Rượu Bruichladdich Octomore 13.2 Rượu Bruichladdich Octomore 13.2 Rượu Bruichladdich Octomore 13.2 một biểu tượng của chất lượng và sự truyền thống, đem đến cho bạn một trải nghiệm thưởng thức rượu whisky tuyệt vời, với hương vị phức tạp và sự cân bằng hoàn hảo.
Thể tích: 700ml
Nồng độ: 58.3%
Xuất xứ: Scotland
Bruichladdich Octomore 13.2 Rượu Bruich Laddich 4.000.000 đ Số lượng: 0 Chai
product-details
product-details
product-details
product-details

Rượu Bruichladdich Octomore 13.2

 • (444 Lượt xem)
 • Mã sản phẩm: Bruichladdich Octomore 13.2
 • 4.000.000 đ

 • Rượu Bruichladdich Octomore 13.2 một biểu tượng của chất lượng và sự truyền thống, đem đến cho bạn một trải nghiệm thưởng thức rượu whisky tuyệt vời, với hương vị phức tạp và sự cân bằng hoàn hảo.
  Thể tích: 700ml
  Nồng độ: 58.3%
  Xuất xứ: Scotland


Giao hàng tận nơi hoặc mua tại cửa hàng

Rượu Bruichladdich Octomore 13.2 một biểu tượng của đẳng cấp và tinh hoa chưng cất, với hương thơm của trái cây chín mọng, gỗ sồi và hương vị hạnh nhân ngọt ngào, tạo nên một trải nghiệm đích thực cho những tín đồ rượu tinh tế - chính hãng www.ruoungoai24h.com Tân Phú, HCM

Trong thế giới rượu whisky scotch , khói như thế nào là quá khói? Rõ ràng, nhà máy chưng cất rượu scotch Bruichladdich vẫn chưa đạt đến ngưỡng trên, như đã được chứng minh bằng việc phát hành hàng năm loạt phim Octomore cực kỳ nặng nề. Nhưng sự ra mắt của phiên bản thứ 13 cho thấy, một lần nữa, có rất nhiều sắc thái đằng sau làn khói. Octomore 13.2 chia sẻ loại cổ điển và lúa mạch với 13.1, nhưng khác về độ trưởng thành của nó. Loại rượu whisky này đã trải qua toàn bộ thời gian 5 năm ủ trong các thùng rượu sherry Oloroso được rót lần đầu từ Tây Ban Nha, mang đến sự đối trọng với rượu whisky chị em của nó về hương vị và phong cách.

13 2 1
Hình ảnh 1 : Rượu Bruichladdich Octomore 13.2

Hãy thử các bước sau đây để có thể thưởng thức được hương vị tuyết vời của Rượu Bruichladdich Octomore 13.2 :

 • Để tận hưởng một cách tối đa hương vị của Rượu Bruichladdich Octomore 13.2, hãy sử dụng một ly đứng cao và thủy tinh trong suốt để có thể nhìn rõ màu sắc và thưởng thức mùi hương.

 • Thường được uống trong trạng thái tự nhiên, không cần pha loãng hoặc thêm đá. Điều này giúp tận hưởng một cách tinh tế nhất các hương vị tinh túy mà rượu mang lại.

 • Hãy để rượu thậm chí trong miệng và quầy điểm lưỡi trong vài giây để cho hương vị phát triển và lan tỏa đều trên toàn bộ vòm miệng.

 • Nên thưởng thức Rượu Bruichladdich Octomore 13.2 một cách chậm rãi và thảo dược, để cảm nhận mọi chi tiết và sự phát triển của hương vị theo thời gian.

  13 1
  Hình ảnh 2 : Rượu Bruichladdich Octomore 13.2

Biểu hiện cốt lõi của nhà máy chưng cất Islay, The Classic Laddie, không được đánh bóng và có một chút khói trên vòm miệng. Sê -ri Port Charlotte bắt đầu trở nên khá ám ảnh, nhưng Octomore mới là nơi ngọn lửa thực sự bùng phát. Bộ ba rượu whisky này là một bài tập không chỉ về than bùn mà còn về tác động của quá trình trưởng thành trong thùng, nguồn gốc lúa mạch và khủng bố đối với hương vị của rượu whisky .

13 2
Hình ảnh 3 : Rượu Bruichladdich Octomore 13.2

Rượu ngoại 24h HCM là nơi hoàn hảo để bạn tìm đến những dòng Rượu Bruichladdich Octomore 13.2 SG chính hãng, chuẩn vị nhất. Vì sao nên chọn chúng tôi :

+ Cam kết chính hãng 100%

Rượu Bruichladdich Octomore 13.2 giá tốt nhất thị trường

+ Có nhiều dòng rượu ngon tuyệt vời để bạn lựa chọn 

Hãy đến với Rượu ngoại 24h Tân Phú chúng tôi sẽ đem lại những hương vị khác biệt nồng nàn khó quên và những trải nghiệm tốt nhất dành cho bạn.

chung 13
Hình ảnh 4 : Các loại Rượu Bruichladdich Octomore 13
     

 

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây