Rượu Parisiennes Brandy XO Rượu Parisiennes Brandy XO

Xuất xứ: Pháp
Thể tích: 700ml
Nồng độ: 40%

Parisiennes Brandy XO Rượu Brandy 490.000 đ Số lượng: 0 Chai

Brandy là một loại rượu được sản xuất bằng cách chưng cất rượu, đặc biệt là Rượu Parisiennes Brandy XO thường chứa 35–60% cồn theo thể tích (70–120 bằng chứng của Hoa Kỳ ) và thường được tiêu thụ như một thức uống tiêu hóa sau bữa tối . Một số loại rượu mạnh được ủ trong thùng gỗ . Những loại khác được tạo màu bằng màu caramel để mô phỏng tác động của quá trình lão hóa, và một số được sản xuất bằng cách sử dụng kết hợp quá trình lão hóa và tạo màu. Nhiều loại rượu mạnh có thể được tìm thấy trên khắp thế giới sản xuất rượu vang, trong số nổi tiếng nhất có Cognac và Armagnac từ Tây Nam nước Pháp

Brandy có thể được làm từ nhiều loại nước ép trái cây và mỗi quốc gia thường có phong cách brandy ưa thích của riêng mình, ở Pháp, hầu hết các loại rượu mạnh nổi tiếng đều được làm từ nước ép nho trắng, trong khi rượu mạnh đặc trưng của Mỹ được làm từ rượu táo. Bên cạnh táo và nho, các loại trái cây phổ biến khác được sử dụng để làm rượu mạnh bao gồm mận, anh đào, đào, mơ và lê, đó là một loại rượu thực sự đa dạng tùy thuộc vào địa lý và văn hóa nơi nó được chế biến. Rượu Parisiennes Brandy XO ủ trong thùng gỗ sồi cháy giúp phát triển hơn nữa hương vị phức tạp của nó, cũng như quá trình pha trộn cuối cùng mà nước và các loại rượu mạnh khác được cân bằng và kết hợp với những hộp quà mẫu mã sang trọng, bắt mắt thích hợp cho những dịp lễ tết để tặng những người thân yêu hay bạn bè của mình

Hình ảnh 1 : Rượu Parisiennes Brandy XO
 

Rượu Parisiennes Brandy XO được làm từ cái gọi là rượu nền , khác biệt đáng kể so với các loại rượu để bàn thông thường. Nó được làm từ nho sớm để đạt được nồng độ axit cao hơn và lượng đường thấp hơn. Rượu nền thường chứa một lượng lưu huỳnh nhỏ hơn (lên đến 20 mg/L) so với rượu vang thông thường, vì nó tạo ra đồng(II) sunfat không mong muốn khi phản ứng với đồng trong nồi chưng cất . Cặn men được tạo ra trong quá trình lên men có thể được giữ lại hoặc không trong rượu, tùy thuộc vào phong cách rượu mạnh.

Sau khi chưng cất, Rượu Parisiennes Brandy XO chưa ủ được cho vào thùng gỗ sồi để trưởng thành. Thông thường, rượu brandy có màu vàng hoặc nâu tự nhiên được ủ trong thùng gỗ sồi (lão hóa thùng đơn). Một số loại rượu mạnh, đặc biệt là những loại từ Tây Ban Nha, được ủ bằng hệ thống solera , nơi nhà sản xuất thay thùng mỗi năm. Sau một thời gian lão hóa, tùy thuộc vào phong cách, đẳng cấp và yêu cầu pháp lý, rượu mạnh trưởng thành được pha với nước cất để giảm nồng độ cồn và đóng chai. Một số loại rượu mạnh có màu caramel và đường được thêm vào để mô phỏng sự xuất hiện của quá trình lão hóa trong thùng.

parisines 1
Hình ảnh 2 : Rượu Parisiennes Brandy XO
 

Rượu ngoại 24h HCM tự tin mang đến những chai Rượu Parisiennes Brandy XO chính hãng tại HCM chất lượng từ khâu đóng gói, sản xuất, hương vị đạt tiêu chuẩn rượu ngon. Chúng tôi cam kết hàng chính hãng 100%, Rượu Parisiennes Brandy XO giá tốt nhất thị trường tại Quận Tân Phú và những mẫu hộp quà rượu Brandy bắt mắt, sang trọng khác nhau tại cửa hàng. Rượu ngoại 24h Tân Phú sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo và tuyệt vời nhất dành cho bạn.


     

 

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây