Rượu Vang Wyndham Bin 555 Shiraz Rượu Vang Wyndham Bin 555 Shiraz

Xuất xứ: Australia
Thể tích: 750ml
Nồng độ: 14,4%

Bin 555 Shiraz Vang Úc - Australia 350.000 đ Số lượng: 0 Chai
George Wyndham trở thành cha đẻ của rượu Shiraz Úc sau khi trồng vườn nho Shiraz thương mại đầu tiên của Úc vào năm 1830. Tinh thần đổi mới của ông là một di sản đáng tự hào tồn tại cho đến ngày nay tại rượu vang George Wyndham. Wyndham lấy hầu hết trái cây của họ từ những vườn nho có khí hậu ấm áp tốt nhất của Úc - nơi Mẹ Thiên nhiên tập trung hương vị của nho.
bin 555 1
Hình ảnh 1 : Rượu Vang Wyndham Bin 555 Shiraz


Là một quốc gia rộng lớn, đa dạng về khí hậu với địa hình vô cùng đa dạng, sản xuất hầu hết mọi phong cách rượu vang mà bạn có thể tưởng tượng được, Úc có một lịch sử sản xuất rượu vang đặc biệt là Rượu Vang Wyndham Bin 555 Shiraz vĩ đại và một số vườn nho lâu đời nhất trên hành tinh. Cả vang đỏ và vang trắngtừ Úc rất phổ biến và được yêu thích. Hầu hết các vùng rượu vang của Úc đều tập trung ở phía nam của đất nước với những vùng nội địa có điều kiện khô, ấm và những vùng ven biển có kiểu thời tiết nhiệt đới, hàng hải hoặc Địa Trung Hải. Úc đã có nhiều thập kỷ đi đầu trong công nghệ sản xuất rượu vang và đã áp dụng rộng rãi việc sử dụng nắp vặn, ngay cả đối với một số chai rượu cao cấp và siêu cao cấp. Nhờ khí hậu tương đối dễ chịu của đất nước và sự cởi mở của người dân, việc thử nghiệm diễn ra phổ biến và đang diễn ra.

Shiraz thực sự là giống nổi tiếng và được trồng rộng rãi nhất ở Úc; Thung lũng Barossa dẫn đầu, sản xuất các phiên bản đặc biệt táo bạo và dẻo dai. Rượu Vang Wyndham Bin 555 Shiraz giống được trồng nhiều thứ hai ở Úc, có thể được pha trộn với Shiraz nhưng cũng tỏa sáng riêng, đặc biệt là ở Coonawarra và Margaret River . Grenache và Mourvèdre cũng rất phổ biến, cả riêng chúng và cùng với Shiraz trong Rhône Blends . Chardonnay phổ biến trên khắp đất nước và được sản xuất theo nhiều phong cách khác nhau.

Rượu Vang Wyndham Bin 555 Shiraz gần đây đã trở nên phổ biến để cạnh tranh với phiên bản đặc biệt của New Zealand và Semillon thường được pha trộn ở Sông Margaret hoặc tự tỏa sáng ở Thung lũng Hunter. Riesling phát triển mạnh ở Thung lũng Clare và Eden có khí hậu mát mẻ. Rượu nếp có bổ sung thêm chất ngọt Rutherglen là đặc sản vùng được yêu thích của Victoria. Trong nhiều năm, mọi người hoặc thích yêu hoặc thích ghét Merlot . Những người trong trại cũ ca ngợi hương vị trái cây mềm mại và tính chất biểu cảm của nó. Tuy nhiên, đối với những người khác, Merlot là một loại rượu “giữa đường”: một loại rượu dành cho bữa tiệc tối dễ uống nhưng không có gì đáng để viết về nhà.
bin 555
Hình ảnh 2 : Rượu Vang Wyndham Bin 555 Shiraz


Rượu Vang Wyndham Bin 555 Shiraz khoác trên mình màu đỏ tím đậm, mang phong cách ngọt ngào và lãng mạn. Đồng thời Bin 999 cũng làm hài lòng người thưởng thức bởi hương vị tinh tế và độc đáo của rượu. Hương vị này được tạo ra thông qua sự hòa hợp giữa mùi thơm của quả mận chín và trái cây. Hương thơm hơi cay của các loại gia vị khác nhau và mùi thơm do quá trình lão hóa. Thêm vào đó, hương vị nhẹ của vani thêm vào chai. Mọi thứ dường như tan biến và thu hút mọi thực khách muốn thưởng thức
     

 

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây