Rượu Penfolds Max's Cabernet Sauvignon Rượu Penfolds Max's Cabernet Sauvignon

Thể tích: 750ml
Nồng độ: 14.5%
Xuất xứ: Úc

Penfolds Max's Cabernet Sauvignon Vang Úc - Australia 0 đ Số lượng: 0 Chai

Rượu Penfolds Max's Cabernet Sauvignon là một dòng sản phẩm rượu vang đỏ của hãng Penfolds, một trong những nhà sản xuất rượu nổi tiếng tại Úc - chính hãng www.ruoungoai24h.com Tân Phú, HCM

Tên gọi của sản phẩm được đặt theo tên của Max Schubert, một nhân viên của Penfolds đã đóng góp lớn trong việc phát triển dòng sản phẩm Grange, một trong những chai rượu đắt giá nhất và được yêu thích nhất của hãng. Lịch sử của Rượu Penfolds Max's Cabernet Sauvignon bắt đầu từ năm 1948, khi Max Schubert bắt đầu thực hiện thử nghiệm với loại rượu vang này. Sau nhiều năm phát triển và hoàn thiện, Penfolds Max's Cabernet Sauvignon chính thức được giới thiệu vào năm 2013, với mục đích tôn vinh đóng góp của Max Schubert và mang đến cho người yêu rượu vang trải nghiệm tuyệt vời với một dòng sản phẩm mới.
 

sauvignon
Hình ảnh 1 : Rượu Penfolds Max's Cabernet Sauvignon

Rượu Penfolds Max's Cabernet Sauvignon được làm từ giống nho Cabernet Sauvignon, được trồng trên các vùng đất nổi tiếng của Úc như McLaren Vale, Padthaway và Coonawarra. Rượu có màu đỏ đậm, hương thơm phức hợp với các ghi chú của quả mâm xôi đen, quả mọng đen và gia vị. Với hương vị cân bằng giữa tannin và axit, rượu Penfolds Max's Cabernet Sauvignon là sự lựa chọn tuyệt vời để thưởng thức với các món thịt đỏ, phô mai và các món ăn truyền thống của Úc.

Rượu Penfolds Max's Cabernet Sauvignon có hương vị phức hợp và đa dạng, với các ghi chú của quả mâm xôi đen, quả mọng đen và gia vị. Đầu tiên, khi thưởng thức rượu, bạn sẽ cảm nhận được một hương thơm đặc trưng của quả mâm xôi đen và quả mọng đen. Đây là những loại quả chín đầy mùi thơm và ngọt ngào, tạo nên một hương vị đầy đặn và nồng nàn.
 

sauvignon 2
Hình ảnh 2 : Rượu Penfolds Max's Cabernet Sauvignon


Ngoài ra, rượu còn có các ghi chú của gia vị như tiêu đen, vani và hạt dẻ, tạo nên một hương vị phức tạp và đa dạng. Hương vị của rượu còn được cân bằng với một lượng tannin đủ để tạo nên độ cân bằng và cấu trúc cho rượu, nhưng không quá mạnh để làm hỏng hương vị. Với hương vị đa dạng và phức tạp, rượu Penfolds Max's Cabernet Sauvignon là sự lựa chọn tuyệt vời để thưởng thức với các món thịt đỏ, phô mai và các món ăn truyền thống của Úc.

sauvignon 1
Hình ảnh 3 : Rượu Penfolds Max's Cabernet Sauvignon

Rượu Penfolds Max's Cabernet Sauvignon đã nhận được nhiều giải thưởng và đánh giá cao từ các chuyên gia rượu vang trên toàn thế giới. Điều này cho thấy sự đánh giá cao và uy tín của hãng Penfolds và sản phẩm của họ trên thị trường rượu vang thế giới. Rượu ngoại 24h HCM tự tin mang đến những chai Rượu Penfolds Max's Cabernet Sauvignon chính hãng tại HCM chất lượng từ khâu đóng gói, sản xuất, hương vị đạt tiêu chuẩn rượu ngon. Chúng tôi cam kết hàng chính hãng 100%, Rượu Penfolds Max's Cabernet Sauvignon giá tốt nhất thị trường tại HCM và nhiều loại rượu Whisky hay rượu Vang khác nhau tại cửa hàng. Rượu ngoại 24h HCM sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo và tuyệt vời nhất dành cho bạn.

chung 1
Hình ảnh 4 : Rượu Penfolds Max's Chardonnay
     

 

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây