Rượu Majesty Brandy XO Rượu Majesty Brandy XO

Thể tích: 700ml
Nồng độ: 40%
Xuất xứ: Pháp

Majesty XO Rượu Brandy 850.000 đ Số lượng: 0 Chai

Brandy là tên được sử dụng cho nhiều loại rượu mạnh uống được. Đây chủ yếu là từ rượu vang nho nhưng đôi khi cũng từ các loại trái cây khác. Cái tên brandy là một dạng rút gọn của brandywine, một dạng viết tắt của từ "brandewijn" trong tiếng Hà Lan có nghĩa là "rượu cháy". Để làm Rượu Majesty Brandy XO, rượu được đun nóng trong bình tĩnh cho đến khi nó tách thành các thành phần của nó, các thành phần này sẽ bay hơi ở các điểm khác nhau trên thang nhiệt độ. Thành phần càng dễ bay hơi, nhiệt độ bay hơi càng thấp, để lại các tạp chất và hợp chất nặng hơn. Một phần, sự phát triển của rượu mạnh có thể là do hải quan và thuế tiêu thụ đặc biệt. Vào thời mà việc bán rượu bị đánh thuế theo số lượng, không tính đến nồng độ cồn, những người buôn rượu nhanh trí đã tìm mọi cách để giảm số tiền họ phải trả.

Rượu Majesty Brandy XO ủ trong thùng gỗ sồi cháy giúp phát triển hơn nữa hương vị phức tạp của nó, cũng như quá trình pha trộn cuối cùng mà nước và các loại rượu mạnh khác được cân bằng và kết hợp với những hộp quà mẫu mã sang trọng, bắt mắt thích hợp cho những dịp lễ tết để tặng những người thân yêu hay bạn bè của mình

majesty
Hình ảnh 1 : Rượu Majesty Brandy XO
 

Các loại rượu mạnh trái cây rõ ràng theo truyền thống không được ủ để duy trì cường độ tuyệt vời của trái cây. Thường được đóng chai ở khoảng 80 bằng chứng hoặc cao hơn, những loại rượu mạnh này thường được phục vụ vào cuối bữa ăn hoặc giữa các món. Ở Normandy, ngôi nhà tinh thần của rượu táo, những thực khách đã no nê thức ăn được hồi sinh với một ly Rượu Majesty Brandy XO đậm đà vào giữa bữa ăn. Về lý thuyết, điều này tạo ra một "trou" hoặc lỗ hổng trong dạ dày, nhường chỗ cho các khóa học tiếp theo. Rượu táo và rượu nho là ngoại lệ đối với quy tắc không ủ. Chúng trưởng thành trong thùng gỗ sồi, giúp chúng có thêm độ sâu và độ phức tạp. Cả eau de vie và rượu brandy lâu năm đều có trái cây được nghiền nát ở độ chín tuyệt đối của chúng. Toàn bộ hỗn hợp trái cây được lên men cẩn thận và rượu mạnh được chưng cất trong các thùng chứa bằng đồng.

Rượu Majesty Brandy XO là một sản phẩm được sản xuất cẩn thận với các đặc tính cảm quan cụ thể, rượu mạnh được tiêu thụ thường xuyên hơn nhiều loại rượu mạnh khác. Nó có thể được tiêu thụ ở nhiệt độ phòng hoặc ướp lạnh với đá; rượu mạnh càng mịn thì càng có nhiều khả năng được uống sạch. Khi pha trộn, rượu mạnh thường được đi kèm với rượu gừng. Là một thành phần cocktail, nó đóng một vai trò trong Brandy Alexander và Sidecar.

Rượu ngoại 24h HCM tự tin mang đến những chai Rượu Majesty Brandy XO chính hãng tại HCM chất lượng từ khâu đóng gói, sản xuất, hương vị đạt tiêu chuẩn rượu ngon. Chúng tôi cam kết hàng chính hãng 100%, Rượu Majesty Brandy XO giá tốt nhất thị trường tại Quận Tân Phú và những mẫu hộp quà rượu Brandy bắt mắt, sang trọng khác nhau tại cửa hàng. Rượu ngoại 24h Tân Phú sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo và tuyệt vời nhất dành cho bạn.

majesty 1
Hình ảnh 2 : Rượu Majesty Brandy XO
 
     

 

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây