Rượu Vang Jacob's Creek Cabernet Sauvignon Rượu Vang Jacob's Creek Cabernet Sauvignon

Xuất xứ: Úc
Thể tích: 750ml
Nồng độ: 13.9%

Jacob's Creek Cabernet Sauvignon Vang Úc - Australia Số lượng: 0 Chai

Rượu Vang Jacob's Creek Cabernet Sauvignon chính hãng www.ruoungoai24h.com Tân Phú HCM.

Từ ngôi nhà nhỏ khiêm tốn của William Jacob nằm dọc theo bờ một con lạch nhỏ đến di sản của gia đình Gramp, chúng tôi có hơn 150 năm truyền thống sản xuất rượu vang chảy qua các vườn nho của chúng tôi. Đó là một di sản mà chúng tôi đam mê, và cũng không kém phần thúc đẩy chúng tôi tạo ra các loại rượu vang mới để thưởng thức trong nhiều năm tới. Loại rượu đầu tiên có nhãn Rượu Vang Jacob's Creek Cabernet Sauvignon đã được tung ra thị trường - một sự pha trộn cổ điển năm 1973 của Shiraz và Cabernet Sauvignon từ Thung lũng Barossa và McLaren Vale, và Malbec từ Padthaway. Rượu Vang Jacob's Creek Cabernet Sauvignon đã sản xuất loại rượu vang nổ đầu tiên trong số nhiều loại rượu vang sủi từng đoạt giải thưởng, Sparking Chardonnay Pinot Noir của chúng tôi.

 

wine 1
Hình ảnh 1 : Rượu Vang Jacob's Creek Cabernet Sauvignon

 

Một loạt rượu vang “Dự trữ” mới được ra mắt từ các gói cao cấp do các nhà sản xuất rượu của chúng tôi đặt riêng, mang đến một chút gì đó đặc biệt. Ngày nay, những loại rượu vang Dự trữ này thể hiện đặc điểm của một số vùng rượu vang ngon nhất của Úc. Rượu Vang Jacob's Creek Cabernet Sauvignon có nguồn gốc từ nho chất lượng cao được trưởng thành đầu tiên trong các thùng rượu truyền thống, sau đó được ủ trong các thùng rượu whisky cháy sém. Dòng sản phẩm cổ điển của chúng tôi cung cấp các loại rượu vang mới, có hương vị tuyệt vời đã được tạo ra để uống ngay bây giờ, dòng sản phẩm hàng đầu của chúng tôi, loại cổ điển, là lựa chọn phổ biến của những người tiêu dùng tìm kiếm giá trị tuyệt vời và chất lượng ổn định.

 

Khi tôi lần đầu tiên phát hiện ra rượu vang của Rượu Vang Jacob's Creek Cabernet Sauvignon, Cab của họ đang được bán tại Brown Jug với giá rất hời, và tôi nghĩ rằng bạn không thể nhầm lẫn với một loại rượu vang Úc mà hầu như không tạo được dấu ấn trong tài khoản ngân hàng của bạn. Sau ngụm đầu tiên, tôi biết mình đã tìm thấy một kho báu tuyệt đối. Lần đầu tiên tôi nếm thử loại rượu này là cách đây khoảng một năm và tôi đã mua nó khá thường xuyên kể từ đó. Nếu là fan của Cab, bạn nhất định phải mua một chai rượu này càng sớm càng tốt.

Dòng sản phẩm Cổ điển của Rượu Vang Jacob's Creek Cabernet Sauvignon cung cấp các loại rượu vang tươi ngon, có hương vị tuyệt vời trên nhiều lựa chọn các loại và hỗn hợp phổ biến. Được tạo ra để uống ngay bây giờ, rượu vang Cổ điển của chúng tôi rất lý tưởng cho những ai tìm kiếm giá trị tuyệt vời và chất lượng đáng tin cậy để thưởng thức hàng ngày. Với hương vị Sô cô la, hạt tiêu đen và quả mọng đỏ. Vòm miệng cung cấp trái cây màu đỏ tươi, với kết cấu tannin chặt chẽ và sự phức tạp tích hợp của gỗ sồi. Thưởng thức với thịt bò phi lê, đùi cừu nướng ướp, ragu tagliatelle thịt cừu hoặc nấm shitake khô và bánh mì kẹp thịt đậu đen với gruyere.

wine
Hình ảnh 2 : Rượu Vang Jacob's Creek Cabernet Sauvignon
 

Rượu ngoại 24h HCM tự tin mang đến những chai Rượu Vang Jacob's Creek Cabernet Sauvignon chính hãng tại HCM chất lượng từ khâu đóng gói, sản xuất, hương vị đạt tiêu chuẩn rượu ngon. Chúng tôi cam kết hàng chính hãng 100%, Rượu Vang Jacob's Creek Cabernet Sauvignon giá tốt nhất thị trường tại Quận Tân Phú và nhiều dòng rượu Vang khác nhau tại cửa hàng. www.ruoungoai24h.com Tân Phú sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo và tuyệt vời nhất dành cho bạn.

     

 

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây