Rượu Auchentoshan Sauvignon Blanc Finish Rượu Auchentoshan Sauvignon Blanc Finish

Với Auchentoshan Sauvignon Blanc Finish, bạn sẽ khám phá một cách hoàn toàn mới để thưởng thức whisky - hương vị tinh tế của rượu vang hòa quyện với sự trơn tru của whisky Scotland.
Xuất xứ: Scotland
Thể tích: 700ml
Nồng độ:  47%

Auchentoshan Sauvignon Blanc Finish Rượu Auchentoshan 1.500.000 đ Số lượng: 0 Chai
product-details
product-details
product-details
product-details

Rượu Auchentoshan Sauvignon Blanc Finish

 • (396 Lượt xem)
 • Mã sản phẩm: Auchentoshan Sauvignon Blanc Finish
 • 1.500.000 đ

 • Với Auchentoshan Sauvignon Blanc Finish, bạn sẽ khám phá một cách hoàn toàn mới để thưởng thức whisky - hương vị tinh tế của rượu vang hòa quyện với sự trơn tru của whisky Scotland.
  Xuất xứ: Scotland
  Thể tích: 700ml
  Nồng độ:  47%


Giao hàng tận nơi hoặc mua tại cửa hàng

Rượu Auchentoshan Sauvignon Blanc Finish sự kết hợp độc đáo giữa kỹ thuật chưng cất ba lần của Auchentoshan và sự hoàn thiện trong thùng gỗ rượu vang, tạo ra một tác phẩm whisky tinh tế - chính hãng www.ruoungoai24h.com Tân Phú, HCM

Rượu Auchentoshan Sauvignon Blanc Finish là một phiên bản đặc biệt của rượu whisky Auchentoshan, một nhà máy chưng cất whisky ở Scotland. Auchentoshan là một thương hiệu rượu whisky nổi tiếng, nằm ở khu vực Lowland của Scotland và được biết đến với quá trình chưng cất ba lần, tạo ra một loại whisky nhẹ nhàng và trơn tru.

sauvignon 2
Hình ảnh 1 : Rượu Auchentoshan Sauvignon Blanc Finish

Auchentoshan Sauvignon Blanc Finish được hoàn thiện trong các thùng gỗ sồi trước đây đã chứa rượu vang Sauvignon Blanc từ vườn nho Marlborough, một khu vực nổi tiếng ở New Zealand. Quá trình hoàn thiện này cho phép rượu whisky Auchentoshan hấp thụ một số hương vị từ thùng gỗ sồi và hợp chất từ rượu vang, tạo ra một lớp phức hợp và độc đáo cho whisky. Rượu Auchentoshan Sauvignon Blanc Finish mang đến một sự kết hợp độc đáo giữa hương vị truyền thống của whisky Auchentoshan và sự tươi mát, trái cây của rượu vang Sauvignon Blanc.

sauvignon 5
Hình ảnh 2 : Rượu Auchentoshan Sauvignon Blanc Finish
 • Mùi hương: Rượu Auchentoshan Sauvignon Blanc Finish mang đến hương thơm ngọt ngào của quả mọng, cam quýt, trái cây chín mọng và một chút hương thảo mộc nhẹ nhàng.
 • Vị ngọt: Được bổ sung bởi một lớp ngọt ngào từ rượu vang Sauvignon Blanc, bạn có thể cảm nhận được hương vị trái cây tươi mát như kiwi, nho xanh, táo xanh và mận chín.
 • Vị trầm: Các hương vị truyền thống của whisky Auchentoshan hiện diện với vị trầm êm dịu, hạt mỡ và gỗ sồi.
  sauvignon 1
  Hình ảnh 3 : Rượu Auchentoshan Sauvignon Blanc Finish

Để tận hưởng tối đa hương vị của Auchentoshan Sauvignon Blanc Finish, bạn có thể thưởng thức rượu theo các bước sau:

 1. Chuẩn bị: Đảm bảo rằng ly whisky của bạn đã được làm lạnh hoặc có thể thêm một ít viên đá để giữ cho nhiệt độ thích hợp. Sử dụng một ly whisky trong vòng tay để tập trung hương thơm.
 2. Nhìn: Trước khi thưởng thức, nhìn chung quanh ly whisky để khám phá màu sắc và sự trong suốt của nó. Auchentoshan Sauvignon Blanc Finish thường có màu vàng nhạt và trong suốt.
 3. Mùi: Mang ly gần mũi và hít thở để tận hưởng hương thơm phong phú của rượu. Tận hưởng mùi của các trái cây tươi mát và một chút hương thảo mộc nhẹ nhàng.
 4. Nếm: Hãy nhâm nhi và giữ rượu trong miệng để khám phá sự hòa quyện của các hương vị. Đầu tiên, bạn sẽ cảm nhận được vị ngọt của trái cây, sau đó là sự trầm của whisky Auchentoshan.
 5. Kết thúc: Những hương vị sẽ duy trì trong khoang miệng sau khi bạn đã nuốt rượu. Hãy lưu ý cảm nhận cuối cùng của hương vị và độ dài của kết thúc.
  sauvignon 4
  Hình ảnh 4 : Rượu Auchentoshan Sauvignon Blanc Finish

Mỗi phiên bản của Auchentoshan Sauvignon Blanc Finish có thể có một hương vị và tính chất riêng, phụ thuộc vào thùng gỗ sồi đã được sử dụng và thời gian hoàn thiện. Thưởng thức Auchentoshan Sauvignon Blanc Finish là viễn du tới vùng đất phong phú của hương vị - hòa quyện giữa sự êm dịu của whisky và sự tươi mát, trái cây của rượu vang Sauvignon Blanc. Rượu ngoại 24h HCM tự tin mang đến những chai Rượu Auchentoshan Sauvignon Blanc Finish chính hãng tại HCM chất lượng từ khâu đóng gói, sản xuất, hương vị đạt tiêu chuẩn rượu ngon. Chúng tôi cam kết hàng chính hãng 100%, Rượu Auchentoshan Sauvignon Blanc Finish giá tốt nhất thị trường tại HCM và nhiều loại rượu Ngoại hay rượu Vang khác nhau tại cửa hàng. Rượu ngoại 24h HCM sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo và tuyệt vời nhất dành cho bạn.

auchen chung 1
Hình ảnh 5 : Các loại Rượu Auchentoshan 
     

 

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây