Rươu vang Úc 19 Crimes - 19 Tội Ác Shiraz Rươu vang Úc 19 Crimes - 19 Tội Ác Shiraz

Thể tích: 750ml
Nồng độ: 13.5%
Xuất xứ: Úc

19 Tội Ác Shiraz Vang Úc - Australia 0 đ Số lượng: 0 Chai

Rượu vang Úc 19 Crimes - 19 Tội Ác Shiraz là một thương hiệu rượu vang nổi tiếng của Australia - chính hãng www.ruoungoai24h.com Tân Phú, HCM

Tên của loại rượu này được lấy cảm hứng từ lịch sử của những người tù nhân được gửi đến Australia trong thế kỷ 18 và 19. Vào thời điểm đó, Anh đang đối mặt với vấn đề quản lý tù nhân tại các nhà tù của họ. Họ quyết định gửi hàng ngàn tù nhân đến Australia như một cách giải quyết vấn đề này. Những người tù này thường bị kết án vì tội phạm nhẹ, nhưng đây vẫn là những tội ác. 19 Crimes được phát minh bởi một nhóm các nhà sản xuất rượu Úc, họ đã sử dụng câu chuyện của những người tù nhân này như một cách để tạo ra một loại rượu độc đáo và có chủ đề.

19 shiraz 2
Hình ảnh 1 : Rượu vang Úc 19 Crimes - 19 Tội Ác Shiraz


Các nhãn rượu vang của 19 Crimes được thiết kế với hình ảnh của các tù nhân đầu tiên được gửi đến Australia. Trong số 19 tội ác này, có những tội ác như "Làm giả tiền", "Dùng súng trái phép" và "Trộm cắp trâu bò". Loại rượu 19 Crimes Shiraz đầu tiên được sản xuất vào năm 2012 và nhanh chóng trở thành một trong những thương hiệu rượu vang Úc nổi tiếng nhất. Với câu chuyện độc đáo và hương vị tuyệt vời, 19 Crimes Shiraz đã trở thành một trong những loại rượu vang được ưa chuộng nhất của Úc và được bán trên toàn thế giới.

19 shiraz 3
Hình ảnh 2 : Rượu vang Úc 19 Crimes - 19 Tội Ác Shiraz

Rượu vang Úc 19 Crimes - 19 Tội Ác Shiraz được làm từ giống nho Shiraz, một trong những giống nho chủ đạo của Australia. Hương vị của loại rượu này thường là hỗn hợp của các hương vị trái cây đỏ chín như quả mâm xôi, quả mọng đen và việt quất, cùng với các hương vị gia vị như tiêu đen, vani và gỗ sồi. 19 Crimes Shiraz cũng có một chút hương vị của quả mận và hạt tiêu đen, mang lại cảm giác mượt mà và đầy đặn cho vòm miệng. Khi uống, rượu cũng có một hậu vị kéo dài và đầy đặn, với tannin mềm và cân bằng tốt giữa hương vị và cấu trúc. Tóm lại, Rượu vang Úc 19 Crimes - 19 Tội Ác Shiraz là một loại rượu vang đậm đà và phức tạp, với hương vị trái cây đỏ chín và các hương vị gia vị cân bằng nhau, đem lại cho người thưởng thức một trải nghiệm tuyệt vời.
 

19 shiraz 4
Hình ảnh 3 : Rượu vang Úc 19 Crimes - 19 Tội Ác Shiraz

Rượu ngoại 24h HCM tự tin mang đến những chai Rượu vang Úc 19 Crimes - 19 Tội Ác Shiraz tại HCM chất lượng từ khâu đóng gói, sản xuất, hương vị đạt tiêu chuẩn rượu ngon. Chúng tôi cam kết hàng chính hãng 100%, Rượu vang Úc 19 Crimes - 19 Tội Ác Shiraz với giá tốt nhất thị trường tại HCM và những loại Rượu Ngoại hay Rượu Vang mẫu mã bắt mắt, sang trọng khác nhau tại cửa hàng. Rượu ngoại 24h Tân Phú sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo và tuyệt vời nhất dành cho bạn.

chung 19
Hình ảnh 4 : Các loại Rượu vang Úc 19 Crimes 
     

 

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây