Rượu Vang Úc Eaglehawk Cabernet Sauvignon Rượu Vang Úc Eaglehawk Cabernet Sauvignon

Thể tích: 750ml
Nồng độ: 13.5%
Xuất xứ: Úc

Eaglehawk Cabernet Sauvignon Vang Úc - Australia Số lượng: 0 Chai

Rượu Vang Úc Eaglehawk Cabernet Sauvignon chính hãng www.ruoungoai24h.com Tân Phú, HCM.

Wolf Blass Wines, được thành lập vào năm 1966, đã phát triển từ một kho thiếc khiêm tốn để trở thành một trong những nhà máy rượu thành công nhất và được trao giải nhất thế giới. Ngày nay, rượu vang Wolf Blass được xuất khẩu sang hơn 50 quốc gia và được quốc tế công nhận là biểu tượng của ngành sản xuất rượu vang hiện đại. Bản chất của rượu vang Wolf Blass được thể hiện thông qua niềm đam mê của những người trông coi nó, trong quá khứ và hiện tại khi họ tiếp tục tạo ra các loại rượu vang có chất lượng, đặc tính và tính nhất quán. Wolfgang Franz Otto Blass sinh năm 1934 tại Đức. Sau khi Wolf bỏ học, cha mẹ anh đưa ra tối hậu thư: bắt đầu học nghề làm rượu trong 3 năm hoặc quay lại lớp học. Và thế là bắt đầu một hành trình thay đổi thế giới sản xuất rượu vang. Sau khi nghiên cứu kỹ thuật Champagne ở Pháp vào năm 1957, Wolf trở thành người trẻ nhất từng tốt nghiệp Thạc sĩ về Oenology (Khoa học về rượu) từ Veitschoechheim-Wuerzberg. Năm 1959, ông chuyển đến Anh để học nghệ thuật pha chế trước khi chuyển đến Thung lũng Barossa vào năm 1961, quyết định không chuyển đến Venezuela. Năm 1966, ông thành lập Wolf Blass Wines.

eagle
Hình ảnh 1 : Rượu Vang Úc Eaglehawk Cabernet Sauvignon


Sản xuất Rượu Vang Úc Eaglehawk Cabernet Sauvignon phức hợp, thơm, đầy đủ hương vị với kết cấu tinh tế và xương sống cấu trúc, Cabernet Sauvignon được biết đến với hương vị sẫm màu kéo dài được xếp lớp với các sắc thái của lá. Sự kết hợp cổ điển với thịt cừu, Cabernet Sauvignon rất ngon khi kết hợp với thịt đỏ nướng và nướng, các món mì ống thịnh soạn hoặc pho mát cứng lâu năm.
Wolf Blass Eaglehawk Cabernet Sauvignon là một loại rượu vang đỏ mịn thể hiện tất cả các đặc điểm nổi bật của Cabernet cổ điển. Hương vị quả mọng sẫm màu và quả lý chua đen đọng lại trong vòm miệng dẫn đến vị đậm đà vừa phải với vị trái cây kéo dài và hậu vị tanin mềm mại.

Rượu ngoại 24h HCM tự tin mang đến những chai Rượu Vang Úc Eaglehawk Cabernet Sauvignon chính hãng tại HCM chất lượng từ khâu đóng gói, sản xuất, hương vị đạt tiêu chuẩn rượu ngon. Chúng tôi cam kết hàng chính hãng 100%, Rượu Vang Úc Eaglehawk Cabernet Sauvignon giá tốt nhất thị trường tại Quận Tân Phú và nhiều loại rượu mạnh khác nhau tại cửa hàng. Rượu ngoại 24h Tân Phú sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo và tuyệt vời nhất dành cho bạn.

     

 

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây