Rượu Dunhill Old Master Rượu Dunhill Old Master

Xuất xứ: Scotland
Thể tích: 750ml
Nồng độ: 43%
 

Dunhill Old Master Rượu Hiếm, độc, lạ Số lượng: 0 Chai

Rượu Dunhill Old Master - một sản phẩm rượu cao cấp từ Scotland với hương vị phong phú và đa dạng - chính hãng www.ruoungoai24h.com Tân Phú, HCM.

Rượu Dunhill Old Master là một loại rượu whisky Blended Scotch được sản xuất bởi công ty British American Tobacco (BAT) vào thập niên 1980. Tên của sản phẩm này lấy cảm hứng từ một thương hiệu thuốc lá của BAT, Alfred Dunhill. Rượu Dunhill Old Master được sản xuất tại Scotland và có thể được coi là một sản phẩm rượu cao cấp của BAT. Tuy nhiên, không có nhiều thông tin về lịch sử của sản phẩm này trên mạng. Có thể thấy rượu Dunhill Old Master được sản xuất chỉ trong một thời gian ngắn và không phải là một sản phẩm chủ đạo của BAT. Hiện nay, sản phẩm này đã ngừng sản xuất và trở thành một món đồ sưu tầm đối với những người yêu thích rượu whisky.

dunhill old master 1
Hình ảnh 1 : Rượu Dunhill Old Master

Rượu Dunhill Old Master có thể có hương vị phong phú, đậm đà với các mùi vị đa dạng từ trái cây chín, vani, hổ phách, hoa quả khô, hạt khô và cánh hoa. Nó có thể có một chút hương khói nhẹ từ các loại whisky đơn malt. Rượu Dunhill Old Master - sản phẩm rượu Blended Scotch đặc biệt với mùi thơm hoa quả chín, vani, hổ phách và một chút hương khói nhẹ.

dunhill old master 3
Hình ảnh 2 : Rượu Dunhill Old Master

Cách thưởng thức Rượu Dunhill Old Master tương tự như các loại whisky khác. Đầu tiên, hãy đảm bảo rượu đã được lưu trữ ở nhiệt độ phù hợp và được cho vào ly thủy tinh để hương vị được giữ tốt nhất. Sau đó, hãy ngửi một lượng nhỏ rượu để cảm nhận hương thơm của nó. Tiếp theo, hãy nhấm nháp một chút rượu, để rượu lan tỏa trên lưỡi và cảm nhận hương vị. Sau đó, hãy uống rượu và để cho hương vị của nó lan tràn trên vòm miệng và cổ họng. Thưởng thức Rượu Dunhill Old Master tốt nhất khi được uống ở nhiệt độ phòng hoặc với một ít đá để làm giảm nhiệt độ của rượu. Nó cũng có thể được uống kèm với đồ ăn nhẹ hoặc các loại snack để tăng cường hương vị.

dunhill old master 4
Hình ảnh 3 : Rượu Dunhill Old Master

Với sự kết hợp độc đáo giữa các loại whisky đơn malt và grain, Rượu Dunhill Old Master mang đến hương vị đậm đà và đầy phong cách. Rượu Dunhill Old Master - một sản phẩm rượu mang đến cho bạn trải nghiệm tuyệt vời về hương vị và là món đồ sưu tầm độc đáo cho những người yêu thích rượu whisky, là một sự lựa chọn hoàn hảo cho những người yêu thích rượu whisky cao cấp. Rượu ngoại 24h HCM tự tin mang đến những chai Rượu Dunhill Old Master chính hãng tại HCM chất lượng từ khâu đóng gói, sản xuất, hương vị đạt tiêu chuẩn rượu ngon. Chúng tôi cam kết hàng chính hãng 100%, Rượu Dunhill Old Master giá tốt nhất thị trường tại HCM và nhiều loại rượu Ngoại hay rượu Vang khác nhau tại cửa hàng. Rượu ngoại 24h HCM sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo và tuyệt vời nhất dành cho bạn.

dunhill chung
Hình ảnh 4 : Các loại Rượu Dunhill
     

 

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây