Rượu Bruichladdich Black Art Edition 10.1 Rượu Bruichladdich Black Art Edition 10.1 Rượu Bruichladdich Black Art Edition 10.1 một biểu tượng của chất lượng và sự truyền thống, đem đến cho bạn một trải nghiệm thưởng thức rượu whisky tuyệt vời, với hương vị phức tạp và sự cân bằng hoàn hảo.
Thể tích: 700ml
Nồng độ: 45.1%
Xuất xứ: Scotland
Bruichladdich Black Art Edition 10.1 Rượu Bruich Laddich 11.500.000 đ Số lượng: 0 Chai
product-details
product-details
product-details
product-details
product-details
product-details

Rượu Bruichladdich Black Art Edition 10.1

 • (363 Lượt xem)
 • Mã sản phẩm: Bruichladdich Black Art Edition 10.1
 • 11.500.000 đ

 • Rượu Bruichladdich Black Art Edition 10.1 một biểu tượng của chất lượng và sự truyền thống, đem đến cho bạn một trải nghiệm thưởng thức rượu whisky tuyệt vời, với hương vị phức tạp và sự cân bằng hoàn hảo.
  Thể tích: 700ml
  Nồng độ: 45.1%
  Xuất xứ: Scotland


Giao hàng tận nơi hoặc mua tại cửa hàng

Rượu Bruichladdich Black Art Edition 10.1 sự phối hợp hoàn hảo giữa hương thảo mộc, trái cây và một chút hương gỗ sồi, mang đến cho bạn một trải nghiệm thưởng thức đậm chất Scotland - chính hãng www.ruoungoai24h.com Tân Phú, HCM

Nhà máy chưng cất rượu Bruichladdich chủ yếu dựa vào tính minh bạch và luôn tiết lộ những chi tiết chính xác nhất về từng loại rượu whisky đóng chai của mình. Được phát hành vào ngày 1 tháng 11 năm 2022, phiên bản thứ 10 của Black Art tiếp tục truyền thống của thương hiệu là không tiết lộ chi tiết cụ thể về các thành phần của rượu whisky, đặc biệt là các loại thùng được sử dụng để trưởng thành.

black 6
Hình ảnh 1 : Rượu Bruichladdich Black Art Edition 10.1

Bruichladdich Black Art 10.1 mới là những thùng rượu từ năm 1993, trước khi nhà máy chưng cất tạm thời đóng cửa. Black Art được đóng chai với màu sắc tự nhiên và độ đậm đặc trong thùng mà không cần lọc lạnh. Bruichladdich Black Art 10.1 cung cấp nồng độ cồn 45,1% ABV và có sẵn trực tuyến tại cửa hàng chưng cất rượu và trong những ngày tiếp theo cũng có tại các cửa hàng chuyên về rượu mạnh.

black 4
Hình ảnh 2 : Rượu Bruichladdich Black Art Edition 10.1
 • Mũi : Đẹp và đậm đà, loại nước si-rô này được đóng gói với quả chà là, gỗ sồi ngọt và mật ong ấm, quả mơ, mật ong thoang thoảng và hương bánh ngọt.

 • Vòm miệng : Độ nhớt trung bình đến phong phú trên vòm miệng. Mật ong, táo tươi nướng giòn, mật ong đậm đà, kem bơ ngọt ngào, bánh mì mới nướng, mạch nha đậm đà.

 • Hoàn thành : Kết thúc dài, nó phức hợp và mạnh mẽ và kết hợp với nhau các nốt bánh ngọt, trái cây có xi-rô, hạt tiêu và tro thỏa mãn.

  black 1
  Hình ảnh 3 : Rượu Bruichladdich Black Art Edition 10.1

Dòng chữ bí ẩn cho bản phát hành này có nội dung: "Nghệ thuật bí ẩn của nhà máy chưng cất được che đậy bởi những sự thật ít ỏi. Có những bí mật đen tối bên trong và việc chỉ đánh dấu thời gian trôi qua thôi cũng không đủ sức nặng. Thông qua những bàn tay nặng trĩu này, cây sồi vĩ đại và những nguyên tắc kiên định sẽ qua đi. Nghệ thuật đỉnh cao , phức tạp và bí ẩn, chỉ được tiết lộ cho những người nhìn thấy các vì sao.

black 2
Hình ảnh 4 : Rượu Bruichladdich Black Art Edition 10.1

Rượu ngoại 24h HCM là nơi hoàn hảo để bạn tìm đến những dòng Rượu Bruichladdich Black Art Edition 10.1 SG chính hãng, chuẩn vị nhất. Vì sao nên chọn chúng tôi :

+ Cam kết chính hãng 100%

Rượu Bruichladdich Black Art Edition 10.1 giá tốt nhất thị trường

+ Có nhiều dòng rượu ngon tuyệt vời để bạn lựa chọn 

Hãy đến với Rượu ngoại 24h Tân Phú chúng tôi sẽ đem lại những hương vị khác biệt nồng nàn khó quên và những trải nghiệm tốt nhất dành cho bạn.

black 3
Hình ảnh 5 : Rượu Bruichladdich Black Art Edition 10.1
     

 

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây