Rượu Kavalan Solist exBourbon Cask Hộp Da Rượu Kavalan Solist exBourbon Cask Hộp Da

Rượu Kavalan Solist exBourbon Cask Hộp Da - một cuộc phiêu lưu hương vị với sự kết hợp tuyệt vời của trái cây và hương gỗ sồi, điểm nhấn cho bữa tiệc whisky của bạn, với sự phong phú và sự tinh tế trong mỗi giọt.
Xuất xứ: Đài Loan
Thể tích: 1000ml
Nồng độ: 58.66%

Kavalan Solist exBourbon Cask Hộp Da Rượu Kavalan 4.200.000 đ Số lượng: 0 Chai
product-details
product-details
product-details
product-details

Rượu Kavalan Solist exBourbon Cask Hộp Da

 • (411 Lượt xem)
 • Mã sản phẩm: Kavalan Solist exBourbon Cask Hộp Da
 • 4.200.000 đ

 • Rượu Kavalan Solist exBourbon Cask Hộp Da - một cuộc phiêu lưu hương vị với sự kết hợp tuyệt vời của trái cây và hương gỗ sồi, điểm nhấn cho bữa tiệc whisky của bạn, với sự phong phú và sự tinh tế trong mỗi giọt.
  Xuất xứ: Đài Loan
  Thể tích: 1000ml
  Nồng độ: 58.66%


Giao hàng tận nơi hoặc mua tại cửa hàng

Rượu Kavalan Solist exBourbon Cask Hộp Da một biểu tượng của sự độc đáo và chất lượng, hãy tận hưởng một ly rượu whisky Đài Loan tinh tế với hương vị phong phú và sự mượt mà trên đầu môi - chính hãng www.ruoungoai24h.com Tân Phú, HCM

Rượu whisky mạch nha đơn Đài Loan từ dòng sản phẩm Kavalan từng đoạt giải thưởng, được sản xuất bởi King Car. Loại rượu đặc biệt này được trưởng thành trong những chiếc thùng trước đó chứa rượu bourbon trước khi được đóng chai ở độ mạnh của thùng. Các yếu tố vani-y từ các thùng rượu bourbon kết hợp rất tốt với tinh thần trái cây từ King Car, dẫn đến một biểu hiện cân bằng tốt.

solist 1
Hình ảnh 1 : Rượu Kavalan Solist exBourbon Cask

Solist là tiếng Đức có nghĩa là 'Người độc tấu', trong trường hợp này đề cập đến thực tế rằng biểu thức này là từ phạm vi thùng đơn của Kavalan, họ thực sự, thực sự thích các phép ẩn dụ âm nhạc. Vì rượu whisky này tất nhiên là của Đài Loan, thực sự không thể giải thích cho bạn tại sao dòng rượu này lại có tên rõ ràng là tiếng Đức nhưng các phiên bản thùng rượu Bourbon cũ của họ đã giành được Huy chương Vàng ở cả ISC 2010 và IWSC 2011 - Thật ấn tượng.

solist 2
Hình ảnh 2 : Rượu Kavalan Solist exBourbon Cask
 • Mũi: Hương hoa tinh tế ở phía trước, tiếp theo là làn sóng của nước ép trái cây nhiệt đới và sự phong phú tinh tế của hộp xì gà.

 • Vòm miệng: Tổ ong, cam thơm, quả mơ, vani tươi và đậu phộng giòn, kết hợp vị sô cô la tan chảy, dứa và một chút hạnh nhân nướng.

 • Kết thúc: Vị gỗ sồi phảng phất, với vani bơ và lúa mạch nướng, hậu vị anh đào, tuyết tùng và một chút quế mềm.

Mạch nha đơn thùng từ Nhà máy chưng cất King Car, được phát hành như một phần của loạt Kavalan Solist. Biểu hiện đặc biệt này đã dành cả đời để trưởng thành trong thùng rượu bourbon cũ, trước khi được đóng chai ở độ bền của thùng. Rượu whisky ngoạn mục từ Đài Loan!

solist 3
Hình ảnh 3 : Rượu Kavalan Solist exBourbon Cask

Rượu ngoại 24h HCM là nơi hoàn hảo để bạn tìm đến những dòng Rượu Kavalan Solist exBourbon Cask Hộp Da SG chính hãng, chuẩn vị nhất. Vì sao nên chọn chúng tôi :

+ Cam kết chính hãng 100%

Rượu Kavalan Solist exBourbon Cask Hộp Da giá tốt nhất thị trường

+ Có nhiều dòng rượu ngon tuyệt vời để bạn lựa chọn

Hãy đến với Rượu ngoại 24h Tân Phú chúng tôi sẽ đem lại những hương vị khác biệt nồng nàn khó quên và những trải nghiệm tốt nhất dành cho bạn.

chung 1
Hình ảnh 4 : Các loại Rượu Kavalan 
 
     

 

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây