Rượu Bruichladdich Port Charlotte 10 Years Old Rượu Bruichladdich Port Charlotte 10 Years Old Rượu Bruichladdich Port Charlotte 10 Years Old một biểu tượng của sức mạnh và dũng cảm, hòa quyện giữa hương vị đậm đà, đây là một phiên bản đặc biệt mang đến trải nghiệm tuyệt vời không thể quên.
Thể tích: 700ml
Nồng độ: 50%
Xuất xứ: Scotland
Bruichladdich Port Charlotte 10 Years Old Rượu Bruich Laddich 1.940.000 đ Số lượng: 0 Chai
product-details
product-details
product-details
product-details

Rượu Bruichladdich Port Charlotte 10 Years Old

 • (374 Lượt xem)
 • Mã sản phẩm: Bruichladdich Port Charlotte 10 Years Old
 • 1.940.000 đ

 • Rượu Bruichladdich Port Charlotte 10 Years Old một biểu tượng của sức mạnh và dũng cảm, hòa quyện giữa hương vị đậm đà, đây là một phiên bản đặc biệt mang đến trải nghiệm tuyệt vời không thể quên.
  Thể tích: 700ml
  Nồng độ: 50%
  Xuất xứ: Scotland


Giao hàng tận nơi hoặc mua tại cửa hàng

Rượu Bruichladdich Port Charlotte 10 Years Old một tác phẩm nghệ thuật whisky đẳng cấp. Với hương thơm phức tạp, sự cân bằng tuyệt vời và vị trầm lắng đầy sự lôi cuốn, đây là một phiên bản độc đáo mà những người yêu thích whisky không thể bỏ qua - chính hãng www.ruoungoai24h.com Tân Phú, HCM

Nhà máy chưng cất Bruichladdich sản xuất ba nhãn khác nhau, gồm Bruichladdich, Octomore và Port Charlotte nơi cung cấp những gì có lẽ gần giống nhất với phong cách Islay kinh điển: rượu whisky khói mạnh với hương vị biển. Rượu whisky Port Charlotte được đặt tên theo ngôi làng Port Charlotte, một nơi có tường trắng và lộng gió chỉ cách Bruichladdich vài km trên đường.

10 4
Hình ảnh 1 : Rượu Bruichladdich Port Charlotte 10 Years Old

Được giới thiệu là biểu hiện hàng đầu của Port Charlotte do Bruichladdich sản xuất vào năm 2018, loại rượu mạch nha đơn cất 10 năm tuổi từ Isle of Islay này thực sự là một loại rượu có mùi khói hấp dẫn. Nó được ủ đến 40ppm và được chiết xuất từ ​​sự kết hợp của các thùng rượu whisky Mỹ rót lần đầu, thùng rượu whisky Mỹ rót lần hai và thùng rượu vang Pháp rót lần hai.

10 5
Hình ảnh 2 : Rượu Bruichladdich Port Charlotte 10 Years Old
 • Mũi: Bánh hạnh nhân caramel mặn, vỏ cam cháy, một miếng rong biển thịnh soạn.

 • Vòm miệng: Khói gỗ sồi và không khí biển mặn, kết hợp với những nốt hương ngọt ngào hơn của bánh quy Kem Custard và nho trắng.

 • Kết thúc: Gừng, bánh mì nướng lúa mạch đen, khói than bùn khô.

  10 1
  Hình ảnh 3 : Rượu Bruichladdich Port Charlotte 10 Years Old

Port Charlotte 10 năm tuổi này đã được hình thành, chưng cất, trưởng thành và đóng chai chỉ riêng trên đảo Islay. Chúng tôi là một đội ngũ trẻ với những giá trị sâu xa và tham vọng tạo ra loại rượu whisky Islay “Islay” thượng hạng. Một loại rượu whisky được làm bởi những người không phải phần mềm; rượu whisky được những người làm ra nó chăm sóc hàng ngày trong suốt cuộc đời trưởng thành của nó; một loại rượu whisky được sinh ra từ một cộng đồng có tầm nhìn và sứ mệnh khởi đầu cuộc cách mạng rượu whisky mạch nha đơn cất.

10 2
Hình ảnh 4 : Rượu Bruichladdich Port Charlotte 10 Years Old

Rượu ngoại 24h HCM là nơi hoàn hảo để bạn tìm đến những dòng Rượu Bruichladdich Port Charlotte 10 Years Old SG chính hãng, chuẩn vị nhất. Vì sao nên chọn chúng tôi :

+ Cam kết chính hãng 100%

Rượu Bruichladdich Port Charlotte 10 Years Old giá tốt nhất thị trường

+ Có nhiều dòng rượu ngon tuyệt vời để bạn lựa chọn 

Hãy đến với Rượu ngoại 24h Tân Phú chúng tôi sẽ đem lại những hương vị khác biệt nồng nàn khó quên và những trải nghiệm tốt nhất dành cho bạn.

     

 

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây