Rượu Kavalan Concertmaster Rượu Kavalan Concertmaster

Rượu Kavalan Concertmaster - một biểu tượng của chất lượng và sự truyền thống, đem đến cho bạn một trải nghiệm thưởng thức rượu whisky tuyệt vời, với hương vị phức tạp và sự cân bằng hoàn hảo.
Xuất xứ: Đài Loan
Thể tích: 700ml
Nồng độ: 40%

Kavalan Concertmaster Rượu Kavalan 1.700.000 đ Số lượng: 0 Chai
product-details
product-details
product-details
product-details

Rượu Kavalan Concertmaster

 • (317 Lượt xem)
 • Mã sản phẩm: Kavalan Concertmaster
 • 1.700.000 đ

 • Rượu Kavalan Concertmaster - một biểu tượng của chất lượng và sự truyền thống, đem đến cho bạn một trải nghiệm thưởng thức rượu whisky tuyệt vời, với hương vị phức tạp và sự cân bằng hoàn hảo.
  Xuất xứ: Đài Loan
  Thể tích: 700ml
  Nồng độ: 40%


Giao hàng tận nơi hoặc mua tại cửa hàng

Rượu Kavalan Concertmaster sự phối hợp hoàn hảo giữa hương thảo mộc, trái cây và một chút hương gỗ sồi, mang đến cho bạn một trải nghiệm thưởng thức đậm chất Scotland - chính hãng www.ruoungoai24h.com Tân Phú, HCM

Nổi bật tại Ngày Rượu Whiskey Thế giới năm 2015: Cái tên “Kavalan” dùng để chỉ một nhóm dân tộc Đài Loan và có nghĩa là “người của vùng đồng bằng”. Kavalan Concertmaster là bản phát hành mạch nha đơn thứ hai và các sản phẩm này đã thu hút được sự chú ý từ năm 2010. Đến năm 2014, họ đã giành được 100 huy chương vàng từ các cuộc thi rượu mạnh, bao gồm cả Rượu whisky ngon nhất thế giới tại Giải thưởng rượu whisky thế giới 2015 - The Solist.

concer 3
Hình ảnh 1 : Rượu Kavalan Concertmaster

Rượu whisky Đài Loan đã trở thành một 'thứ' trong một thời gian, trên thực tế là từ năm 2008, nhưng rượu whisky Kavalan được đánh giá cao cuối cùng đã có mặt ở Châu Âu! Loại rượu whisky mạch nha đơn này sử dụng các thùng rượu Ruby Port, Tawny Port và Vintage Port từ Bồ Đào Nha để hoàn thành rượu whisky ban đầu được ủ trong gỗ sồi Mỹ. Kavalan Concertmaster được vinh danh là Best in Class tại Cuộc thi Rượu & Rượu Quốc tế năm 2011.

concer 1
Hình ảnh 2 : Rượu Kavalan Concertmaster
 • Mũi: Nho đỏ và đinh hương, tiếp theo là một chút vani. Một ít lá thuốc và bột bánh quy.

 • Vòm miệng: Đường nâu trộn với quế xay và tiêu trắng, tẩm rượu vang hảo hạng. Một lõi làm ấm bằng gỗ sồi trắng.

 • Kết thúc: Nho khô, mận khô, mứt dâu và một nhúm thuốc lá khác.

  concer 2
  Hình ảnh 3 : Rượu Kavalan Concertmaster

Concertmaster cũng khác thường ở chỗ nó sử dụng kết hợp ba loại thùng Port - Ruby Port, Tawny Port và Vintage Port, sau khoảng thời gian đầu tiên được ủ trong các thùng gỗ Sồi Mỹ. Khi bạn xem xét số lượng thùng khác nhau cao bất thường, kết hợp với thời gian tương đối ngắn cần thiết trong thùng - sẽ không ngạc nhiên nếu có nhiều sự thay đổi theo từng mẻ hơn so với điển hình đối với một loại mạch nha.

concer 5
Hình ảnh 4 : Rượu Kavalan Concertmaster

Rượu ngoại 24h HCM là nơi hoàn hảo để bạn tìm đến những dòng Rượu Kavalan Concertmaster SG chính hãng, chuẩn vị nhất. Vì sao nên chọn chúng tôi :

+ Cam kết chính hãng 100%

Rượu Kavalan Concertmaster giá tốt nhất thị trường

+ Có nhiều dòng rượu ngon tuyệt vời để bạn lựa chọn 

Hãy đến với Rượu ngoại 24h Tân Phú chúng tôi sẽ đem lại những hương vị khác biệt nồng nàn khó quên và những trải nghiệm tốt nhất dành cho bạn.

chung 1
Hình ảnh 5 : Các loại Rượu Kavalan 
     

 

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây