Rượu Ballon D'OR Extra X.O Rượu Ballon D'OR Extra X.O

Xuất xứ: Pháp
Thể tích: 700ml
Nồng độ: 40%
Thuộc dòng rượu Brandy

Ballon d'or extra Rượu Brandy 0 đ Số lượng: 0 Chai

Brandy là bất kỳ loại rượu chưng cất nào được làm từ nước ép trái cây. Trái cây được nghiền nát để lấy nước ép, sau đó được lên men để tạo ra rượu trái cây. Rượu sau đó được chưng cất để làm rượu brandy, một số loại rượu mạnh được ủ trong thùng gỗ, những người khác là không tuổi. Rượu Ballon D'OR Extra X.O là rượu mạnh được ủ từ nho, vỏ, hạt và cuống được loại bỏ khỏi nước ép sau khi ép nho.

Một trong những sản phẩm chưng cất sớm nhất, sản xuất rượu mạnh có từ thế kỷ thứ 12. Brandy ban đầu được sử dụng như một loại thuốc, hay còn gọi là aqua vitae (nước của sự sống), một phần vì luật pháp hạn chế bất kỳ ai trừ các dược sĩ và bác sĩ sản xuất rượu này. Tuy nhiên, đến thế kỷ 16, luật pháp của Pháp cho phép các nhà sản xuất rượu bắt đầu chưng cất rượu, đã tạo nên một Rượu Ballon D'OR Extra X.O tuyệt vời, với mẫu mã hộp quà sang trọng, quý phái nhất.

ballon
Hình ảnh 1 : Rượu Ballon D'OR Extra X.O
 

Rượu Ballon D'OR Extra X.O khi uống riêng đã tuyệt vời, trong cocktail hoặc đồ uống sau bữa tối. Chứa đầy hương vị và mùi thơm tinh tế, rượu mạnh được chưng cất từ ​​​​rượu vang để tạo ra một loại rượu mạnh có nồng độ cồn từ 35 đến 60 phần trăm theo thể tích. Có thể thưởng thức đồ uống này khi đã biết một số kiến thức về lịch sử của nó, các loại rượu mạnh và cách uống rượu mạnh đúng cách.

Hầu hết các loại rượu mạnh đặc biệt là Rượu Ballon D'OR Extra X.O được chưng cất từ ​​​​rượu nho, giống như các loại cao cấp Cognac và Armagnac. Ngoài ra còn có rất nhiều loại rượu mạnh táo, lê, đào, mận, mơ, anh đào và quả mọng được sản xuất trên khắp thế giới! Nước ép cơ bản, từ nho hoặc các loại trái cây khác, có thể được lên men trong nhiều ngày, nhiều tuần hoặc thậm chí nhiều tháng để đường và men tạo ra rượu. Bước tiếp theo trong quy trình là chưng cất một lần hoặc hai lần chất lỏng lên men trong nồi đồng hoặc cột tĩnh. Quá trình chưng cất tạo ra một loại rượu mạnh, thơm gọi là eau de vie , sau đó thường được ủ trong một số năm, thường là trong thùng gỗ sồi Pháp.

Các nhà máy chưng cất nhỏ hơn đang mọc lên trên khắp thế giới, lấy cảm hứng từ sản phẩm và khủng bố của các khu vực cụ thể của họ. Ví dụ, các nhà chưng cất rượu của Mỹ, không bị cản trở bởi các quy định quản lý rượu mạnh của Pháp, đang đưa rượu mạnh theo những hướng hoàn toàn mới. Họ đang thử nghiệm các loại nho và trái cây khác nhau, kỹ thuật chưng cất và lão hóa, đồng thời tạo ra những hương vị mới mạnh mẽ, tạo ra những chuyển đổi mới sang sự sùng bái Rượu Ballon D'OR Extra X.O trong quá trình này. Nói cách khác, tương lai của rượu mạnh đang tỏa sáng rực rỡ như quá khứ của nó khi ngày càng có nhiều người phát huy và tiếp tục đổi mới những truyền thống được yêu thích đằng sau tinh thần lâu đời hàng thế kỷ này.

ballon 1
Hình ảnh 2 : Rượu Ballon D'OR Extra X.O
 

Rượu ngoại 24h HCM tự tin mang đến những chai Rượu Ballon D'OR Extra X.O chính hãng tại HCM chất lượng từ khâu đóng gói, sản xuất, hương vị đạt tiêu chuẩn rượu ngon. Chúng tôi cam kết hàng chính hãng 100%, Rượu Ballon D'OR Extra X.O giá tốt nhất thị trường tại Quận Tân Phú và những mẫu hộp quà rượu Brandy bắt mắt, sang trọng khác nhau tại cửa hàng. Rượu ngoại 24h Tân Phú sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo và tuyệt vời nhất dành cho bạn.

     

 

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây