen. Hậu vị của Lagavulin 16 năm dài và đầy sức mạnh, mang lại cảm giác nồng nàn và đậm đà cho người uống. Tóm lại, hương vị của Lagavulin 16 năm là đặc trưng của một loại whisky đơn phương mạnh mẽ, với hương vị khói đậm đà và đầy sức mạnh, làm say mê và cuốn hút người thưởng thức.

laga 16 1
Hình ảnh 4 : Rượu Lagavulin 16 năm

Ngày nay, rượu Lagavulin 16 năm vẫn được sản xuất và bán ra trên toàn thế giới, và vẫn được coi là một trong những loại rượu whisky đơn phương đẳng cấp nhất của Scotland. Rượu ngoại 24h HCM tự tin mang đến những chai Rượu Lagavulin 16 nămh chính hãng tại HCM chất lượng từ khâu đóng gói, sản xuất, hương vị đạt tiêu chuẩn rượu ngon. Chúng tôi cam kết hàng chính hãng 100%, Rượu Lagavulin 16 năm giá tốt nhất thị trường tại HCM và nhiều loại rượu Whisky hay rượu Vang khác nhau tại cửa hàng. Rượu ngoại 24h HCM sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo và tuyệt vời nhất dành cho bạn.

laga chung
Hình ảnh 5 : Các loại Rượu Lagavulin
     

 

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây