Rượu Vang Wolf Blass Gold Label Shiraz Rượu Vang Wolf Blass Gold Label Shiraz

Thể tích: 750ml
Nồng độ: 14%
Xuất xứ: Úc

Wolf Blass Gold Label Shiraz Vang Úc - Australia 0 đ Số lượng: 0 Chai

Rượu vang Wolf Blass Gold Label Shiraz chính hãng www.ruoungoai24h.com Tân Phú, HCM.

Wolf Blass Wines, được thành lập vào năm 1966, đã phát triển từ một kho thiếc khiêm tốn để trở thành một trong những nhà máy rượu thành công nhất và được trao giải nhất thế giới. Ngày nay, rượu vang Wolf Blass được xuất khẩu sang hơn 50 quốc gia và được quốc tế công nhận là biểu tượng của ngành sản xuất rượu vang hiện đại. Bản chất của rượu vang Wolf Blass được thể hiện thông qua niềm đam mê của những người trông coi nó, trong quá khứ và hiện tại khi họ tiếp tục tạo ra các loại rượu vang có chất lượng, đặc tính và tính nhất quán.

wolf gold 1
Hình ảnh 1 : Rượu vang Wolf Blass Gold Label Shiraz

Để tạo ra bộ sưu tập Wolf Blass Gold Label, các nhà sản xuất rượu của chúng tôi chọn những giống chính xác của các vùng rượu vang tốt nhất ở Nam Úc để sản xuất các loại rượu vang cao cấp, thanh lịch, thể hiện sự xuất sắc của cả vùng và giống. Một loạt các loại rượu vang khiến bất kỳ lễ kỷ niệm nào cũng không thể nào quên, Gold Label là một tuyên bố về chất lượng vượt trội. Là trung tâm sản xuất rượu vang của Wolf Blass, Rượu vang Wolf Blass Gold Label Shiraz đã mang đến chất lượng vượt trội trong hơn 40 năm qua một loạt các loại rượu vang nổi bật của Nam Úc. Rượu vang Yellow Label tươi sáng, hướng đến trái cây và đầy hương vị, kết hợp hoàn hảo với thức ăn, giúp làm cho bất kỳ bữa ăn nào trở nên thú vị hơn. Rượu vang Wolf Blass Gold Label Shiraz mang đến hương thơm trái cây sẫm màu của quả mận và quả lý gai với một chút gia vị gỗ sồi và một chút hương lá cây. Hương vị phong phú kết hợp hài hòa với tannin dẻo dai, đa dạng theo phong cách dễ tiếp cận, vị vừa phải với hậu vị mượt mà, lâu dài.

Rượu ngoại 24h HCM tự tin mang đến những chai Rượu vang Wolf Blass Gold Label Shiraz chính hãng tại HCM chất lượng từ khâu đóng gói, sản xuất, hương vị đạt tiêu chuẩn rượu ngon. Chúng tôi cam kết hàng chính hãng 100%, Rượu vang Wolf Blass Gold Label Shiraz giá tốt nhất thị trường tại Quận Tân Phú và nhiều loại rượu mạnh khác nhau tại cửa hàng. Rượu ngoại 24h Tân Phú sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo và tuyệt vời nhất dành cho bạn.

     

 

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây